Facebook vừa gồm động thái đổi tên công ty thành Meta, tựa như như biện pháp mà Google đã làm cho để ra quyết định trở thành công ty con của Alphabet.

Bạn đang xem: Facebook bị đổi tên thành hệ thống messenger


*

Facebook vừa trở thành doanh nghiệp Meta


Theo CNET, CEO của Facebook Mark Zuckerberg đã thông báo tại sự kiện Connect của chúng ta về tên mới của nền tảng truyền thông media xã hội đình đám.

Theo đó, tên mới của doanh nghiệp Facebook đã là Meta. Zuckerberg mang lại biết: "Chúng tôi tạo một công ty technology với mục đích kết nối lẫn nhau. Thuộc nhau, cuối cùng chúng ta có thể đặt mọi tín đồ vào trung vai trung phong của công nghệ. Và cùng nhau, chúng ta có thể mở ra một nền tài chính sáng tạo lớn hơn rất nhiều".

Ngoài ra, Mark Zuckerberg cũng cho thấy thêm cái tên Facebook không bao hàm đầy đủ những máy mà doanh nghiệp đang làm đồng thời tuyên ba rằng: "Lúc này, uy tín của chúng tôi vốn chỉ lắp với một sản phẩm. Mà lại qua thời gian, chúng tôi muốn được xem như là một công ty metaverse".

Xem thêm: Tìm Về Tuổi Thơ - Top 12 Bài Thơ Hay Về Tuổi Thơ


Việc đổi chữ tín lần này là một trong những phần trong nỗ lực của người sử dụng nhằm chuyển sang làn đường khác khỏi bài toán được biết đến như một công ty media xã hội và tập trung vào kế hoạch xây dừng "metaverse" - hướng tới tương lai của một thế giới kỹ thuật số mới.

Như vậy, công ty Facebook sẽ có tên mới là Meta, nhưng chưa rõ vận dụng Facebook có bị đổi tên hay không. Tuy nhiên, nhiều tài năng là những nền tảng nhỏ sẽ không xẩy ra thay đổi.

Việc tái cấu trúc công ty Facebook thành Meta có nhiều điểm tương đồng với Google khi gã khổng lồ tìm kiếm ra quyết định trở thành công ty con của Alphabet. Như vậy, Meta sẽ có được các dịch vụ mạng xã hội, nhắn tin như Facebook, Messenger, Instagram, WhatsApp...


#Facebook #Meta #Facebook thành Meta #CONNECT #CNET #Mark Zuckerberg #Truyền thông thôn hội #MESSENGER #WHATSAPP #Bao hàm #Alphabet

Agribank chi nhánh Bình Thạnh cung cấp phương án thanh toán với tài trợ 500 triệu vnd cho bệnh viện TP. Thủ Đức

Dai-ichi Life việt nam xuất sắc đẹp trong đứng đầu 500 Doanh nghiệp khủng nhất việt nam năm 2022

Đón đầu năm Quý Mão 2023: cùng PNJ "Trao rubi xuân mỹ mãn, đón vạn hỷ bình an"

người theo dõi chợ cái Sao nhảy rất sung, giành nhau mang lại gãy ghế

Rinh lộc đầu năm mới cùng vô vàn đặc quyền ưu tiên lúc gửi tiết kiệm chi phí tại VietinBank

phần đa mẫu xe chiếm phần ưu núm trước thềm trao giải car Choice Awards 2022

Trợ lý công nghệ thông minh trả thiện cuộc sống hybrid của diễn viên Lã Thanh Huyền


Bài viết liên quan