Có lẽ bạn đã có lần nhiều lần bắt gặp các ô vuông vào bảng khảo sát, bài xích kiểm tra trắc nghiệm hoặc các tài liệu nhận xét nhằm khảo sát ý kiến người tham gia bằng phương pháp tích lựa chọn vào ô. Vậy làm nạm nào để tạo ra ô check box tích chọn vào ô được vào Word hối hả và hiệu quả?

Trong nội dung bài viết dưới đây, Sforum đang hướng dẫn cho mình cách tạo check box trong Word hối hả chỉ trong vài bước.

Bạn đang xem: Đánh dấu tích vào ô vuông trong word 2010

*


Hướng dẫn phương pháp tạo ô check box vào Word

Cách sản xuất ô kiểm tra box có dấu tích sẵn trong ô

Để tạo thành ô kiểm tra box trong Word tất cả dấu tích trong ô vuông thì chúng ta thực hiện tại như sau:

Bước 1: Trên giao diện của Word, những bạn ấn vào tab Insert > Click tiếp vào mục Symbol ở góc phải của screen > Chọn mục More Symbols. 

*

Bước 2: cửa sổ Symbol xuất hiện, bấm vào mũi thương hiệu chỉ xuống không tính chữ Font cùng chọn vào mục Windings > lúc này, bạn search kiếm ô vuông chứa dấu tích mà bạn muốn > bấm vào mục Insert. 

*

Bước 3: Ô vuông gồm dấu tích mở ra trong văn phiên bản Word như sau:

*

Cách tạo kiểm tra box khắc ghi tích được trong ô

Khác với giải pháp kia thì vấn đề tạo ô check box in word này bạn có thể chủ đụng tích lựa chọn vào ô vuông. Nhờ tài năng này các chúng ta có thể sử dụng để điều tra khảo sát thông tin dễ ợt hơn.

Bước 1: Trên hình ảnh soạn thảo văn bản Word, bấm lựa chọn File ấn tiếp vào tùy lựa chọn Option. 

*

Bước 2: Xuất hiện bối cảnh Word Options > lựa chọn tùy chọn Customize Ribbon > mặt phải lộ diện mục Customize the Ribbon, các bạn ấn lựa chọn Main Tabs và đánh dấu tích vào ô Developer để tùy lựa chọn này xuất hiện trên thanh thực đơn > chọn xong, bấm OK.

*

Bước 3: quay trở về giao diện biên soạn thảo của Word, đặt con trỏ chuột vào vị trí văn bản đề nghị chèn kiểm tra box > Nhấp vào tab Developer bên trên thanh giải pháp > Ở phần Controls nhấn vào biểu tượng ô vuông gồm dấu tích sinh sống giữa.

Xem thêm: Ứng Dụng Màn Hình Chính Khi Tải Về Từ Appstore Trên Iphone, Màn Hình Chính Hình Nền Động

*

Bước 4: Như vậy, ô kiểm tra box vào Word lộ diện như sau:

*

Hướng dẫn cách điều chỉnh dấu tích vào ô vuông đối kháng giản

Khi vừa tạo kết thúc ô vuông check box thì lúc đánh dấu vào ô sẽ mở ra dấu x, nhưng chúng ta lại không muốn sử dụng dấu chéo và muốn đổi khác bằng dấu vết thì tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn vào ô tíchấn vào tùy lựa chọn Properties trong mục Controls.

*

Bước 2: vỏ hộp thoại nội dung Controls Properties, bấm lựa chọn Change.

*

Bước 3: hành lang cửa số Symbols xuất hiện, chúng ta chọn kiểu dáng Wingdings ở chỗ Fonts và kéo thanh cuộn chọn vào hình trạng tích cơ mà bạn mong sử dụng > Ấn OK. 

*

Bước 4: sau khi chọn xong, vết tích các bạn đã chọn sẽ mở ra trong ô vuông.

*

Tạm kết

Việc sinh sản ô kiểm tra box trong Word để giúp người dùng thuận lợi hơn lúc soạn thảo những văn phiên bản khảo sát chủ ý hoặc các tài liệu trắc nghiệm. Mong muốn với nội dung bài viết ngắn của Sforum sẽ mang lại những thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công.