Thay số 0 bằng dấu gạch ốp trong Excel là thao tác rất quan trọng trong nhiều bài xích toán. Bằng việc chuyển đổi này, ngôn từ file Excel của các bạn sẽ dễ nhìn hơn tuy vậy vẫn đảm bảo việc đo lường và thống kê bình thường. Hoặc trong số bài tập Excel cơ bản, nhiều câu hỏi sẽ yêu thương cầu các bạn thực hiện thao tác đổi số 0 thành vết -. Vào trường hòa hợp này, bạn cũng có thể thực hiện bằng nhiều cách. Các cách làm hầu hết khá solo giản, bạn có thể tham khảo cụ thể trong nội dung dưới đây được share bởi Đỗ Bảo nam Blog.

Bạn đang xem: Chuyển số 0 thành gạch ngang trong excel 2010

Nội dung được Đỗ Bảo phái nam Blog phân chia sẻ bao gồm đầy đủ hình hình ảnh & clip minh họa. Bạn có thể tham khảo trực tiếp các thao tác làm việc thực hiện nay trong video để “mắt thấy tai nghe” bí quyết thay số 0 bởi dấu gạch ốp ngang vào Excel. Hoặc, chúng ta cũng có thể tham khảo trên hình ảnh minh họa mặt dưới. Lúc đó, chúng ta cũng thuận lợi nắm được các làm việc thực hiện. Mời bạn xem thêm nội dung dưới đây:


Video phía dẫn bí quyết thay số 0 bởi dấu gạch trong Excel

Ở đoạn clip này, Đỗ Bảo nam giới Blog cũng share khá tương đối đầy đủ các phương pháp thực hiện. Phiên phiên bản Excel mình đang sử dụng là bản Excel 2019. Tuy nhiên, với những phiên bản Excel cũ hơn, hoặc mới hơn các bạn đều có thể thực hiện tại được theo phong cách này. Sau khoản thời gian đổi số 0 thành vết -, các bạn vẫn thực hiện các thao tác đo lường và thống kê hoặc thực hiện các hàm vào Excel như bình thường mà không trở nên lỗi công thức.


Video được chia sẻ trên kênh Youtube Đỗ Bảo phái nam Blog! bạn hãy đk kênh để update thêm nhiều đoạn phim hữu ích khác. Xin cảm ơn!

Các cách thay số 0 bởi dấu gạch trong Excel qua hình ảnh minh họa

Dưới đây, Đỗ Bảo nam Blog sẽ share với chúng ta 02 bí quyết thực hiện đơn giản nhất. Có một vài làm việc chuột, bạn có thể đổi từ bỏ số 0 sang dấu (-). Việc thay đổi này sẽ giúp file Excel của khách hàng trở phải dễ chú ý hơn, đẹp hẳn lên và chuyên nghiệp hơn. Những cách sửa chữa thay thế bạn có tác dụng như sau:

Cách thế số 0 bằng dấu gạch (-) vào Excel vật dụng nhất:

Bước 01: chúng ta bôi đen phần dữ liệu cần thay đổi từ số 0 sang dấu (-). Bạn cũng có thể bôi đen toàn thể nội dung của tệp tin Excel, hoặc một vùng tài liệu nào đó bắt buộc chuyển đổi.

Bước 02: trên tab Home, bạn tìm tới box Number. Sau đó, click vào hình mũi tên bé dại ở góc phải bên dưới, lựa chọn Custom. Khi đó, cửa sổ Format Cells đang hiện ra.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Độ Dày Nét Vẽ Nét Đậm Trong Cad Dễ Dàng Cho Người Mới Sử Dụng

Bước 03: Trong hành lang cửa số Format Cells, chúng ta click chọn Custom. Sau đó, bạn chọn một kiểu hiển thị (Type) phù hợp và click OK. (bạn hoàn toàn có thể chọn Type là (* #,##0);(* (#,##0);(* “-“??);(

*
Đầu tiên, bạn hãy chọn dữ liệu cẩn thay đổi từ số 0 sang lốt gạch ngang. Sau đó, các bạn mở hộp thoại Format Cells.
*
Sau đó bước 3, bạn chọn phong cách hiển thị như hình với click OK.

Cách vậy số 0 bằng dấu gạch men (-) vào Excel vật dụng hai:

Cách này về thực chất vẫn chính là cách sản phẩm công nghệ nhất. Mặc dù nhiên, tại bước thứ cặp đôi bạn trẻ thực hiện khác đi một chút. Cách 1 và cách 3 làm việc trên chúng ta thực hiện hoàn toàn giống nhau. Mặc dù cách trang bị hai này bạn sẽ dễ nhớ hơn, thao tác làm việc trực quan tiền hơn. Để đổi từ số 0 sang vết (-) theo cách này, bạn làm như sau:

Đầu tiên, chúng ta vẫn bôi đen phần dữ liệu cần gửi đổi. Sau đó, bạn click chuột phải vào vùng dữ liệu vừa sứt đen, lựa chọn Format Cells. Khi đó, một hành lang cửa số Format Cells hiện nay ra, các bạn cũng lựa chọn kiểu hiện thị giống như như ở bước 3 trong cách trên. Bên cạnh đó tại cách thứ 2, bạn cũng có thể dùng phím tắt cầm chuột. Sau khi bôi black vùng phải chuyển số 0 sang vệt -, bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Ctrl + 1. Khi đó, cửa sổ Format Cells cũng khá được mở.

Như vậy bên trên đây, Đỗ Bảo phái nam Blog vừa share với các bạn về cách nạm số 0 bởi dấu gạch ốp trong Excel. Đây là 1 nội dung Excel cơ bạn dạng trong chuỗi các bài viết chia sẻ về kiểu cách học Excel bên trên website ptt.edu.vn. Trong quá trình sử dụng phần mềm, nếu như khách hàng cần hỗ trợ, bạn hãy comment trực tiếp sống dưới video clip của Đỗ Bảo nam Blog! Xin cảm ơn!


*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo nam Blog là 1 kênh chia sẻ kiến thức tổng đúng theo hữu ích đa phần ở nghành nghề tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh hầu hết được chọn lọc giúp sở hữu đến cho chính mình những kiến thức và kỹ năng hay và bổ ích.