Chuyên xử lý những vết ố vàng, lốt xỉn màu, mảng bám, cặn dơ lâu ngày từ trà, coffe chỉ với cùng một lần dìm mà không cần thiết phải cọ rửa các lần.Tẩy được các vết dơ cứng đầu nhưng nước rửa chén không thể làm cho sạch.Diệt trừ những loại vi khuẩn vô ích lưu trú trong các vật dụng nhà hàng siêu thị hàng ngày.Khử mùi hôi, ẩm mốc do vi trùng gây mùi gây ra.An toàn, nhân tiện lợi, máu kiệm thời gian và công sức.Không khiến kích ứng da tay, không làm hại cốc chén.Công thức độc quyền với enzyme + chất làm sạch mát oxy giúp cốc bát sạch bóng, bảo vệ sức khỏe mạnh gia đình, im tâm tận thưởng hương vị cuộc sống.Nguyên liệu an toàn, phương pháp chứa protein phân giải enzyme, natri percarbonate có thể tự phân giải, ko gây tác động môi trường.

Bạn đang xem: Công cụ làm sạch cốc cốc

Thành phần: Baking soda, Sodium Lauryl Sulfate, Oxy phân tử khử không sạch (P.S.C), Protease (Enzyme)

Phạm vi sử dụng:

Vật dụng bằng thủy tinh: những loại vỏ hộp đựng, nóng trà, những loại cốc, chén, dĩa bởi thủy tinh,…Vật dụng bởi kim loại, inox: các loại dụng cụ nhà bếp bằng kim loại, bình giữ lại nhiệt, bình trà cà phê, dao trong vật dụng xay, lưới lọc pha trà, muỗng nĩa…Vật dụng bởi gốm, sứ: ly cà phê, tách bóc đựng trà, dụng cụ ăn uống, gốm chịu nhiệt, đồ vật dụng có tráng men,…Vật dụng bởi nhựa: Ly, tách, chén, dĩa, vỏ hộp đựng thức ăn uống bằng nhựa các loại.

* chỉ dẫn sử dụng

Bước 1: Đổ 1 gói hóa học Tẩy rửa Cốc bát vào 3 lít nước ấm, rồi tắt hơi tan.

Bước 2: mang lại cốc chén ngập trong nước, ngâm khoảng 30 phút (không đậy nắp). Ví như vết dơ khó tẩy, hoàn toàn có thể kéo dài thời gian ngâm hoặc ngâm lại lần nữa.

Xem thêm: Chuyển Đổi Jpeg Sang Jpg Online, Chuyển Jpeg Sang Jpg

(Đừng quên đặt biển lớn nhắc nhở của Thỏ Mao Bao tất cả trong hộp lên bên cạnh chậu khi đang dọn dẹp và sắp xếp cốc chén).

Bước 3: sau thời điểm ngâm xong, rửa lại bằng nước sạch, chớp nhoáng thấy ngay kết quả sáng láng bất ngờ.

*Nên lau chùi cốc chén 1 lần/ tuần để đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn gia đình.

Chú ý

Không dùng tầm thường với các chất tẩy cọ khác hiện tại đang bán trên thị trường.Không sử dụng cho các dụng cụ bằng thép, đồng, nhôm, chì,…Trong quá trình ngâm hoàn toàn có thể xảy ra hiện tượng lạ sủi bọt, trào ra ngoài, vì chưng vậy để ý nên thực hiện chậu nước có đủ độ phệ và không bịt kính khi vẫn vệ sinh.Tránh xa tầm với trẻ em, không được ăn/uống. Giả dụ ăn/uống nhầm chớp nhoáng nhổ ra, uống thêm nhiều nước và đến bệnh viện ngay. Nếu thành phầm dính vào đôi mắt hoặc địa điểm da tinh tế cảm, đề nghị rửa bởi nước không bẩn trong 15 phút cùng đến khám đa khoa ngay.Những người có làn domain authority nhạy cảm, đề nghị đeo bức xúc tay lúc sử dụng.