Truyện không thể có đoạn ngược nào, nam bao gồm Chu Cẩn Vũ đối với nữ bao gồm Hạ Chân Ngọc nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Cô ốm, thị cứng cáp phố xuống phòng bếp nấu cơm. Cô đánh, thị trưởng cam chịu trút giận

Bạn đang xem: Hơn cả hôn nhân

Thể loại: hiện tại đại, cường thủ hào đoạt, CBCC, sủng, sắc, 18+, HEĐộ dài: 67 chương, hoànLƯU Ý: Truyện gồm nội dung mẫn cảm về hôn nhân và nhiều H, lưu ý đến trước lúc đọc.Hạ Chân Ngọc là một cô nàng già 28 tuổi, làm việc ngoài biên chế, sinh sống một cuộc sống đời thường thầm lặng. Nghe theo gia đình mai mối, cô kêt hôn cùng với Lý Nguy, một anh chàng cũng thông thường đến mức không thể bình thường hơn. Trong tối tân hôn, Hạ Chân Ngọc sững sờ phát hiện ra chồng mình mắc dịch yếu sinh lí. Từ bỏ đó, cô vừa buộc phải giấu diếm cha mẹ hai gia đình, vừa khuyến khích ông chồng đi trị bệnh, còn chịu đựng sự coi thường bỉ từ công ty chồng.

Xem thêm: 69+ Hình Ảnh Buồn Một Mình Đẹp, Lắng Đọng, Cay Xót Khóe Mắt, Ảnh Buồn Một Mình, Cô Đơn Đẹp Nhất

