Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc bài viết này bằng Tiếng Đức, giờ đồng hồ Anh, giờ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Pháp, giờ Inđônêxia, giờ đồng hồ Ý với Tiếng người thương Đào Nha .

Bạn đang xem: Đổi file excel sang word


Lưu tức thì bảng tính Microsoft Excel của doanh nghiệp vào những file Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa miễn phí, cùng với ptt.edu.vn.


Xin chào! buộc phải trợ giúp để biến đổi một bảng tính Excel thành tài liệu Microsoft Word? tuy vậy bạn không thể tiến hành điều này trực tiếp từ hai công tác này, bạn có thể kết hòa hợp hai trình biến đổi phổ thay đổi trên website của công ty chúng tôi để làm điều đó miễn phí.


*

Về cơ bản, chúng tôi đang đem file Excel của bạn, đổi thay nó thành PDF và sau đó chuyển lại thành tư liệu Word. Mọi các loại file Excel, bao hàm các file XLS với XLSX, đông đảo được chấp nhận. Những tập tin cổng output sẽ ở định dạng DOCX.

Bằng cách sử dụng những thư viện phần mềm rất tốt trong ngành, phần mềm của chúng tôi sẽ giữ lại tất cả các định hình văn bản, bảng với số liệu, cho đến các lốt thập phân cuối cùng. Lúc bạn biến đổi các file Microsoft Office cùng PDF, khi tất cả cơ hội, hãy "nhúng" các phông chữ của văn bạn dạng của bạn. Bằng cách này, toàn bộ các phông chữ gốc sẽ tiến hành giữ trong cả khi chúng tôi không bao gồm quyền truy vấn vào các phông chữ khó khăn hiểu rộng trên máy chủ của ptt.edu.vn.

Bộ gửi Đổi gồm Miễn mức giá Không?

 

Tất nhiên! cửa hàng chúng tôi có 25 triệu người dùng trực tuyến đường mỗi tháng, sử dụng nền tảng trực con đường của chúng tôi để thay đổi các file PDF, Excel với Word thanh lịch nhau. Quanh đó ra, khi những tài liệu ở định dạng PDF, công ty chúng tôi cũng giúp người tiêu dùng phân tách, hợp nhất, sửa đổi và nén những file.

Xem thêm: Cách Viết Thư Xin Lỗi Người Yêu Chắc Chắn 99% Anh Em Sẽ Cần Tới

Nếu chúng ta không vội, hãy xem home của shop chúng tôi để biết danh sách khá đầy đủ các công cụ. Khi bạn biến hóa Excel thanh lịch tài liệu Word, hãy để ý rằng một vài tính năng luôn lộ diện trên trang kết quả. Cửa hàng chúng tôi gọi đây là "quy trình công việc được kết nối", có thể chấp nhận được bạn cải thiện tài liệu của chính bản thân mình hơn nữa trước khi bạn tải file xuống.

ptt.edu.vn hoàn toàn có thể Chuyển Excel quý phái Word Ngoại đường Không?

 

Bạn có thể thực hiện thay đổi ngoại tuyến tương tự với áp dụng ptt.edu.vn Desktop của chúng tôi. Không y hệt như phiên bạn dạng trực tuyến, hầu như việc xử trí sẽ được triển khai cục bộ, quan trọng đặc biệt tiện dụng khi xử lý những bộ dữ liệu và bảng tính lớn. Vào khi các máy công ty của shop chúng tôi sử dụng mã hóa SSL và giải pháp xử lý tài liệu vào môi trường an toàn nhất, sử dụng phiên phiên bản ngoại đường sẽ làm lơ mọi lo lắng liên quan mang đến bảo mật, vì chúng tôi không cài lên những file khi bạn biến hóa từ PDF lịch sự Word.

Trong nửa đầu (Excel thanh lịch PDF), chúng tôi đổi khác file của doanh nghiệp trực tuyến. Để khiến cho nó trọn vẹn ngoại tuyến, trước tiên chúng ta có thể lưu Excel dưới dạng PDF từ chính Microsoft Excel trước khi chuyển dữ liệu sang tài liệu Word. Các bước này hơi thủ công bằng tay hơn một chút:

Nhấp vào "Office thành PDF" và đổi khác Excel thanh lịch PDF.

Sau đó, nhấp vào "PDF đến Office" với kéo tệp tin đã biến hóa trong ứng dụng.

Chọn "Word" làm đầu ra output và biến hóa Excel của người sử dụng thành Word.

Mặc mặc dù ứng dụng laptop để bàn yêu cầu đăng ký Pro, cửa hàng chúng tôi cung cung cấp cho mọi người tiêu dùng yêu cầu giải pháp xử lý ngoại tuyến phiên bản dùng thử miễn chi phí hai tuần để chúng ta kiểm tra sản phẩm của chúng tôi, trong tài năng đầy đủ. Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi Excel quý phái Word trực tuyến, đây chưa phải là trường hợp và không cần có tài khoản.