*

*

GIỚI THIỆU GAME* Overview:- Age of Empires II HD: Rise of the Rajas is the fourth expansion for Age of Empires II: The Age of Kings & the third one to be developed by Skybox Labs & Forgotten Empires. This expansion was released December 19, năm nhâm thìn and adds four new civilizations & campaigns mix in the Southeast Asia region. It can be purchased online at Steam.

Bạn đang xem: Đế chế 2 việt nam

* Tổng quan:- Age of Empires II HD: Rise of the Rajas là phiên bản mở rộng thứ bốn cho Age of Empires II: The Age of Kings với phần thứ cha được phát triển bởi Skybox Labs với Forgotten Empires. Phiên bản mở rộng lớn này được sản xuất ngày 19 tháng 12 năm năm nhâm thìn và thêm bốn nền tiến bộ và chiến dịch mới được cấu hình thiết lập ở quanh vùng Đông nam Á. Nó rất có thể được cài trực tuyến tại Steam.- Phiên phiên bản này đặc biệt quan trọng ở nơi nước Đại Việt của chúng ta chính thức có mặt trong game. Hình như là sự xuất hiện thêm của vua Lê Lợi. Ở bản mở rộng lớn này sẽ có 4 chủng tộc. Đó là: Burmese, Khmer, Malay và nhất là Vietnamese. Đi theo đó là những vị hero dân tộc kia là: Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung và vua Lê Lợi.
* New civilizations:
- lượt thích The African Kingdoms, this expansion adds four new civilizations, each of which chia sẻ the new Southeast Asian Architecture type.+ Burmese: Ascend to power, quash a treacherous rebellion, và restore the Burmese monarchy khổng lồ its former glory.+ Khmer: Construct the largest religious monument in the world and amass an immortal army of devastating siege weapons.+ Malay: Rebuild the largest thalassocracy to lớn ever exist. Leave your mark on the region while hopping from island khổng lồ island and rule the Southeast Asian archipelago.+ Vietnamese: Lead your people to independence & wage guerrilla warfare with an extremely powerful arsenal of ranged units.* Nền cao nhã mới:- y như phiên bạn dạng Vương quốc châu Phi , bản mở rộng này bổ sung cập nhật thêm tứ nền thanh nhã mới, từng nền văn hóa đều phải có chung loại kiến trúc Đông nam Á mới.+ Miến Điện: Lên cầm quyền, dẹp tan cuộc nổi loạn phản nghịch và khôi phục cơ chế quân nhà Miến Điện về vinh quang trước đây.+ Khmer: desgin tượng đài tôn giáo bự nhất trái đất và tích lũy một đội nhóm quân bất diệt với vũ khí vây hãm tàn phá.+ Malay: xuất bản lại nền dân chủ lớn số 1 từng tồn tại. Để lại dấu ấn của người tiêu dùng trong khu vực trong khi nhảy từ đảo này sang hòn đảo khác và thống trị quần hòn đảo Đông nam Á.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xếp Quân Cờ Vua, Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Bàn Cờ Vua

+ Việt Nam: Dẫn dắt nhân dân của người sử dụng đến độc lập và thực hiện chiến tranh du kích với cùng một kho vũ khí cực kì hùng mạnh của những đơn vị khoảng xa.
* New Maps:
Rise of the Rajas also features new Scenario Editor objects (for example, statues of Buddha) and unique Southeast Asian terrains for the new maps (including rainforests và mangrove forests). Among them, a new type of amphibious terrain is featured on the new maps, where structures can be built on and that both land and naval units can traverse, providing a new and unique plaBản đồ gia dụng mới sửa đổi
* bản đồ mới:
Rise of the Rajas cũng đều có các đối tượng biên tập kịch bạn dạng mới (ví dụ: tượng Phật) với địa hình Đông phái mạnh Á độc đáo cho các phiên bản đồ mới (bao bao gồm rừng mưa nhiệt đới và rừng ngập mặn). Trong những đó, một loại địa hình đổ xô mới được biểu đạt trên các phiên bản đồ mới, địa điểm các cấu trúc có thể được kiến thiết và cả những đơn vị trên cỗ và thủy quân đều hoàn toàn có thể đi qua, cung cấp một lối chơi bắt đầu và khác biệt khi các đơn vị thủy quân và trên bộ rất có thể dễ dàng chạm độ với nhau.* Ingame Pictures:
CẤU HÌNH GAMEMINIMUM | CẤU HÌNH TỐI THIỂURECOMMENDED | CẤU HÌNHYÊU CẦU- OS: Windows Vista, 7 or newer- Processor: 1.2GHZ CPU- Memory: 1 GB RAM

Quảng cáo


đoạn clip HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

❋ chú ý - GHI CHÚ
* I am NOT the one who uploads the files. I just find it on internet & share with you.* If you are the tác giả of this link, & want to REMOVE contact here! Thank you!!!!Lưu ý:* cửa hàng chúng tôi KHÔNG đề nghị là fan tải lên mọi files này, chúng được kiếm tìm thấy trên mạng internet và chia sẻ với các bạn, những người có chung niềm đắm say game với chúng tôi.* nếu như khách hàng là tác giả của liên kết này và mong muốn XÓA liên hệ tại đây! thật tâm cảm ơn!!!!⏩HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME* How to install?1. tải về File & extract to lớn anywhere you want.2. bởi vì following the tutorial video.3. Enjoy* Cách thiết lập game:1. download file game với giải nén ra bất kể đâu chúng ta muốn.2. Giải nén ngừng xem video thiết lập game chi tiết.3. tận thưởng thành trái