Mọi việc chắc hẳn rằng sẽ vẫn ra mắt đều hầu hết như vậy, ví như giữa đường không có một nam chính chuẩn chỉnh soái ca mở ra cản đường. Anh là Chu Cẩn Vũ, 38 tuổi, thị trưởng thành phố, nhiều tiền, đẹp trai, kinh nghiệm tay nghề tình trường phong phú. Vô tình quen biết Chân Ngọc, từng bước, anh dùng quyền thế của chính bản thân mình ép cô đi theo, thậm chí còn ép cô lên giường, mặc dù biết cô đã tất cả gia đình. Ấy nhưng chúng ta đừng hiểu nhầm, truyện dán mác cường thủ hào đoạt, thực ra lại sủng lên tận trời. Sau khoản thời gian chân chính đã có được thân thể Hạ Chân Ngọc, cũng biết tình trạng cuộc sống thường ngày vợ ck của cô ko vui vẻ gì, Chu Cẩn Vũ ra sức chiều chuộng, rước lòng, sủng phụ nữ chính như chưa lúc nào được sủng, thậm chí còn sủng mang đến vô lí. :vHạ Chân Ngọc thuở đầu giữ nguyên lập ngôi trường của mình, kiên quyết tránh mặt Chu Cẩn Vũ, một lòng lo đến chồng. Tuy nhiên sự thờ ơ của Lý Nguỵ, sự vô lí cùng tọc mạch của mẹ ông xã cộng với sức xay từ lãnh đạo khiến cho cô ko thở nổi. Sóng gió tiếp tục ập đến lúc Lý Nguy phát chỉ ra quan hệ khuất tất giữa cô với Chu thị trưởng. Cuộc sống đời thường vợ ck ngày càng căng thẳng, đỉnh điểm là bài toán Lý Nguy lộ rõ bản chất tra nam, ao ước bán bà xã đổi rước chức quyền. Tiếp đến ư, chúng ta cũng đoán được rồi đó, vị nam chủ yếu siêu cấp cho mặt dày thổi gió mặt tai Hạ Chân Ngọc cộng với vứt đá xuống giếng bên Lý Nguy, sau cuối hai người họ cũng li hôn. Nam chủ yếu tiểu tam cuối cùng cũng đều có được hotgirl ôm về. Sau nữa là quá trình hai người giận dỗi nhau, vì đàn bà chính không thích làm tình nhân kín đáo mãi mãi. Khóc nháo chán, nam thiết yếu soái ca cuối cùng vẫn là fan xuống nước. Cuộc sống thường ngày của hai tín đồ từ đó hạnh phúc mãi mãi, happy ending hoa cất cánh đầy trời.Truyện không còn có đoạn ngược nào, nam thiết yếu Chu Cẩn Vũ đối với nữ chủ yếu Hạ Chân Ngọc nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Cô ốm, thị trưởng thành và cứng cáp phố xuống bếp nấu cơm. Cô đánh, thị trưởng cam chịu trút giận. Dẫn cô ra mắt gia đình, thị trưởng bị cả nhà trêu chơi nhưng ấm ức nhịn nhục hết. Nhưng đối với người ngoài, quan trọng là ông chồng của phụ nữ chính – Lý Nguy, nam chính quay ngoắt 180 độ vươn lên là ngài thị trưởng hờ hững sát phạt. Anh đủ chuẩn chỉnh cao – phú – soái mà lại chị em nào thì cũng phải ao ước.Về thiếu nữ chính Hạ Chân Ngọc, thực tế tôi ko có tình cảm với cô này lắm. Trước tiên là phệ mờ vào tình cảm, yêu cơ mà cứ chần chờ mãi. Trang bị hai là hiền lành không đúng khi với gia đình chồng, cứng ngắc nửa mùa với nam chính, sợ hãi anh cực khổ chạy theo tra cứu ngược. Cuối cùng là cứng đầu cứng cổ, tứ tưởng lạc hậu, đã ngoại tình còn ước ao lập bàn thờ cúng trinh tiết. :v Nói vui vậy thôi, đọc truyện rồi các bạn sẽ hiểu tình cảm “oan trái” của hai người họ. Nhiều khi Chu Cẩn Vũ vượt ác độc, ko từ thủ đoạn. Nhiều lúc, Hạ Chân Ngọc cũng vượt vô dụng, ba phải. Chỉ tội tra phái mạnh Lý Nguy tưởng bán vk được món ngon sau cùng ăn hụt. Truyện có kha khá cảnh H nữa, bạn hiểu ý tôi đấy :3. Nói là người vợ chính ko sạch vì đã có chồng nhưng thực chất tra nam ck cũ cũng tội nghiệp vì chưng chưa xơ múi được gì, làm cho anh thị trưởng hưởng trọn hết. =>>Trích đoạn:Chu Cẩn Vũ nhin cô lờ đờ nói: “Ở trong đôi mắt em, anh đó là người như vậy à? vẻ ngoài thì đáp ứng nhu cầu sẽ không can thiệp vào chuyện của em, kế tiếp lại dềnh dang trộm sử dụng một không nhiều mánh lới nhằm lừa gạt em, gồm đúng xuất xắc không?”----------“Tại sao ngơi nghỉ trước phương diện Lý Nguy, trước mặt nhiều người dân như vậy, anh còn kéo tôi ra ngoài? Anh gọi Lý Nguy đến đây sau cuối là vì mục đích gì, là ý muốn anh ta thấy rõ ý đồ của anh hay thuần tuý chỉ ý muốn chế giễu cợt anh ta?”“Anh không tồn tại ý đồ dùng gì cả, hắn là chồng của em, hoàn toàn có thể quang minh bao gồm đại ở thuộc một địa điểm với em. Nhưng anh, tuy nhiên đang quyền cao chức trọng cũng chỉ hoàn toàn có thể lén tìm cơ hội để chạm mặt em. Là trong tâm anh cảm xúc bất bình mà thôi, trang bị lỗi mang lại anh vì chưng đã tuyệt nhất thời xúc rượu cồn được không? Em thờ ơ với anh thì tim anh ngay thức thì thấy đau!”
Review by Huyên chiêu nghi -fb/ReviewNgonTinh0105Des by Hoạ quý phi*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất minh họaCre pic: Google/huaban