Combo trang tríBong BóngBóng cao su tròn nhẵn nhôm dịch vụ thương mại bong bóngTrang trí fonts nềnTrang trí bàn tiệcBộ trang trí Bàn tiệc Phụ khiếu nại thiết kếIn hình Chibi mô hình Pinata
*

Chibi 20cm - 80,000₫Chibi 40cm - 120,000₫Chibi 60cm - 180,000₫Chibi 80cm - 260,000₫Chibi 100cm - 360,000₫Chibi 120cm - 480,000₫

Sản phẩm quy mô Chibi - chủ đềTuổi Trâu - chủng loại 01

Với mỗi hình chibi Glowthiết kế giá sẽ giao động tùy theo size được lựa chọn. Thông thường cơ phiên bản nhất sẽ có các size form size sau đây:

- 20cm ; 40cm ; 60cm ; 80cm ; 100cm ; 120cm

Sau khi đã chọn được mẫu Chibi ưng ý, khách hàng chỉ cần gửi hình bé xíu sang nhằm Glow tiến hành xây đắp cắt ghép hình. Trường hợp quý khách mong muốn in hình to 80cm trở lên, nên gửi qua các kênh sau sẽ giúp giữ được unique hình hình ảnh tốt

gmail.com

Chỉ cùng với những thao tác đơn giản, chỉ với sau 1-2 ngày khách hàng đã hoàn toàn có thể cầm tức thì trên tay phần đa tấm hình Chibi đẹp tươi rồi nhé!

*

Một người tiêu dùng của Glow đặt hình Chibi với đủ các form size lớn bé xíu để tô điểm sinh nhật

Glow bật mí vài tin tức thêm về Chibi mang lại các cha mẹ nhé !

I. HÌNH IN CHIBI LÀ GÌ?

Nhữnghình Chibingộ nghĩnh, đáng yêu, dễ thương luôn là phần đặc biệt quan trọng của 1 bàn tiệc sinh nhật. Với phần đa mẫu tạo thành hình Chibi, nhân vật chính sẽ luôn luôn được hiện tại diện rất nổi bật trong bữa tiệc. Chúng ta cũng có thể thấy hình Chibi xuất hiện đặc biệt nhiều trong các buổi tiệc thôi nôi của bé.

Bạn đang xem: Dễ thương hình con trâu chibi

*

Hình chibilà hầu hết hình ảnh ngộ nghĩnh được thiết kế theo phong cách trên quy mô 2D. Đó là hình hình ảnh bé yêu thương của họ gắn tức tốc với bất cứ chủ đề gì, từ các nhân thứ hay các quá trình mà bé nhỏ thích cùng sau này hoàn toàn có thể trở thành. Từng Chibi bao gồm có tía phần chủ yếu gồm có:

1. Ảnh có mặt bé, được đính trên phần thân của Chibi.

Xem thêm: Top 200 Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại (Lmht) Lol Full Hd, Full Hd

2. Phần thân Chibi được lựa chọn xây dựng theo hình hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật. Ví như với các nhỏ nhắn nam là ảnh siêu nhân, ảnh ông thuyền trường,...,với các nhỏ nhắn gái là hình cô công chúa, thiên thần ....

3. Phần giúp cho chibi đứng có phong cách thiết kế là một tờ đế mỏng,dùng nhằm gắn thân chibi lên.Hình ảnh chibi được áp dụng trong bữa tiệc tạo thành một hình hình ảnh 2D sống động.

II. KÍCH THƯỚC CỦA HÌNH CHIBI LÀ BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

Mỗi hình chibi được sử dụng thường thì cao từ 20cm trở lên. Thường sẽ tùy ở trong vào mục đích sử dụng là gì để để ý đến kích thước làm sao để cho phù hợp.

- Đặt trênbàn tiệc: trong vòng 20 - 40cm

- Đặt đứng riêng xung quanh: 60cm trở lên

- Đặt trên sảnh khấu: 100cm - 120cm