ptt.edu.vn - cuộc sống đời thường vốn dĩ không bi tráng mà cũng chẳng vui, nó vẫn ra mắt như nó vẫn thế. Bi đát hay vui, bao gồm chăng nằm tại cách nhìn cuộc sống và bí quyết cảm thừa nhận của từng người. Vậy thì nguyên nhân ta chẳng thể an nhiên sống một cuộc đời hạnh phúc?
- nếu không thể đã đạt được hạnh phúc xuất phát điểm từ một người thì hãy tự tạo niềm hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn phần lớn món bản thân thích, đến các nơi bạn thích và đề xuất sống một cuộc đời thật an yên.

Bạn đang xem: Cứ an nhiên mà sống


- Bất luận dù bạn ở đâu, ở đâu cũng đều phải ghi nhận học biện pháp buông bỏ, bình tĩnh với đời, thuận theo từ nhiên… vì ấy cũng đó là một một số loại phúc cơ mà không phải ai ai cũng có thể tìm kiếm được.
- buộc phải từng trải qua những ngày lâu năm ngồi công ty ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ mới thấy yêu thêm đông đảo ngày nắng và nóng trong ráng cả khung trời. Trong số những ngày giông bão, nhanh chóng mai nào đó mở đôi mắt thấy tia nắng nóng của bình minh đột nhiên thấy lòng nhẹ song song chút.
- bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một các loại cảnh giới, một các loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc, rất có thể khiến fan ta trong đau buồn mà vẫn đàng hoàng tự tại.
- bình thản hơn một chút, cuộc sống thường ngày sẽ hạnh phúc thêm vài ba phần. Bạn bình thản sẽ không thật cao hứng khi khách quý đến chơi nhà chật nhà, cũng không nóng ức trong trái tim khi người sau cuối rời đi; khi thành công không thật đắc ý cơ mà ngạo mạn, lúc thua kém cũng ko nản lòng thoái chí.
*

Em rồi sẽ an nhiên trên tuyến đường riêng


Blog Radio 792: trong năm này bạn có về nhà đón đầu năm sớm?

Vậy là hắn được nghỉ ngơi Tết mau chóng hơn đông đảo năm rồi. Về nhà vẫn là hơn nhất. Đã từng nào năm hắn cần yếu về sớm nhằm được ăn cái Tết lâu năm ngày hơn, được ngơi nghỉ cạnh mái ấm gia đình lâu hơn.


Blog Radio 791: do anh yêu đương em như thương màu sắc điên điển (Phần 2 – Hết)

Đừng khóc. Em bao gồm anh mà. Ở mặt anh nhé, được không? Tôi không đáp, chỉ vùi nguồn vào trong ngực Kiên, vòng đeo tay cũng dịu nhàng để lên trên tấm lưng to rộng lớn của anh. Gồm lẽ, chim sáo đã tìm được bến đậu rồi…


Nỗi bi tráng mang tên niềm hạnh phúc

Có một buổi sáng làm sao đó, khi chúng ta ngước mặt lên nhìn khung trời vẫn phát hiện khoảng không màu xanh trong veo ấy, tuy nhiên lòng các bạn lại ướt mưa…Bởi lẽ họ chỉ cảm thấy giá trị thật sự của hạnh phúc cho đến khi chúng ta đã đánh mất hoặc sắp đến sửa mất nó.

Xem thêm: Tốp +101 Tranh Tô Màu Con Meo, Tốp +101 Tranh Tô Màu Con Mèo Đẹp Nhất


Không dám mở lời yêu

Cũng sẽ lâu rồi con tim này không hề rung động. Bao gồm phải nó sẽ già cõi rồi không? người nào cũng có 1 thời thanh xuân tươi đẹp còn so với tôi thanh xuân là một trong những cái nào đấy thật xa xỉ, từng nào là lo toan.


Blog Radio 790: vị anh yêu thương em như thương màu sắc điên điển (Phần 1)

Người ta thường thích trêu ghẹp những cành hoa dại cơ mà rồi vẫn quay trở lại với phần đông đóa hoa có danh, bao gồm phận được gặm ở trong bình. Các đóa hoa dại hy vọng manh, không còn cách nào khác ngoài câu hỏi buộc nên trở nên mạnh khỏe mẽ, kiên cường.


Khi ta vậy đổi, tiếc nuối nuối chỉ còn là quá khứ

Một chuyện tình ngừng không chỉ tới từ một phía, nếu ta trường đoản cú buông quăng quật với thiết yếu tình yêu thương của mình, nó cũng trở thành quay lưng lại với hạnh phúc của bọn chúng ta. Lúc ta không làm cái gi cả, tiếc nuối nuối vẫn tồn tại đó. Tuy vậy ta cầm cố đổi, tiếc nuối chỉ từ là quá khứ.


Có lẽ đã đến lúc để quên em

Anh không biết trong lòng mình sẽ có cảm hứng gì nữa, giống hệt như là mất mát lại giống như là dịu nhõm. Có lẽ là cũng chính vì anh biết em vẫn đang sinh sống một cuộc sống đời thường rất tốt, cũng có thể có lẽ cũng chính vì anh nhận ra, anh vốn dĩ không có mặt trong kế hoạch của em, sau này của em, bọn họ rồi đã có cuộc sống thường ngày của riêng rẽ mình mà không có kẻ thù trong đó.


Blog Radio 789: Để anh cho em hiểu ráng nào là yêu

Một cánh mày râu trai, chưa lúc nào hứa hứa điều gì cho tôi, nhưng mà lúc làm sao cũng âm thầm ở đấy, dõi theo từng bước chân của tôi. Thì ra, tới một ngày, bạn sẽ nhận ra, bọn họ luôn xứng danh nhận được phần lớn điều xuất sắc đẹp, miễn là ta kiêu dũng tiến tới.


Đời biến đổi khi ta gật đầu đổi thay

Bản lĩnh lớn nhất trong đời tín đồ là gật đầu sự cố đổi, thậm chí là nên học được cách thay đổi chính mình để không kết thúc tiến về phía trước. Hãy biết rằng, ko gì trên đời này là trường đoản cú có, thiên nhiên luôn bắt buộc vạn vật cần trải qua nghìn khổ nhọc mới có được điều bản thân cần.


Ngày mai anh cưới rồi, anh không chờ em nữa

Ngày mai chú cưới rồi, chú không ngóng em nữa. Mai sau em đi rồi, em cũng ko về nữa.