Tra cứu vớt phong thủy

Nhập bất kể thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Cung nào hợp với cung nào

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần vớ những kín của 12 cung hoàng đạo, tự tình yêu, tính cách, tới việc nghiệp của 12 cung sao sẽ tiến hành hé mở.

Chi tiết

Có thể các bạn sẽ thích

Những chủ thể được thân mật nhiều độc nhất vô nhị trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


CUNG tuy vậy TỬ HỢP VỚI CUNG NÀO

Nhóm chuyên viên EPT

Cung tuy vậy Tử phù hợp với cung như thế nào trong tình yêu với công việc

Người trực thuộc cung song Tử (Gemini) tất cả ngày sinh từ thời điểm ngày 21 mon 5 cho ngày 21 tháng 6. Khi kết hợp Song Tử với những cung hoàng đạo, chuyện tình cảm và công việc, marketing sẽ thay nào?Song Tử hành động, cân nhắc và bội phản ứng nhanh, rất túa vát, nhanh nhạy, ko lề mề. Vào công việc, tuy vậy Tử khía cạnh và cẩn trọng nên dễ dàng cân xứng với ngẫu nhiên nhóm nào.Điểm bạo gan của song Tử là tài năng giao tiếp, suy xét logic, mạch lạc với thích đi khám phá. Họ cũng là người sẵn sàng chuẩn bị sẻ chia và là người các bạn tốt..Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với song Tử : Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo BìnhCác cung không phù hợp với Song Tử: Xử Nữ, song Ngư.1. Cung tuy vậy Tử với cung Bạch Dương dịu dàng tràn đầy.2. Cung song Tử cùng cung Kim Ngưu đề nghị học giải pháp nhẫn nại.3. Cung tuy nhiên Tử cùng cung song Tử cặp đôi bạn trẻ ổn định.4. Cung tuy vậy Tử với cung Cự Giải hai bạn trẻ “vừa vặn”.5. Cung tuy nhiên Tử cùng cung Sư Tử cặp đôi bạn trẻ phá cách6. Cung tuy vậy Tử và cung Xử Nữ mối quan hệ “lơ lửng”.7. Cung tuy vậy Tử cùng cung Thiên Bình cặp đôi bạn trẻ “bá đạo bên trên từng hạt gạo”.8. Cung song Tử với cung Thần Nông hai tuyến phố thẳng song song.9. Cung tuy nhiên Tử và cung nga Mã hai bạn lúc thương dịp ghét10. Cung song Tử và cung Ma Kết đề xuất “phép lạ”11. Cung tuy vậy Tử cùng cung Bảo Bình Trai tài gái sắc.12. Cung tuy nhiên Tử và cung song Ngư Đừng để sự tha sản phẩm thành vô nghĩa.

*

*Chi tiết sự phối kết hợp giữa tuy vậy Tử với những cung.

1. Bạch dương (21/03 - 19/04)

Phản ứng nhanh nhẹn, khôn khéo trong hồ hết tình huống đó là điểm chung chân thành và ý nghĩa nhất thân Bạch Dương và tuy nhiên Tử. Sự lạc quan và tích cực và lành mạnh trong lưu ý đến của cả hai đã nâng họ lại gần với nhau. Điểm số 90 như một đợt tiếp nhữa khẳng định hai bạn trẻ này “không nên dạng vừa đâu”.Mỗi khi đứng trước song Tử, Bạch Dương trong khi không thể che giấu những mong ước hay xúc cảm của mình – toàn bộ đều giãi bày cho song Tử biết “tất tần tật”. Đặc biệt, giữa họ còn được kết nối bằng những sở thích rất tương đương như thích khám phá điều bắt đầu lạ, ao ước đi tới các nơi – chơi các trò chơi bao gồm tính nguy hiểm cao… vì cá tính của Bạch Dương và tuy nhiên Tử thường rất năng rượu cồn và sức nóng huyết.Tuy nhiên, song Tử là tuýp bạn dễ cố đổi, còn Bạch Dương thì làm gì cũng “nhanh như gió”, chính vì như vậy Song Tử nên sắc sảo biết rõ cách “kiềm hãm” lại tính giải pháp quá nhanh nhẹn của Bạch Dương, để cả hai có thể cùng nhau “chậm mà lại chắc” đi mang lại mục tiêu ở đầu cuối mà hai bạn đã để ra.

