Để đảm bảo dữ liệu, phòng không cho người khác hoàn toàn có thể truy cập với sử dụng, những người phải sử dụng máy trạm liên tiếp đã tải phần mềm Deep Freeze về thiết bị Windows. Khi cần, chúng ta chỉ nhảy lại là tài liệu được phục hồi hoàn chỉnh. Bài viết hướng dẫn biện pháp tải ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full crack – Deep Freeze.

Bạn đang xem: Đóng băng ổ cứng win 10


Giới thiệu phần mềm Deep Freeze

Deep Freeze giúp kéo dãn dài tuổi thọ hartware và máy tính xách tay rất hiệu quả thông qua việc hoàn toàn có thể đưa máy tính về trạng thái thuở đầu sau lúc sử dụng. Vậy Deep Freeze là gì? Phần mềm này có những tác dụng ưu việt nào? Mời các bạn tìm giải mã đáp trong nội dung tiếp theo của bài bác viết.

Deep Freeze là gì?

Deep Freeze 8.3 Full Crack License là phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack. ứng dụng này có tính năng giúp chúng ta đóng băng trẻ trung và tràn đầy năng lượng các tài liệu hoạt động, loại bỏ toàn bộ biến hóa hệ thống, đưa máy vi tính trở về trạng thái đầu tiên.

*
Deep Freeze 8.3 Full Crack License là ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

Trong trường hợp bạn không muốn người tiêu dùng khác tiến hành thay đổi hệ thống của mình thì Deep Freeze cũng là 1 trong những công cụ thực hiện ngăn ngăn rất hoàn hảo. Chính vì khi Deep Freeze hoạt động, hầu hết lần khởi động máy vi tính sau đó của chúng ta cũng đồng thời thiết lập cấu hình lại tất cả những thiết lập bạn đã triển khai khi đó. Deep Freeze cũng giúp bạn cũng có thể tạo số đông phần lưu trữ dữ liệu ảo nhằm chứa gần như thông tin quan trọng cả với những máy tính xách tay được dùng chung. ứng dụng cũng hỗ trợ bảo đảm Master Boot Record, khu vực ổ cứng được đưa vào injection rootkit đầu tiên và hầu hết thay biến đổi trong sở hữu đặt. 3 chế độ setup Deep Freeze bao gồm:

Boot Frozen: Đóng băng đĩa cứng.Boot Thawed on Next: Mở băng sau thời điểm khởi động máy tính và nhập số lần mong thực hiện.Boot Thawed: Hủy cơ chế đóng băng sau khoản thời gian khởi cồn máy tính.

Deep Freeze tương xứng để thực hiện với những hệ quản lý và điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7 với cả Windows XP.

Tính năng của phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

– Xóa những phần mềm được người khác mua trên máy: chức năng này hay được đông đảo người quản lý quán internet, tiệm game sử dụng. Bất kể người sử dụng có thiết đặt thêm 1 loại phần mềm gì thì nó có khả năng sẽ bị xóa trọn vẹn ngay khi thứ được khởi cồn lại. Toàn bộ thiết đặt của thiết bị được đưa trở về thiết lập ban đầu. – bảo đảm máy tính: toàn bộ virus cũng tương tự các phần mềm độc hại đều được xóa sạch ngay sau khi người dùng reset máy. – Central Management: quản lý được thông số kỹ thuật của nhiều máy tính trên internet bằng Enterprise Console. Lân cận đó bạn có thể tạo các bảng điều khiển tùy chỉnh cấu hình với những tính năng được thiết kế riêng cho từng máy. – Khóa chuột và bàn phím: phương thức ngăn chặn phần lớn sự truy vấn và biến đổi trái phép tự xa siêu hiệu quả.

Yêu cầu về thông số kỹ thuật máy

– Faronics Deep Freeze yêu cầu Windows XP / Vista / 7 / 8.1 / 10 với 10% dung lượng ổ cứng miễn phí. Windows vps 2003, 2003 R2, 2008 cùng 2008 R2. – English Study Pro 2012 tương xứng với các máy tính sử dụng HĐH Windows tất cả các phiên phiên bản như Windows 2000,Windows Vista, Windows 10, Windows 7/8 giỏi Windows XP.

