Dễ dàng trở thành đối tác doanh nghiệp lái xe thuộc ptt.edu.vnBike - vận dụng đặt dịch vụ dịch chuyển bằng xe cộ máy lớn số 1 Đông nam giới Á - với xe cộ máy của chính bản thân mình và smartphone Android.

Bạn đang xem: Đặt grab trên máy tính

không ngại về giá chỉ

Giá chi phí cuốc xe pháo hiển thị ngay trên ứng dụng, các bạn chỉ việc trả đúng số chi phí này và an tâm tận hưởng chuyến đi.

Năng động, hiện đại

Còn gì tuyệt đối hoàn hảo hơn khi dịch rời khắp mọi ngõ ngách thành phố bằng một phương tiện rất Việt Nam! chưa tính còn tinh giảm kẹt xe.

Xem thêm: Change Background And Apply Visual Effects In Google Meet, How To Use Face Filters On Google Meet Video Call

ptt.edu.vnNow là dịch vụ được cho phép bạn liên kết trực tiếp với những Đối tác ptt.edu.vnBike sinh sống gần chỗ mình đứng hoặc quần thể vực ở kề bên mà không phải đặt trước và đợi đợi.

Bảng giá chỉ dịch vụ

Chi tổn phí hiển thị trên ứng dụng là số tiền bạn phải trả - vui miệng xem kỹ giá lúc để xe!*Lưu ý: giá chỉ cơ phiên bản sẽ được điều chỉnh năng động khi nhu cầu tăng cao

Cước tầm giá ptt.edu.vnBike hiển thị trên ứng dụng bao gồm:
Giá buổi tối thiểu12.000đ/ 2km đầu tiên
Giá mỗi km tiếp theo4.000đ/ km
Giá từng phút (sau 2km đầu)350đ/ phút
1. Lệ phí cầu đường giao thông bao gồm: mức giá gửi xe, giá tiền phà, chi phí vào bến xe,...khi bạn áp dụng dịch vụ.2. Những phụ chi phí khác: đổi khác lộ trình sẽ tiến hành tính phụ thu 12.000 đồng trong phạm vi 2km. Trong trường hợp, biến hóa lộ trình thừa 2km, bạn sung sướng đặt lại chuyến xe cộ mới.Phụ mức giá thêm 10.000đ/ chuyến xe cộ khi đón quý khách vào thời hạn từ 22h đêm đến 6h sáng sủa từ T2 - CN.3. Trong trường hòa hợp bạn ra quyết định xuống xe thân chừng, trước khi tới điểm đến đã ném lên ứng dụng, bạn vui miệng thanh toán 100% cước giá tiền của chuyến du ngoạn đã để từ ban đầu.4. Cước tổn phí hiển thị sau cùng trên ứng dụng là số tiền bạn phải trả để áp dụng dịch vụ sau khoản thời gian trừ các khoản khuyến mại/giảm giá chỉ (nếu có) cùng chưa bao hàm lệ phí cầu đường.5. Để bảo vệ sự bình an của các bạn và đối tác doanh nghiệp tài xế, phấn kích không mang những hàng hóa cồng kềnh và nhiều hành lý đi kèm, rất có thể làm tác động đến tầm lái của tài xế.

Đặt xe chỉ với 2 thao tác đơn giản dễ dàng

Đừng quên lựa chọn điểm đến của doanh nghiệp để nhận thông báo đúng mực về giá bán cước mang lại chuyến đi.

bác tài năng rượu cồn

Không chỉ khiến cho bạn tìm được tài xế ngay gần nhất, mang đến đón các bạn nhanh nhất, nhưng ptt.edu.vnBike còn là một dịch vụ dịch rời đáng quan tâm đến nhất vào số đông lúc kẹt xe đó nha!

Dõi theo lái xe

Bạn rất có thể dõi theo di chuyển của tài xế cùng biết trước thời điểm bạn sẽ được ngồi lên xe!

chấm dứt hành trình bình an mỹ mãn

Bạn thậm chí còn có thể share hành trình của chính bản thân mình với người thân để thêm phần yên tâm trong chuyến du ngoạn nha!