2. Kim ngưu (21/04 - 20/05) .

Điểm biệt lập rõ ràng độc nhất vô nhị giữa tuy vậy Tử và Kim Ngưu là biện pháp xử lý vấn đề. Tuy nhiên Tử chuyển ra đưa ra quyết định và hành vi khá hấp tấp; trong những khi đó, Kim Ngưu bình tĩnh và quan tâm đến kỹ lưỡng “từng lối đi nước bước” để giải quyết và xử lý những trở ngại đó. Đây đó là nguyên nhân có tác dụng cả nhì chòm sao này tranh luận, cãi vã. Kim Ngưu rất kiên nhẫn và siêng năng – một tính cách tốt mà tuy vậy Tử cần học hỏi. Còn về phía Kim Ngưu, chúng ta lại siêu thích nghe các giọng nói và đông đảo lời thực tình từ tuy vậy Tử. Để hoàn toàn có thể ở mặt Kim Ngưu thọ dài, tuy vậy Tử cần giảm sút những buổi lễ hội cùng bằng hữu hay mặt hàng loạt quá trình ở công ty để có thêm thời gian trò chuyện, tương tự như hiểu nhiều hơn thế nữa về Kim Ngưu.

3.Song tử (21/05 - 21/06).

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết phù hợp với chính mình rất nhiều được review độ đoàn kết ở thang điểm 80/100, tuy nhiên Tử cũng ko ngoại lệ. Cũng chính vì chung một tính cách, nhận thức cùng hành động, cả hai song Tử dễ ợt “nắm bắt” được tư tưởng của đối thủ và hành vi để không có tác dụng ai buộc phải tổn thương.Tính biện pháp phóng khoáng, hòa nhã, dễ gần giúp song Tử sở hữu những quan hệ hữu hảo, giỏi đẹp. Song Tử chưa phải tuýp bạn đa sầu nhiều cảm, bao gồm chuyện gì rồi cũng giữ vào lòng, mà người ta có một đậm chất ngầu mạnh mẽ – đam mê nêu lên chủ ý của bản thân để chế tạo ra sự nhộn nhịp cho chính cuộc sống thường ngày của mình.Thường thì các xúc cảm mà tuy nhiên Tử miêu tả bằng lời nói sẽ siêu chân thành, ngôn ngữ là 1 trong thế mạnh mẽ của họ. Hai tuy nhiên Tử kết phù hợp với nhau thì ngoài ra chẳng liệu có còn gì khác giữa họ nhưng mà không được “phơi bày” cho nhau biết.Vì là cung hoàng đạo năng nổ như vậy nên họ sẽ khá khó kết hợp với những người thích sự yên lặng. Người chúng ta “lý tưởng” tốt nhất trong lưu ý đến của tuy vậy Tử chính là người có thể “đánh thức” họ, khích lệ họ dứt những khao khát họ vẫn ấp ủ, với nếu chòm sao này lựa chọn một người cùng bình thường cung với bản thân thì hai bạn sẽ rất có thể tiến triển siêu tốt.

4. Cự giải (22/06 - 22/07)

Khi hai chòm sao này kết hợp, họ rất có thể giúp phát triển và hoàn thành xong lẫn nhau. Tuy nhiên, quan hệ giữa Cự Giải và tuy vậy Tử còn nếu không có ngẫu nhiên “chất xúc tác” nào thì bọn họ chỉ có thể dừng lại sinh sống mức anh em thân thiết.Song Tử thì hơi nhạy cảm, trọng tâm trạng thỉnh thoảng cũng “nắng mưa thất thường”, còn Cự Giải theo thiên phía truyền thống, mái ấm gia đình và luôn luôn kiên nhẫn. Cự Giải sẽ có lúc “buộc chặt” song Tử bằng những nguyên tắc trong tình cảm tương đối khó hiểu; nhưng chú ý chung, điều này cũng chỉ muốn tốt cho tuy vậy Tử và giúp chòm sao này tránh các điều giờ đồng hồ xấu vào công việc, cũng giống như các côn trùng quan hệ bằng hữu – đồng nghiệp.Nếu có thể tôn trọng tính cách riêng của nhau, thì Cự Giải vẫn sẽ là một sự tuyển lựa “vừa ý” với song Tử khi giữa hai tín đồ vẫn trường thọ sự “cộng hưởng” lẫn nhau: Một bên gồm phần phía nội, một bên ít nhiều hướng ngoại.

