Có một vài ngôi trường hợp người tiêu dùng máy báo lỗi ly Cốc tự động hóa chuyển link, sau khoản thời gian tìm hiểu chúng tôi nhận thấy lỗi ly Cốc tự động chuyển link rất có thể do virus với virus này đã phá vỡ vạc trình duyệt. . Cốc.

Trường phù hợp bạn áp dụng trình chăm chút Cốc Cốc mà lại thấy liên tục mở các trang web không có trong danh sách hoặc ly Cốc tự động hóa kích hoạt những trang web đó thì tức là trình duyệt của doanh nghiệp đã bị nhiễm virus. Vào một nội dung bài viết trước, shop chúng tôi cũng đã có lần đề cập đến sự việc này khi một số bạn đọc gặp phải lỗi cốc Cốc bị nhảy website khác liên tục và không thể chấm dứt được. Về cơ bản, lỗi ly Cốc đã trở nên thủng và lỗi trong nội dung bài viết này khá như là nhau nhưng rất có thể khác nhau.

Bạn đang xem: Cốc cốc tự chuyển trang

Hơn nữa, lỗi này cũng thường xuyên xuất hiện trên Google Chrome chứ không hề riêng gì cốc Cốc vì trình phê duyệt Google Chrome tất cả mã nguồn kiểu như trình chú tâm Cốc Cốc. Tất cả nhiều phương pháp để xử lý vụ việc này và trong bài viết này ptt.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý triệt để những vấn đề trên nhưng mà không cần tải coccoc phiên phiên bản mới nhất về cài đặt lại.

Lỗi cốc Cốc tự động chuyển link, lỗi cốc Cốc nhảy trang

Bước 1: Bước thứ nhất bạn mở trình coi xét Cốc Cốc, lựa chọn Biểu tượng cốc cốc ở góc phía trái để hiển thị thanh thực đơn và kế tiếp nhấp vào Cài để .

Ghi chú: chúng ta nên ngắt kết nối trước khi thực hiện các bước này nhằm tránh bị mã độc tự động liên kết với những trang web khác.

Bước 2: vào phần mua đặt, bạn chọn liên tiếp lịch sử để ban đầu Xóa dữ liệu truy cập bên trên trình chuẩn y Cốc Cốc.

Bước 3: bạn chọn gần như thứ với xóa dữ liệu duyệt web của mình, xóa lịch sử không nhất thiết hạn chế được bài toán Cốc Cốc tự động hóa chuyển hướng links nhưng nó rất có thể giúp bạn đào thải các yếu tố độc hại hoàn toàn có thể tồn tại làm việc đây.

Bước 4: sau thời điểm xóa định kỳ sử, hãy quay trở lại mục nhập riêng tứ trong setup và lựa chọn tiếp theo Xóa dữ liệu truy cập .

Xem thêm: Hình Ảnh Vượt Qua Khó Khăn Thử Thách Ý Nghĩa Thêm Động Lực

Bước 7: cù lại máy tính xách tay của bạn, tầm nã cập địa chỉ sau: C> fan dùng> Tên máy tính của fan dùng> AppData> Local> CocCoc> Browser> User Data> Default> Local Storage .

và xóa toàn bộ các tệp trong thư mục bộ nhớ cục cỗ này.

– thường xuyên vào băng thông của ly Cốc mà bạn nhập CocCoc> Trình duyệt> tài liệu người dùng> khoác định> media Cache cùng xóa các tệp vào phần truyền thông media Cache này.

– Làm tương tự với CocCoc> Trình duyệt> tài liệu người dùng> khoác định> bộ lưu trữ đệm cùng xóa tất cả các tệp trong đó.

– liên tiếp là CocCoc> Trình duyệt> tài liệu người dùng> khoác định> cỗ đệm ứng dụng> bộ lưu trữ đệm xóa chúng.

Bước 8: sau khi xóa hết mọi thứ, chúng ta nên kiểm tra lại coi còn lỗi ly Cốc auto chuyển liên kết hay không. Ví như vẫn chạm mặt tình trạng trên, các bạn hãy gỡ cốc Cốc khỏi máy tính bằng những phần mềm chuyên dụng như iObit Uninstaller để nhiều loại bỏ.

– sử dụng phần mềm nâng cao để đào thải 100% những tệp sót lại và tất nhiên là có tải CocCoc phiên phiên bản mới duy nhất từ ​​ptt.edu.vn.vn về.

Để bảo vệ hơn, ptt.edu.vn.vn khuyên bạn nên quét virus trước khi cài lại cốc Cốc mới trên máy tính xách tay để lỗi ly Cốc tự động hóa chuyển link không còn nữa. Chúng ta đọc rất có thể tham khảo phương pháp gỡ phần mềm gián điệp, ứng dụng quảng cáo, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo trước khi thiết đặt Cốc cốc mới.

https://ptt.edu.vn.taimienphi.vn/cach-sua-loi-coc-coc-tu-dong-chuyen-link-23726n.aspx Hiện tại, vi khuẩn WannaCry đang trở thành trong số những phần mềm độc hại nguy hiểm độc nhất vô nhị từ ​​trước mang đến nay, Wanna Cry xâm nhập vào máy tính xách tay của người tiêu dùng và đánh tráo dữ liệu, nhằm lấy lại dữ liệu của họ, tín đồ dùng. Trả tiền cho tất cả những người đã tạo ra phần mềm độc hại này, vì chưng vậy chúng ta nên tiến hành các biện pháp phòng ngừa một mực để đảm bảo an toàn máy tính và các tài liệu đặc biệt quan trọng của mình.