Những điện thoại thông minh bảo mật thường đi kèm theo khả năng mã hóa dữ liệu, áp dụng hệ quản lý riêng hoặc cung ứng nhiều giao diện người dùng khác nhau.


Bạn đang xem: Điện thoại bảo mật tốt nhất

*

Đây là điện thoại thông minh có 2 hệ điều hành vận động song tuy nhiên để người tiêu dùng có thể tách bóc dữ liệu. Một hệ điều hành và quản lý là phiên bạn dạng nâng cấp của app android 9, còn lại là Secure OS vày chính công ty Bittium phát triển. Người dùng có thể chuyển đổi giữa hai hệ điều hành quản lý vào dịp khởi rượu cồn điện thoại.

Bittium Tough Mobile có khóa bảo mật YubiKey 5 NFC cung cấp xác thực nhì yếu tố, mạng riêng biệt ảo (VPN) luôn được nhảy kèm theo phần mềm làm chủ thiết bị cầm tay của công ty. Điện thoại đạt chuẩn IP67 và MIL-STD-810G, tức gồm khả năng chống thẩm thấu nước và kháng va đập.


*

iPhone luôn góp khía cạnh trong danh sách những điện thoại thông minh bảo mật mặt hàng đầu. IPhone 12 Pro Max sử dụng iOS 14 trao cho những người dùng quyền kiểm soát dữ liệu, quyền riêng tư, vị trí, camera và cài đặt truy cập riêng bốn nhiều hơn. Tính năng bảo mật tích đúng theo trong phần cứng iPhone hoàn toàn có thể mã hóa tất cả dữ liệu nhạy cảm.

iPhone 12 Pro Max có bẻ khóa điện thoại bởi FaceID, ủy quyền tải hàng, thanh toán, truy cập vào vận dụng bên sản phẩm ba. Với Find My iPhone, tín đồ dùng rất có thể tìm lại iPhone bị mất hoặc vô hiệu hóa hóa điện thoại cảm ứng từ xa, chống kẻ xấu chỉ chiếm quyền sở hữu điện thoại.


Xem thêm: Viết Về Đà Lạt Mùa Đông Đẹp Mộng Mơ Và Đầy Cảm Xúc, Thuyết Minh Về Đà Lạt Ngắn Và Hay Nhất

*

Sirin V3 là điện thoại được cách tân từ mẫu mã Galaxy S21 của Samsung. Sirin V3 áp dụng bộ an ninh mạng nhiều lớp, bao gồm hệ thống ngăn chặn xâm nhập (Intrusion Prevention System - IPS) chuyển động nhờ học vật dụng (machine learning) và phân tích hành vi, giúp đảm bảo thiết bị theo thời hạn thực một giải pháp chủ động. Xung quanh ra, đồ vật còn có giải pháp Dual-Persona bóc giao diện người dùng ở nhị chế độPersonal vàConfidential Work Space.

ko gian bên trong Sirin V3 đã có được mã hóa bình an nên người dùng chỉ hoàn toàn có thể cài một vài ứng dụng giảm bớt từ Google Play Store. Điện thoại cũng có cơ chế gọi ẩn danh, cuộc gọi sẽ tiến hành mã hóa end-to-end đạt chuẩn chỉnh quân đội.


Purism Librem 5 được thiết kế với tập trung vào bảo mật và tất cả tính năng bảo vệ quyền riêng tứ mặc định. Điện thoại sử dụng hệ điều hành và quản lý PureOS cải tiến và phát triển từ Debian OS tuy vậy vẫn cho tất cả những người dùng tùy lựa chọn đổi quý phái hệ quản lý khác.

Librem 5 bao gồm 3 công tắc để vô hiệu hóa camera với microphone, tắt nguồn cỗ điều phù hợp Wi-Fi với Bluetooth, xong xuôi toàn bộ kết nối mạng của cả GPS. Điện thoại cũng có pin tách 3.500 mAh, camera bao gồm 13 MP, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB. Tín đồ dùng có thể mở rộng bộ lưu trữ lên 2TB bởi thẻ lưu giữ microSD.


Lì xì bởi vé số cấp tốc chỉ với chiếc điện thoại

sao nội địa ‘cháy’ không còn mình cùng dàn xe tương đối trong Gala oto Choice Awards 2022

The R Show mùa 6: dung nhan màu nhiều diện của mẩu chuyện thành công lúc xuân về

PVcomBank phục vụ giao dịch trên quầy cho chiều 30 Tết

Đào sinh sản Y-Dược-Điều chăm sóc tại ĐH Duy Tân với sự an tâm về hóa học lượng

hành trình như mơ của Volvo tại oto Choice Awards 2022

cơ Carnival - xe pháo giành nhiều quán quân Car Choice Awards 2022


Bài viết liên quan