Gần đây, chúng ta có thể nhìn thấy hàng loạt meme gắn liền với “F” bên trên mạng xóm hội. Thực chất, F khởi đầu từ cụm tự “Press F lớn pay Respects”. Tuy nhiên F là gì, Press F khổng lồ pay Respects là gì và có bắt đầu từ đâu? Hãy thuộc Sforum mày mò câu vấn đáp ngay hiện giờ nhé.

Bạn đang xem: F là gì trên facebook


F là gì và xuất phát của từ F bên trên mạng làng mạc hội?

F có xuất phát từ trò chơi call of Duty: Advanced Warfare với là tự rút gọn gàng của “Press F to lớn pay Respects”. Sau này, F được dùng thịnh hành hơn không chỉ là trong game hơn nữa được sử dụng rộng rãi trên những nền tảng mạng làng hội, meme,… 

F và bắt đầu từ điện thoại tư vấn of Duty: Advanced Warfare

Nếu chúng ta nghĩ F là ký kết tự viết tắt của tự hoặc nhiều từ nào kia thì đó là sai lầm. Thực chất, F là ký kết tự bao gồm nằm trong nhiều từ “Press F lớn pay Respects” – tức thị “Nhấn F để diễn đạt sự tôn kính”. Cụm từ này xuất hiện thêm trong call of Duty: Advanced Warfare – trò chơi hành vi bắn súng được xây dựng vào năm trước bởi Activision.

Khi thâm nhập trò chơi, người chơi sẽ vào vai một Thủy quân lục chiến, thương hiệu Jack. Vào một phân cảnh mở đầu, nhân trang bị này sẽ dự đám tang của người bạn thân, xuất xắc được call với thương hiệu “Will Irons”. Anh ta đã hy sinh trong một cuộc chiến tại hàn quốc và được tổ chức triển khai tang lễ ngay tại quê nhà.

*
F bắt nguồn từ một cảnh cắt trong trò chơi gọi of Duty

Để tăng thêm cảm giác chân thực cho những người chơi, trò nghịch đã giới thiệu một thông báo “Press F lớn pay Respects”. Theo đó, nếu bạn chạm vào hình tượng “F” trên điện thoại thông minh hoặc dấn phím “F” trên bàn phím máy tính, nhân trang bị Jack sẽ sờ tay vào hòm để biểu hiện sự tôn trọng so với người bạn thân.

Sau cảnh cắt này, cụm từ “Press F lớn pay Respects” trở nên khét tiếng trên mạng xóm hội. Nó được nhiều người thực hiện với ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng, thành kính đối với mất mát của người nào đó. Tuy nhiên, nhằm rút gọn giảm ký tự, “F” thường xuyên được dùng để làm thay núm cho cụm từ gốc.

Press F to lớn pay Respects là gì?

Như sẽ viết sinh hoạt trên, Press F to lớn pay Respects bắt nguồn từ một phân cảnh trong gọi of Duty. Các từ này được sử dụng đúng với chân thành và ý nghĩa xác thực lúc được viral trên Internet. Theo đó, nó được dùng khi ai đó mong muốn thể hiện sự tôn trọng đối với sự vật, hiện tượng kỳ lạ nhất định. Quanh đó ra, cụm từ này cũng được hiểu theo nghĩa “cảm thông, đồng cảm, phân chia sẻ”.

Xem thêm: #75 Mẫu Hình Xăm Rồng, Đầu Rồng Đẹp Nhất 2020, +101 Hình Xăm Rồng Siêu Chất Và Độc Cho Mọi Người

*
F còn được đọc là cảm thông so với sự mất mát như thế nào đó

Chẳng hạn, nếu như ai đó gặp mặt chuyện không may, bạn ta sẽ dùng “F” hoặc “Press F to pay Respects” để biểu đạt thay lời cảm thông. Sâu sát hơn, F được dùng làm nhắc nhở ai kia về đa số sự khiếu nại mất đuối trong quá khứ. F đã dần phát triển thành một ký tự phổ thông với chân thành và ý nghĩa tích rất trong đời sống thực với mạng xóm hội.

F là gì vào meme và các biến thể khác?

Với ý nghĩa sâu sắc thú vị của “F”, ký tự này được sử dụng thoáng rộng ở nhiều nơi. Đặc biệt, bên trên mạng thôn hội, F phát triển thành chủ đề cho các “nhà sáng sủa tạo” meme, hình ảnh, GIF và các thứ khác.

Khi gửi sang meme, F gồm nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn, tùy vào mục tiêu của người khiến cho nó. Sau đấy là một số trường vừa lòng được tìm kiếm thấy các nhất trên Internet:

Trong trò chơi: chúng ta cũng có thể gửi “F” vào phần Chat để thể hiện sự cảm thông sâu sắc đối với đồng đội khi mất mạng. Thông thường, trong trường hợp này, F có nghĩa trêu chọc những hơn.

*
F tất cả nghĩa trêu chọc đồng đội khi mất mạng trong game

Trong phim ảnh: Meme F được không ít người chia sẻ để bộc lộ sự tôn trọng so với sự ra đi của nhân đồ vật nào đó.

*
F thể hiện sự nghiêm trang với nhân vật quá cầm cố trong phim

Trong đời thực: Ý nghĩa của trường đoản cú “F” được cố tình hiểu không nên trong một trong những tình huống thực tế, ví dụ như bài đánh giá điểm F.

*
Bài kiểm tra điểm F có chân thành và ý nghĩa khác trong meme

Và các meme cực khác biệt khác như hình dưới:

*
F được sử dụng trong meme “Press F lớn print money”
*
F được sử dụng theo giải pháp lạ hơn đối với người đoán trước thời tiết

Như vậy, trên đó là lời phân tích và lý giải cho F là gì và ý nghĩa của nhiều từ “Press F to pay Respects”. Bài viết này cũng cho chính mình biết thêm nhiều chân thành và ý nghĩa khác trong các biến thể meme F. Nếu thấy những thông tin này hay cùng thú vị, hãy phân chia sẻ nội dung bài viết đến bằng hữu nhé.