5. Sư tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử và tuy nhiên Tử sẽ tạo nên cặp đôi bạn trẻ đẹp không áp theo một quy chuẩn chỉnh nào. Sự phá bí quyết trong họ đó là sợi dây bền vững nhất nối cả nhì lại với nhau. Ham mê nghi nhanh, biến đổi tích rất để cân xứng với mọi hoàn cảnh là kỹ năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” vào nháy mắt để trở nên thân mật và gần gũi và thân cận hơn với ngẫu nhiên điều khiếu nại sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, kỹ năng sáng tạo nên là điểm lưu ý trong họ; đôi khi họ thương yêu sự khác biệt, họ đã chẳng “để mắt” đến các điều rập khuôn, đồ đạc hay cả những mặt hàng giống y sì nhau.Cả hai gặp mặt nhau cùng như “tình yêu thương sét đánh” – Sư Tử và tuy vậy Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng: Sư Tử cảm thấy tuy vậy Tử là mẫu fan lý tưởng cho các cuộc truyện trò thú vị, là người cân xứng nhất để có thể cùng nhau trọng tâm sự hay thủ thỉ phiếm; còn tuy nhiên Tử siêu thích sự phóng khoáng, tháo mở của Sư Tử.Cặp đôi Sư Tử – tuy vậy Tử đúng nghĩa là một cặp đôi bạn trẻ “sống động” khi họ luôn luôn phá biện pháp và biến đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ giới tính không lâm vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn luôn được “làm mới” số đông lúc phần đông nơi.

Xem thêm: Chrome Tự Nhảy Trang - Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome

6. Xử thanh nữ (23/08 - 22/09)Song tử (21/05 - 21/06)

Một Xử Nữ luôn theo đuổi nguyên tắc, kích thước và sự tinh tế – một song Tử lấy quan niệm “thay đổi” để triển khai lẽ sống. Chắc chắn là hai chòm sao này lúc kết phù hợp với nhau sẽ gặp gỡ nhau khó khăn về phương diện giao tiếp, tương tự như đưa ra mục tiêu cho chuyện yêu đương của song bên.Giữa bọn họ chỉ có thể tồn tại tình yêu lúc cả nhị “chịu” ngồi lại nghe đối phương chia sẻ và giải thích. Nếu song Tử gọi được đều nguyên nhân hợp lí khiến Xử cô bé phải có cuộc sống đời thường gò bó như vậy, thì cung hoàng đạo này nhất quyết sẽ gật đầu việc biến hóa để tất cả thể duy trì trạng thái “không thừa tốt, cũng không thực sự xấu” thân hai người.

