Đổi tên áp dụng iPhone không hẳn là điều gì nặng nề khăn mặc dù với những ứng dụng mặc định điều ngược lại sẽ diên ra - apple không có thể chấp nhận được bạn cần yếu đổi tên các ứng dụng khoác định mà họ cung cấp. Trong nội dung bài viết này ptt.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách chũm "tất tần tật" thương hiệu icon bên trên iPhone ipad tablet (cả phầm mềm mặc định) bằng icon Renamer.

Việc thay tên thiết bị nói bình thường và những ứng dụng nói riêng phụ thuộc vào và nhu cầu người dùng và phía bên phát hành thành phầm (họ gồm cho tốt không)... Trong bài bác trước công ty chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách đổi thương hiệu iPhone nội dung tiếp sau đây ptt.edu.vn phía dẫn người dùng cách làm chũm nào để biến đổi "tất tần tật" thương hiệu icon iPhone hiện có trên màn hình hiển thị của mình.

Bạn đang xem: Đổi tên ứng dụng trên iphone

*
Đổi tên áp dụng iPhone là trong số những cách giúp bạn dùng cá nhân hóa vật dụng của mình.

ĐỔI TÊN "TẤT TẦN TẬT" ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE IPAD

Có phần y như trên android, người dùng muốn thay đổi tên những ứng dụng mặc định đề nghị sử dụng những thủ thuật riêng biệt, việc đổi tên ứng dụng Android được hỗ trợ bằng app Nova Launcher thì trên game ios để đổi tên ứng dụng iPhone chúng ta cần cho tới tweak Icon Renamer.

Như phần lớn các tweak khác, để sử dụng Icon Renamer các bạn phải triển khai jailbreak iPhone của bản thân mình trước. Ví như đang sử dụng iOS 9 hoàn toàn có thể tham khảo khuyên bảo Jailbreak game ios 9 trước lúc thực hiện.

1. Search và thiết lập icon Renamer

Trên Cydia các bạn tìm "icon Renamer" sau đó chọn cài đặt - Setting, xác nhận cài đặt icon Renamer trên iPhone của mình. Quy trình này ra mắt rất nhanh, lúc nó ngừng bạn chọn Khởi cồn lại rồi chuyển hẳn sang bước 2.

Xem thêm: Để Phân Cách Phần Nguyên Với Phần Thập Phân Dùng, Dấu Phẩy Phẩy (,) Hay Dấu Phẩy Chấm (

*
Cài để icon Renamer để đổi tên ứng dụng iPhone

2. Kích hoạt icon Renamer

Để áp dụng icon Renamer bạn cần kích hoạt nó, vào thiết lập - Setting của máy và tìm về icon Renamer tại thẻ Require Double Tap các bạn gạt icon sang trọng phải.

*
Kích hoạt icon Renamer trước lúc đổi tên ứng dụng iPhone

3. Thực hiện icon Renamer

Trên màn hình chính của thiết bị, các bạn tìm tới ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào mà bạn muốn đổi tên, nhấn và giữ tính đến khi bọn chúng nhấp nháy, rồi nhấn thường xuyên lên icon kia vài lần để chúng nhận lệnh thay đổi tên.

Ví dụ tôi mong muốn đổi trên áp dụng Thời tiết trên iPhone tôi vẫn nhấn và giữ chúng tính đến khi nó lấp láy hoặc những icon khác xuất hiện hình tượng dấu (x) mặt trên. Rồi liên tục nhấn liên tiếp vài lần nữa cho tới khi vỏ hộp thoại thay tên xuất hiện. Nhập tên ước ao thay thế sau đó nhấn Apply để áp dụng những thay đổi.

*
Cách đổi tên ứng dụng iPhone

Sau khi đổi tên ứng dụng iPhone thành công...

*

https://ptt.edu.vn/doi-ten-ung-dung-iphone-3674n.aspx Trên trên đây ptt.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên ứng dụng iPhone. Với biện pháp làm nêu trên người dùng có thể chuyển đổi tên bất cứ ứng dụng nào. Chúc những bạn cá thể hóa thiết bị thành công ! 


Cách tùy chỉnh thiết lập sắp xếp icon bên trên iPhone Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone giải pháp thêm icon vào ảnh trên android Cách đổi khác icon ứng dụng iOS 14 theo ý thích Sắp xếp, biến hóa vị trí icon trên iPhone cùng với Anchor