Đổi DNS sang trọng Facebook là giữa những cách giúp chúng ta cũng có thể vào được Facebook trong trường vừa lòng bị chặn. Nhưng ngay cả khi Facebook không trở nên chặn, việc đổi DNS nhằm vào Facebook sẽ cấp tốc hơn khi không sử dụng một số trong những DNS.

Bạn đang xem: Đổi dns vào facebook


Thay đổi DNS để truy vấn Facebook Chỉ là 1 trong những trong số ít những cách vào Facebook hiện nay, Facebook hiện tại vẫn bị nhà mạng mobile tại nước ta chặn cùng đổi DNS truy vấn Facebook cũng là một cách thức đơn giản, không tác động đến việc truy vấn mạng của các dịch vụ khác.

*

Thông thường người tiêu dùng muốn vào Facebook thường sử dụng các cách như Fake IP để truy vấn FacebookTuy nhiên, cách đây rất có thể sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập Internet tương tự như một số tác vụ khác mà ai đang thực hiện. Vậy chiến thuật đổi DNS sang Facebook buổi tối ưu và tác dụng mà ngay dưới đây ptt.edu.vn.vn sẽ trình làng đến chúng ta Đổi DNS để truy vấn Facebook trên hệ điều hành và quản lý Windows 10, 8, 7 với Windows XP.

1. Cách đổi DNS nhằm vào Facebook Windows 10, 8, 7.

Vì cả 3 phiên bản đều có cách thay đổi DNS để truy cập Facebook giống như nhau bắt buộc trên Windows 10 cửa hàng chúng tôi sẽ có tác dụng hướng dẫn bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo cách triển khai rồi vận dụng cho hệ quản lý điều hành của mình. Đầu tiên, hãy mở Start Menu với gõ Control Panel và truy cập vào hiệu quả tìm thấy.

Ghi chú: với Windows 7 thì không quan trọng vì nó mở ra ngay trên Start Menu.

Bước 2: Tại trên đây bạn truy vấn để thường xuyên Xem tâm trạng mạng và phiên làm cho việc.

Bước 3: Tiếp theo bọn chúng ta bấm chuột phần Kết nối, ở đây hiển thị mạng có dây hoặc WiFi tùy thuộc vào mạng nhiều người đang sử dụng.

Bước 4: Như trong lấy một ví dụ này, chúng tôi đang sử dụng WiFi, trong Trạng thái WiFi hoặc nhấn vào Tính chất.

Bước 5: Tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng dìm thấy một loại sản phẩm được Giao thức mạng internet Phiên phiên bản 4 (TCP / IPv4) Nhấp lưu ban vào nó nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Face Đẹp, Ngầu, Cute Dễ Thương, Tải Hình Nền Facebook Đẹp, Ngầu, Cute Dễ Thương

Bước 6: Bạn bấm chuột đây Sử dụng các add máy công ty DNS sau và điền vào dòng add sau: 8.8.8.8 và dưới nó là 8.8.4.4.

Sau thao tác làm việc này bạn chỉ cần xác dấn Ok rồi đóng lại là trả tất bài toán đổi DNS nhằm vào Facebook trên Windows 10,8, 7.

2. Giải pháp đổi DNS để vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để biến đổi DNS để truy cập Facebook bên trên Windows XP, trước hết hãy dấn Menu bước đầu tiếp đó nên chọn lựa Bảng điều khiển.

Bước 2: Trong mục Bảng điều khiển và tinh chỉnh bạn chọn liên tiếp Kết nối mạng và Internet.

Bước 3: Tại đây bạn chọn phần Kết nối mạng, tại chỗ này sẽ thống trị mạng mà bạn đang liên kết cũng là một trong những phần của cách shop chúng tôi có thể biến hóa DNS Windows XP.

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ thấy một hình tượng là Mạng toàn cục ở tinh thần Đã bật, click chuột phải vào nó và chọn Tính chất.

Trong đồ họa Trạng thái kết nối toàn cục vui lòng click chuột Tính chất tiếp tục.

Bước 5: Và trong ở trong tính kết nối khoanh vùng cục bộ, hãy nhấp đúp vào dòng xoáy Giao thức internet (TCP / IP) đổi DNS để truy vấn Facebook.

Ở đây bạn chọn Sử dụng các tiện ích bổ sung cập nhật của máy chủ DNS sau với 1 trong 3 DNS sau:

DNS của Google: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Mở DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

https://ptt.edu.vn.taimienphi.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đó là cách giúp bạn đổi DNS truy vấn Facebook bên trên hệ điều hành Windows từ phương pháp đổi DNS bên trên Windows 10 quý phái phiên bạn dạng nhất là Windows XP. Hi vọng bài viết trên để giúp ích cho chúng ta trong việc đổi DNS để vào Facebook. Trong quá trình đổi DNS trên Win 10 lịch sự Facebook hoặc các hệ quản lý điều hành khác, nếu bạn có thắc mắc ở bất kỳ công đoạn hay cách nào, hãy để lại lời nhắn tại đây, chúng tôi sẽ vấn đáp bạn trong thời hạn nhanh nhất. .