7.Thiên bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình và song Tử rất nhiều thuộc thành phần Khí – yêu từ do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tứ tưởng cấp tiến; cho nên sự cảm thông và thấu hiểu cho nhau cũng từ bỏ nhiên xuất hiện khi cả nhị chỉ mới gặp gỡ nhau vài ba lần. Hai chòm sao này rất cởi mở cùng thích “cuộc sống sắc đẹp màu” hơn là gật đầu đồng ý một cuộc sống thường ngày ảm đạm, bình thường; vì vậy họ thường tung hứng cho nhau mỗi khi phối hợp lại như một đôi bạn diễn ăn ý và “bá đạo” duy nhất trên sảnh khấu.Mối quan hệ giới tính của Thiên Bình và song Tử luôn luôn được “làm mới” mỗi ngày chính vì Song Tử ghét sự nhàm chán, còn Thiên Bình thì tinh tế và biết chũm nào để gia công cân bằng hài hòa và hợp lý mọi thứ. Đặc biệt so với nghệ thuật và loại đẹp, sự đồng nhất trong hai bạn trẻ này đang dâng lên đáng kể. Tình thân trong họ không phải lúc nào thì cũng quá lãng mạn, “sướt mướt”; ngược lại, rất hài hòa và độc lập. Độc lập ở chỗ này nghĩa là dù hai người có yêu nhau bí quyết mấy cũng vẫn tôn trọng sở thích cá thể của đối thủ khi dành riêng cho nhau những khoảng tầm thời gian/ không khí riêng của từng người.Tuy nhiên, những nữ Thiên Bình cần chăm chú đến sự tài hoa của nam song Tử nhưng đôi lúc ảnh hưởng xấu đến tình cảm của tất cả hai khi mở ra những tin đồn không hay, hay bao gồm mắt nữ giới Thiên Bình thấy người yêu mình “ngoại tình bốn tưởng”, sau đó lại là “màn” hùng biện rất là lưu loát của tuy nhiên Tử. Đấy new là vấn đề “nan giải” trường hợp quyết định gia hạn lâu dài mối quan hệ này.

*

8. Thần nông (24/10 - 21/11).

Song Tử là yếu tắc khí, yêu từ do, thông minh, tính cách phóng khoáng, bốn tưởng cấp tiến. Trườn Cạp là nhân tố nước, thường xuyên nhạy cảm, dễ bị tổn thương, tất cả thiên hướng nghệ thuật. Cơ bản, chúng ta là hai đường thẳng tuy vậy song dù biết rằng khi gió nổi lên thì rất có thể làm đến mặt nước lay động.Điểm khởi đầu của cả nhị đã không giống nhau thì khôn xiết khó hoàn toàn có thể tìm điểm phổ biến trong suy nghĩ, tương tự như hành cồn của song bên. Tuy nhiên Tử đối với anh em rất thân mật và gần gũi và giỏi bụng, họ làm cho những người khác những lần đọc lần rằng chính là tình yêu thương thay do tình cảm bạn bè, đồng đội bình thường. Và trườn Cạp là trong những người đó.Bò Cạp sẽ luôn luôn mang cảm xúc “phập phồng” lo lắng mất tín đồ yêu, dẫn đến mối quan hệ của hai tín đồ không mấy thoải mái khi trườn Cạp cố gắng tìm mọi cách để “buộc” tuy nhiên Tử bằng một tua dây nào đó giữa cả hai, nhưng phương thức này lại ko được đúng đắn như phương pháp Cự Giải “giữ chân” tuy nhiên Tử. Và khi bò Cạp càng làm vấn đề đó thì càng cấp thiết níu giữ tuy nhiên Tử lại bên mình.

9. Nhân mã (22/11 - 21/12).

Cặp đôi này khá thông minh khi tiếp tục “thay đổi” thái độ so với nhau. Có những lúc họ sẽ vờ vịt ghét cay ghét đắng đối phương, còn có những lúc thì yêu thích hết mực. Cả nhị chòm sao phần lớn lanh lợi, và sáng sủa trong cuộc sống thường ngày nên rất thuận tiện đến cùng với nhau.Tuy nhiên, Nhân Mã thường share những mẩu truyện về các hai bạn trẻ khác: Họ làm gì, họ ăn uống gì, họ đi dạo ở hồ hết đâu,… Với tuy nhiên Tử, dẫn đến việc song Tử hay với tình yêu của chính bản thân mình so sánh với tình thân của một ai khác, coi ai rộng ai. Đây không hẳn là phương pháp hay để duy trì mối quan hệ của song Tử cùng Nhân Mã. Đồng thời, cường độ hào hoa của tất cả hai các “không bắt buộc hạng vừa”, buộc phải chung thủy là điều tất yếu ớt để đôi bạn trẻ này lưu ý.