*
Deep Freeze phù hợp với cấu hình Windows 10

Tùy chọn thiết lập đặt

Có 10 tùy chọn thiết đặt phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack về vật dụng tính hoàn toàn miễn phí. Rõ ràng như sau:

Mỗi lần cài đặt lại, dữ liệu máy tính được phục hồi 100%.Bảo vệ MBR – bạn dạng ghi khởi cồn chính.Ẩn biểu tượng trong khối hệ thống khi Deep Freeze ở chế độ ẩn.Dễ dàng chuyển đổi giao diện của sản phẩm tính theo nhu cầu chủ quan của khách hàng để bạn cũng có thể sử dụng thiết bị một cách thuận lợi mất.Mật khẩu bảo mật thông tin được đảm bảo chắc chắn, bạn trọn vẹn không còn phải băn khoăn lo lắng về việc dữ liệu của chính bản thân mình sẽ bị xâm phạm trái phép.Chống lại những phần mềm ô nhiễm và độc hại và các ransomware hiệu quả. Qua đó có thể tối ưu những hiệu quả bảo vệ dữ liệu máy tính xách tay lên nút cao nhất.Bảo vệ được nhiều ổ cứng của các máy tính trong cùng cỗ phận. Bạn không cần thiết phải sử dụng với ghi nhớ vô số mật khẩu cho những máy riêng biệt biệt. Chỉ việc đưa bọn chúng về thông thường 1 hệ thống là bạn đã sở hữu thể dễ dàng bảo vệ tất cả những thiết bị của mình.Cung cấp cho nhiều môi trường thiên nhiên tải dữ liệu.Phù hợp với nhiều nhiều loại ổ cứng như SSD, SCSI, ATA, SATA cùng IDE.Sử dụng được với FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ phiên bản và nâng cao.

Xem thêm: Hình Xăm Bít Lưng Triệu Vân Kính Lưng, Hình Xăm Triệu Tử Long

Hướng dẫn setup phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Win 10 full crack

Dưới đây là những phía dẫn setup phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack cấp tốc chóng, dễ dàng nhất. Trong những số đó có tương đối đầy đủ thông tin, link tải và quá trình thực hiện. Các bạn nhớ theo dõi chi tiết và triển khai đúng, không hề thiếu các làm việc mới rất có thể tải được phần mềm Deep Freeze về laptop của mình.

Link mua Deep Freeze 8.3 Full Crack License

– thông tin chung: Phiên Bản: 8.3 tên File: congphanmem.com_dep_fre_stadard.rar Dung Lượng: 3.59 MB Ngôn Ngữ: English/Vietnamese phiên bản quyền: dài lâu – mua Deep Freeze

tại đây http://download1593.mediafire.com/wgwfnxqm3olg/145bm80jdsy107x/Dep_Fre_Stadard.rar

Hướng dẫn tải đặt

Các cách thực hiện thiết đặt Deep Freeze rất giản đơn thực hiện. Tuy nhiên người nghịch cần tiến hành đúng các thao tác để hoàn toàn có thể nhanh chóng tải phần mềm đóng băng ổ cứng về máy tính xách tay của mình. Bao gồm 6 bước cơ bản để trả tất download đặt. Ví dụ như sau:

Bước 1: Tải file Deep_Freeze_Standard tiếp đến giải nén. Lúc đó ta có một file DFstd.exe với 1 file License.txt.

Bước 2: thiết đặt file DFstd.exe

*
Cài đặt file DFstd.exe 

Bước 3: lựa chọn Next → I accept the terms in the License Agreement → Next.

*
Chọn Next để bắt đầu tiến hành setup Deep Freeze

Bước 4: Mở tệp tin License.txt → copy và dán key → Next.

*
Copy với dán key download đặt 

Bước 5: lựa chọn ổ đĩa muốn ngừng hoạt động → Next → Install.

*
Chọn Next để ban đầu chọn ổ đĩa hy vọng đống băng 

Bước 6: Sau khi thiết đặt xong, phần mềm tự động khởi chạy. Lúc đó máy sẽ khởi hễ lại, người tiêu dùng dùng tổng hợp phím ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ để mở những tiện ích cùng sử dụng.

*
Chọn install để kết thúc cài đặt 

Lưu ý: Sau khi thiết đặt phải tùy chỉnh mật khẩu với ghi nhớ bọn chúng cho phần lớn lần đăng nhập sau. Lần singin đầu tiên, mật khẩu không được thiết lập, bạn dùng chỉ cần nhấn Enter khi được yêu ước nhập mật khẩu.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng

Khi ước ao tắt đóng băng hay biến đổi những thiết lập bên trong phần mềm người dùng chọn Show hidden Icon. Tiếp nối tìm icon Deep Freeze và tiến hành tắt hoặc chuyển đổi cài đặt trước đó. Mở trình cai quản phần mềm bằng phương pháp sử dụng đồng thời phím Shift + con chuột trái. Khi này Deep Freeze đã yêu cầu bạn phải chọn mật khẩu nằm trong bảng yêu cầu. Chọn Ok để bước đầu điều chỉnh.