Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ Firefox sang trọng Tiếng Anh, Tiếng Việt giỏi bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn mà trình duyệt Firefox hỗ trợ.

Bạn đang xem: Đổi ngôn ngữ cho firefox

Bài viết này mình sử dụng Firefox 95.0.1, trên đây là phiên bản Firefox mới nhất ở thời điểm hiện tại lúc mình viết bài này. Nếu các bạn sử dụng các phiên bản khác thì giao diện các bước có thể khác đi một chút, mà lại cơ bản thì các bước sẽ tương tự nhau thôi đề xuất các bạn hãy lưu giữ ý.


*
cách đổi ngôn ngữ firefox sang trọng tiếng anh tiếng việt
Nội dung bài xích viết


Đổi ngôn ngữ Firefox sang trọng Tiếng Anh

Khi cài đặt Firefox, ngôn ngữ mặc định của Firefox là Tiếng Việt, và các bạn muốn chuyển lịch sự Tiếng Anh? Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để đổi ngôn ngữ Firefox sang trọng Tiếng Việt nhé.

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox trên máy tính của bạn.Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở phía trên bên phải của trình duyệt Firefox như hình bên dưới.
*

*

Bước 4: Trong cửa sổ cài đặt hiện ra, các bạn chọn vào mục Tổng quát trong danh mục nằm phía mặt trái cửa sổ. Sau đó, các bạn hãy kéo xuống đến đến phần Ngôn ngữ.
*

Bước 5: Chọn vào nút Đặt giải pháp cụ thế…
*

Bước 6: trong cửa sổ hiện ra, các bạn chọn vào Chọn ngôn ngữ để thêm…
*

Bước 7: trong danh sách hiện ra, các bạn hãy chọn vào Đang tìm kiếm thêm ngôn ngữ…

Bước 8: Tiếp theo, một danh sách các ngôn ngữ sẽ hiện ra. Các bạn hãy kiếm và chọn ngôn ngữ Anh (Hoa Kỳ) như hình mặt dưới.

Bước 9: Bước tiếp theo, các bạn hãy chọn vào nút Thêm để xác nhận.

Bước 10: Khi chọn Thêm, ngôn ngữ vừa chọn sẽ được thêm vào danh sách như hình mặt dưới. Các bạn tiếp tục chọn vào nút OK.

Bước 11: Cuối cùng, các bạn hãy chọn vào nút Áp dụng và Khởi động lại để Firefox khởi động lại. Sau khi khởi động lại, các bạn sẽ thấy Firefox sẽ được chuyển quý phái Tiếng Anh.

Xem thêm: Tặng Bạn Chùm Hình Ảnh Trẻ Con Cười Vô Tư Và Trong Sáng Nhất


Như vậy là các bạn đã biết cách đổi ngôn ngữ Firefox quý phái Tiếng Anh. Trong phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ Firefox lịch sự Tiếng Việt.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Chrome sang Tiếng Việt

Đổi ngữ điệu Firefox sang Tiếng Việt

Việc đổi ngôn ngữ Firefox sang trọng Tiếng Việt thì các bước cũng tương tự như lúc các bạn đổi ngôn ngữ Firefox quý phái Tiếng Anh. Điểm khác biệt chính là các mục hiển thị bây giờ là Tiếng Anh núm vì Tiếng Việt, nếu không khá về Tiếng Anh thì các bạn có thể gặp một số rắc rối khi thực hiện.

Để đổi khác ngôn ngữ Firefox sang Tiếng Việt, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 2: Tại màn hình cài đặt, các bạn kéo xuống đến đến khi thấy phần Language.Bước 3: Tiếp theo, trong mục chứa danh sách các ngôn ngữ, các bạn hãy chọn vào Vietnamese. Trong trường hợp nếu không thấy ngôn ngữ Vietnamese thì các bạn hãy chọn vào mục … để tìm kiếm.

Bước 4: Tương tự như lúc đổi ngôn ngữ Firefox lịch sự Tiếng Việt, ở bước cuối cùng các bạn cũng phải chọn vào nút Apply and Restart hoặc nút Áp dụng và Khởi động lại để Firefox tắt và mở lại.

Khi khởi động lại thì các bạn sẽ thấy giao diện của Firefox chuyển sang trọng Tiếng Việt hoàn toàn.

Bên bên trên là hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ Firefox lịch sự Tiếng Anh và ngược lại. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích mang đến các bạn.