JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Copy tên file/ folder hàng loạt ra word


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Cầu Thang Đẹp Đang Được Nhiều Gia Chủ Lựa Chọn


*

tuan13a1
*

- bác tạo mới 1 tệp tin text với nội dung sau: dir /b > mucluc.txt- rename tệp tin text đó thành mucluc.bat- copy file đó vào thư mục bác cần làm mục lục, chạy file chính là xongkết trái nó đang xuất vào file có tên là mucluc.txt. Bác hoàn toàn có thể open nó, chỉnh sửa tuỳ ýLưu ý thêm một số option của lệnh dir:- /b là chỉ liệt kê tên file. Nếu muốn có thêm những thông tin không thiếu thốn khác (size, date/time...) thì vứt /b đi- /s là liệt kê luôn cả những thư mục con (subdir) sinh sống trong. Lấy ví dụ dir /b /s > mucluc.txt- /o:n là sort by name, /o:s là sort by size, /o:d là sort by date...- muốn tìm hiểu các option sót lại thì bác rất có thể dùng lệnh dir /?
*

bác tuan: cảm ơn bác. Em thi thoảng cũng dùng biện pháp này, nhưng như vậy file copy ra là tệp tin ảnh, ko chỉnh sửa được bên trên word.
Có khi chưng tạo sẵn tệp tin rồi nén lại gửi thẳng cho bác ấy luôn cho tiện. Ai biết vi tính đọc ngừng làm được liền, nhiều bác do chỉnh windows vì thế nó không hiện tại tên đuôi (extention name) nên lay hoay thay tên làm hoài không được, em có kinh nghiệm tay nghề hướng dẫn vụ này rồi. Alô giải đáp 15p làm cho không xong.
bác osfan: em đã tuân theo hướng dẫn của bác, nhưng vị số thương hiệu file/thư mục của em quá nhiều, nên những lúc em chạy lệnh dir thì ko show hết được toàn bộ dữ liệu đâu ạ.
những bác:Sau mấy ngày mò mẫm gú gồ + lung tung, em kiếm được 1 giải pháp, chia sẻ với chưng dùng khi cần:- cài đặt file sau: http://www.primeoption.com.au/FreewareYourDir.zip- Run Kết quả: những bác đang ra được tên folder/ file dạng Tree.- Save lại thì sẽ ra được file excel Data, mơ ra và resave lại dạng .xls.Vậy là những bác sẽ sở hữu file excel của toàn thể tên File, thư mục v.v... Với em thì: thừa tuyệt!
Cảm thừa nhận về một ngày tự đi làm việc thủ tục lịch sự tên xe tại đội CA Suối Tiên, lần sau nhờ dịch vụ tạo cho nó lẹ!
Thảo Luận ChungHai người có quyền lực cao trung vai trung phong đăng kiểm sống Đồng Nai bị tóm gọn vì dìm hàng chục tỷ việt nam đồng "lót tay"
*