Excel là giữa những ứng dụng không thể thiếu của giới văn phòng. Và tất nhiên ngoài những tác dụng mà nó mang đến thì ít nhiều lần họ phải tức giận đi tương khắc phục hồ hết lỗi. Trong các số đó File Excel bị lỗi Repaired là lỗi đễ mắc phải. Hãy thuộc ptt.edu.vn mày mò qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: File excel bị lỗi repaired


*

1. Lỗi Repaired trong Excel là gì?

Lỗi Repaird chính là lỗi tệp tin Excel sau thời điểm soạn xong không thể bảo quản được. Mặc dù cho là bạn làm cho đủ mọi giải pháp như save as với cùng một tên tàng trữ mới hay xào luộc nội dung qua một file tài liệu mới.

Dấu hiệu dễ ợt nhận thấy sống lỗi excel không lưu giữ được là trên tệp tin excel xuất hiện thêm 1 từ thoa đỏ REPAIRED lý do dẫn cho tình trạng này có thể là bởi vì lỗi recover trên file dữ liệu.

*

Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của tín đồ dùng. Bên cạnh ra, tình trạng này kéo dãn dài cũng rất có thể dẫn tới sự việc mất dữ liệu và vấn đề can thiệp cứu dữ liệu cũng biến thành khó khăn và tốn kém siêu nhiều.

2. Biện pháp khắc phục tệp tin Excel bị lỗi Repaired

Thay đổi định hình file dữ liệu

Nếu như bạn đã thử thay tên Excel nhưng mà vẫn cần yếu lưu được thì chúng ta cũng có thể thử biến hóa định dạng của file cùng sao đó giữ giàng dữ liệu.

Bước 1: chọn File > Save As.

Bước 2: chọn định dạng file khác > lưu giữ file tất cả phần đuôi mở rộng rất có thể là .xlsx hoặc .xlsm

Lưu file dưới định dạng HTML

Đây là 1 cách lưu giữ file hữu dụng khác trong trường hợp bạn chạm chán phải lỗi Excle không giữ được dữ liệu.

Bước 1: lựa chọn File > Save As.

Xem thêm: Mời Tải Về Background 20/11, Phông Nền Ngày 20/11, Top 20 Backdrop 20/11 Ấn Tượng

Bước 2: Trên hộp thoại Save As, các bạn lựa chọn Web Page rồi nhấn chọn OK.

*

Lưu file Excel mới vào địa chỉ ban đầu

Khi bạn gặp phải tình trạng không giữ được file Excel, chúng ta cũng có thể thử bằng cách lưu tệp tin Excel trong cùng một vị trí với tệp tin gốc.

Bước 1: chế tác một bảng tính Excel mới, kế tiếp mở File và lưu tệp tin trong mục Save As.

Bước 2: test lưu tệp tin Excel bắt đầu vào cùng một vị trí với file Excel ban đầu.

Nếu chúng ta có thể lưu tệp tin vào vị trí cùng rất file gốc, thì lý do chính gây ra lỗi chắc hẳn rằng có liên quan đến file. Hãy thử thay tên file hoặc là thiết lập file ở cơ chế Safe Mode.

Vô hiệu hóa Add-In Excel

Vô hiệu hóa từng Add-in Excel và soát sổ xem lỗi còn hay không là phương án cuối cùng bạn có thể tham khảo nếu muốn sửa lỗi không giữ được tệp tin Excel.

Bước 1: truy cập File, tiếp đến vào mục Options.

Bước 2: Trên cửa sổ của Excel Options Window, chọn Add-ins >Manage > Go.

*