PowerPoint với Word là 2 công cụ danh tiếng nhất trên cố gắng giới. Hai công cụ này còn có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với dân văn phòng. Hiện tại nay, ngoài vấn đề tạo các trang slide bên trên PowerPoint không ít người còn đang suy xét vấn đề làm sao để chuyển Powerpoint lịch sự Word để sửa đổi nội dung được tối ưu nhất. Bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn chi tiết cách chuyển Powerpoint quý phái Word, mời bạn tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Chuyển từ file powerpoint sang word


Lợi ích khi gửi Powerpoint sang trọng Word

Hiện nay, nhu cầu chuyển đổi câu chữ từ Powerpoint lịch sự Word của đều người, nhất là dân văn phòng gia tăng cao. Sở dĩ đồng chí mọi người hy vọng chuyển nội dung sang Word nguyên nhân là những công dụng hữu hiệu mà nó đem lại như sau:

Chuyển câu chữ sang word để tiện theo dõi.Nội dung được đưa sang word sẽ thuận lợi chỉnh sửa rộng khi làm việc trong powerpoint.Hỗ trợ chỉnh sửa được nội dung nhanh chóng và về tối ưu nhất.

Hướng dẫn phương pháp chuyển Powerpoint sang trọng Word

Để chuyển từ Powerpoint thanh lịch Word thì bạn triển khai theo quá trình cơ phiên bản như sau:

Bước 1: Mở file trình chiếu Powerpoint

Để chuyển Powerpoint sang trọng Word thì việc trước tiên là các bạn chọn tệp trình chiếu Powerpoint phải chuyển thanh lịch Word cùng mở ra.

Sau khi sẽ mở ra xong xuôi thì các bạn click vào phần menu File ở phía góc mặt tay trái.

*
Cách chuyển Powerpoint thanh lịch Word – Ảnh 1

Bước 2: chọn menu file rồi chọn Export

Tại bảng chọn menu File vừa hiện ra, bạn click vào mục Export.

Tại mục Export chúng ta lựa lựa chọn mục ao ước xuất ra file Word.

*
Cách gửi Powerpoint quý phái Word – Ảnh 2

Bước 3: vào mục Export chọn tạo ra Create Handouts

Sau khi bạn click chọn mục Export dứt thì 1 dãy những mục sẽ hiện ra, đây là những mục dữ liệu lời khuyên Powerpoint để gửi sang bề ngoài khác.

Xem thêm: Cách Xoá Mờ Ảnh Trên Iphone Giúp Chủ Thể Trở Nên Nổi Bật, 3 Cách Làm Mờ Phông Ảnh Iphone Xs Max

Khi này, các bạn chọn mục ý muốn chuyển rồi chọn Create Handouts để xuất tệp tin sang Word.

Ngoài xuất tệp tin sang Word, tại mục Export này chúng ta cũng có thể xuất tệp tin ppt sang trọng video, PDF hoặc GIF,…

*
Cách gửi Powerpoint sang trọng Word – Ảnh 3

Bước 4: Chọn bề ngoài xuất ra file Word

Sau khi bạn click vào mục Create Handouts dứt thì ppt đã hiển thị ra hộp thoại Send to lớn Microsoft Word. Tại vỏ hộp thoại này sẽ sở hữu được 2 mục con, đó là: Page layout in Microsoft Word (chọn hình thức nội dung sẽ xuất hiện thêm khi những trang slide xuất ra trong file Word) và Add slides lớn Microsoft Word document (chọn vẻ ngoài dán thanh lịch Word).

Past link sẽ khởi tạo liên kết trực tiếp thân Word cùng với Powerpoint. Nhận thấy được điều đó khi chúng ta chỉnh sửa 1 trang slide trên word thì nó vẫn nhảy mang lại slide bên trên ppt.

Bước 5: chọn slide trình chiếu rồi chỉnh sửa nội dung

Sau lúc đã lựa chọn slide xong thì ở bước này sẽ đưa ra 2 bề ngoài để cho bạn lựa chọn, kia là: Notes next lớn slides với Blank lines next to lớn slide. Câu hỏi của chúng ta là chỉ cần nhấn vào vào phần rìa trống sát bên slide rồi sửa đổi chúng như bên trên Word là được.

*
Cách đưa Powerpoint quý phái Word – Ảnh 4

Bước 6: Chỉnh tab nhằm nới rộng hình ảnh

Khi các bạn kéo to lớn hình hình ảnh slide ra thì không tránh được tình trạng hình ảnh che mất nội dung. Do vậy, để khắc phục lỗi này các bạn hãy nới dài Tab trên thanh công cụ Ruler ra để thấy phần nội dung vừa bị đậy đi.

*
Cách chuyển Powerpoint sang Word – Ảnh 5

Bước 7: Chỉnh sửa hoàn chỉnh rồi xuất ra file word

Cuối cùng các bạn chỉnh sửa tiêu đề, định dạng các phần vào slide rồi giữ lại để sử dụng. Hoặc nếu như muốn xuất ra các file không giống thì các bạn có thể làm tương tự các bước trên.

Trên đây là tổng thể cách chuyển Powerpoint thanh lịch Word hối hả và đơn giản dễ dàng nhất mà cửa hàng chúng tôi muốn share với bạn. Hi vọng với những chia sẻ này chúng ta đã thu về thêm được cho doanh nghiệp những tin tức hữu ích. Chúc chúng ta thực hiện nhanh chóng và thành công.