10. Ma kết (22/12 - 19/01).

Song Tử cùng Ma Kết vốn tất yêu kết phù hợp với nhau bên trên mức đồng đội bình thường. Quan hệ giữa họ ngoài ra phải bắt buộc đến một phép màu mới có thể tiến triển thành tình yêu. Ma Kết vượt bướng bỉnh, bảo thủ, làm cho Song Tử “chịu ko nổi”. Vốn dĩ bạn dạng tính của song Tử là dễ dàng thay đổi để phù hợp nghi nên họ ko muốn người yêu mình cứ “giữ khăng khăng” một chủ ý nào đó.Điểm đối sánh duy nhất giữa nhị chòm sao này là lòng trường đoản cú trọng cao độ. Chủ yếu thái độ tôn trọng bản thân vượt mức, không người nào nhường ai đã làm cho tuy vậy Tử cùng Ma Kết càng ngày xa nhau. Cơ hội cho họ để đi tầm thường một tuyến phố là hoàn toàn ít, nếu như không muốn nói rằng khó có thể xảy ra.Nếu tuy nhiên Tử vẫn cương cứng quyết theo xua Ma Kết, bí quyết duy duy nhất là núm đổi bạn dạng thân nhằm trở buộc phải bền bỉ, chịu đựng mọi trách nhiệm với việc mình đã làm và quan trọng đặc biệt khép bản thân vào khuôn khổ, quy tắc.

11.Bảo bình (20/01 - 18/02).

Cả hai phần đa thuộc nhân tố Khí – yêu từ bỏ do, thông minh, tinh tế bén, tính tình phóng khoáng và tư tưởng “thoáng”. đôi bạn trẻ Song Tử cùng Bảo Bình là sự kết hợp vui vẻ với hạnh phúc. Nhị chòm sao hầu như cởi mở và thoải mái và tự nhiên nên giữa họ, mỗi khi trò chuyện, đều không hề tồn tại một khoảng cách nào.Trong tình yêu, Bảo Bình khăng khăng không gật đầu đồng ý với phần nhiều định nghĩa “yêu đương” dễ dàng và đơn giản như lúc nào thì cũng bên nhau hay bắt buộc nói hồ hết lời “mật ngọt”. Họ muốn tình yêu của họ phải đạt một cường độ “lý tưởng” hơn, dù xa nhau nhưng vẫn hoàn toàn có thể yêu thiệt nhiều. Khi bắt đầu một quan hệ với bất kỳ ai, Bảo Bình luôn đặt sự từ bỏ nguyện từ nhì phía lên mặt hàng đầu.Còn với tuy vậy Tử, họ cảm giác được tình yêu của Bảo Bình không đề xuất qua lời nói; đồng thời, trong quan hệ này, tuy vậy Tử đặc biệt “khóa” mình lại với những cuộc vui bên ngoài để tạo thành sự tin tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở nơi Bảo Bình, vấn đề đó không phải dễ dãi nhận thấy “ngày một ngày hai” mà yêu cầu phải qua một quá trình yêu thương thương lâu dài hơn mới thấy rõ được.

12.Song ngư (19/02 - 20/03).

Hai chòm sao này hồ hết thuộc tuýp fan “nắng mưa thất thường”; bên cạnh đó đây là vấn đề chung độc nhất vô nhị giữa họ. Song Tử nhạy bén bén, biến hóa nhanh nệm để ham mê nghi với bất kỳ điều gì mới; trong khi đó, song Ngư nhạy bén cảm, băn khoăn lo lắng và hồi hộp nếu mở ra cái nào đó lạ thường. Cặp đôi bạn trẻ này thường mê say nhau chỉ vì chưng vẻ hiệ tượng lý tưởng, mà lại khi “tiếp xúc” lâu ngày thì sẽ nhận biết ngay sự khác hoàn toàn hoàn toàn trong tính cách.Tuy nhiên, sự xuất sắc bụng và thuận tiện tha sản phẩm ở nơi song Ngư chính là chìa khóa kim cương giúp đôi bạn trẻ Song Tử và tuy nhiên Ngư có cơ hội ở cùng nhau được thọ hơn. Do thế, sự việc của song Tử là đề xuất biết chuyển đổi kịp thời và loại bỏ đi những tình trạng kém để bảo trì mối dục tình này.