Vâng, trong nội dung bài viết lần trước thì bản thân đã có hướng dẫn cho chính mình về giải pháp lưu lại toàn thể trang web để đọc offline rồi.

Bạn đang xem: Download cả trang web

Ở trong bài viết đó thì mình đã sử dụng ứng dụng IDM với một vài ba thủ thuật nhỏ để bảo quản một bài viết hoặc là cả một trang web bất kỳ mà chúng ta muốn.

Nói chung đó đều là những phương pháp tối ưu nhất, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn từ khóa lâu nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì nó vẫn không thay đổi được cực hiếm ban đầu, vẫn luôn là những bí quyết rất công dụng để tải một website về máy tính để phát âm offline lúc cần.

Xem thêm: Xem Ngay 40 Mẫu Cánh Cổng Inox Đẹp 2022, 50+ Mẫu Cổng Inox Đẹp Ấn Tượng Nhất 2022

Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này mình đang tiếp tục ra mắt đến chúng ta một cách khác nữa cũng khá hay. Với giải pháp làm này thì bạn cũng dễ dãi download được tổng thể website về sản phẩm công nghệ tính một biện pháp vô cùng cấp tốc chóng.

Điều đặc biệt quan trọng ở đấy là sau khi download về các bạn sẽ dễ dàng quản lý các nội dung bài viết hơn, chúng ta có thể truy cập vào các nội dung bài viết giống hệt như bạn dạng gốc, giao diện như chúng ta đang truy cập trực tuyến vậy. Bởi sau thời điểm tải về thì các bài viết sẽ được download theo từng chuyên mục con của website kia nên rất giản đơn quản lý.

Nói qua như vậy, còn cụ thể thế như thế nào lát nữa các bạn nhìn hình minh họa là sẽ hình dung ra được ngay lập tức thôi