Việc đổi khác thuê bao trường đoản cú 11 số quý phái 10 số chắc hẳn đã tạo ra nhiều thắc mắc cho các chủ mướn bao. Bởi vì thế bây giờ bạn gọi hãy cùng ptt.edu.vn khám phá thông tin về đầu số 0169 đổi thành gì? đưa 11 số quý phái 10 số trong bài viết này nhé!

Thông tin về đầu số 0169 đổi thành gì?

Theo giải pháp đã thông tin của Bộ tin tức và truyền thông media nhà mạng Viettel đang quyết định tiến hành việc đổi từ trên đầu số 0169 sang trọng đầu số 039.

Bạn đang xem: Đổi đầu số 0169 thành gì

Việc quy hoạch kho sim số này để giúp cho những đầu số cầm tay ngắn hơn, thuận lợi ghi nhớ với những người sử dụng. Trong khi nó còn làm cho quality khi thực hiện chuyển động kết nối, liên hệ trở nên xuất sắc hơn.

Hơn nữa việc biến hóa đầu số còn góp sức nâng cao chất lượng của dạng sim số viễn thông, chế tạo ra nền tảng kiên cố trong triển khai việc thông dụng mạng 4G, mạng 5G.

Theo như nguyên lý chung thì sự biến đổi này chỉ yêu thương cầu đổi khác phần đầu số còn 7 số cuối của thuê bao sẽ được giữ nguyên hoàn toàn. Kết luận những đầu số 0169x.xxx.xxx sẽ thay đổi thành đầu số mới bao gồm 10 chữ số làm việc dạng 039x.xxx.xxx.

Giải đáp thắc mắc về đầu số 0169 đổi thành gì? chuyển 11 số lịch sự 10 số

Những đầu số được biến hóa của nhà mạng di động Viettel

Nhà mạng Viettel sẽ là nhà mạng có số lượng đầu sim 11 chữ số những nhất trên thị trường sim số vn vào thời điểm hiện tại. Theo thống kê, vào lần chuyển đổi này tất cả tới rộng năm mươi hai triệu thuê bao 11 số Viettel đã được biến đổi thuê bao 10 số.

Cụ thể các đầu số được chuyển đổi như sau:

Đầu số bắt đầu bằng 0162 được biến thành số mới bắt đầu bằng 032.Đầu số bước đầu bằng 0163 được biến đổi số mới ban đầu bằng 033.Đầu số bước đầu bằng 0167 được đổi thành số mới bắt đầu bằng 037.

Danh sách các đầu số được biến đổi của công ty internet Viettel

Một số chú ý về việc thay đổi đầu số 0169

Kể tự sau ngày 15 tháng 11 năm 2018, toàn bộ các số năng lượng điện thoại bao gồm 11 số trong phòng mạng Viettel phần lớn sẽ được đổi khác về sim có 10 chữ số.

Vì tất cả những đầu số đều sẽ được tiến hàng biến hóa nên người tiêu dùng cần lưu ý biến đổi số điện thoại thông minh trong danh bạ trước khi kết nối cuộc hotline gọi hoặc nhắn tin mang lại ai.

Xem thêm: Ghim Trên Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Con Hổ Đẹp & Ngon, Bánh Sinh Nhật Con Hổ Đẹp & Ngon

Những dịch vụ thương mại mà chúng ta đã đk trước đó, số dư chi phí trong tài khoản,… phần đông sẽ được giữ nguyên ngay cả sau khi biến đổi đầu số chính vì như thế bạn hãy yên chổ chính giữa về sự việc này nhé! các tài khoản social được link với số thuê bao như là email, facebook hoặc zalo,… đều yêu cầu được xác nhận lại để đảm bảo an toàn sự an toàn.

Nếu bạn triển khai việc gọi điện mang lại số điện thoại thông minh chưa được biến đổi đầu số có ở trong danh bạ, thì bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy hướng dẫn thay đổi đầu số rất cụ thể từ hệ thống của nhà mạng Viettel.

Những dịch vụ đã đk trước đó đều sẽ được giữ nguyên

Mách bạn các bước chuyển danh bạ Viettel tự 11 số về 10 số

Nếu bạn chưa biết cách thay đổi đầu số smartphone nhanh giường thì chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để sở hữu thể update danh bạ trong thời gian nhanh nhất. Rõ ràng các bước đổi khác sẽ được triển khai ngắn gọn gàng như sau:

Bước 1: Tải xuống i ứng dụng My Viettel về smartphone thông minh. Ứng dụng này đã xuất hiện trên cả hai hệ quản lý và điều hành của điện thoại cảm ứng là iOS, Android. Chúng ta cũng có thể tìm bên trên kho vận dụng hoặc lên website để thiết lập về.

Bước 2: Chọn mục “Khám phá ứng dụng” lúc mở vận dụng lên ở giao diện chính.

Bước 3: Tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị những yêu cầu đăng nhập, chúng ta cũng có thể chọn tiến hành hoặc không. Tiếp đến lựa lựa chọn mục “Chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số”.

Bước 4: Ở bước cuối cùng này bạn cần xác nhận thực hiện vấn đề chuyển đổi bằng cách đồng ý “Cho phép My Viettel truy vấn vào danh bạ của bạn”.

Vậy là chỉ với bốn bước gọn ghẽ và mong chờ thêm trong giây lát là bạn đã sở hữu thể ngừng quá trình thực hiện chuyển đổi.

Sử dụng ứng dụng My Viettel để thay đổi nhanh hơn

Chúng tôi xin ra mắt đến quý khách hàng những gói

DANH SÁCH GÓI CƯỚC 4G THEO THÁNG

Gói ST150K