Cùng ptt.edu.vn tò mò những trai đẹp trung quốc lạnh lùng sau đây xem gồm gì mà khiến các fan hâm mộ mê mệt cho thế! bật mí một chút là các trai đẹp nhất này không những sở hữu năng lực và nhan sắc tuyệt hảo mà thành tích học tập còn tuyệt vời hơn đấy.

Bạn đang xem: Phim gay trung quốc công thụ vietsub

1. Ngô Lỗi

Biệt danh thì nhỏ tuổi bé, đáng yêu vậy nhưng kết quả của “em trai” đó lại không nhỏ tuổi chút nào. Ngô Lỗi đứng thứ 63 trong danh sách 100 ngôi sao sáng Trung Quốc lừng danh năm 2017 của Forbes, máy 29 vào thời điểm năm 2019 với thứ 47 vào khoảng thời gian 2020.

Em trai quốc dân Ngô Lỗi

Tuy lịch làm việc dày đặc nhưng thành tựu học tập của Ngô Lỗi rất rất đáng ngưỡng mộ. Anh biến tân thủ khoa của Bắc Ảnh trong kỳ thi năng khiếu năm 2018 cùng 456 điểm vào kì thi văn hóa.

2. Lý Hiện

Lý Hiện

Không chỉ đẹp nhất trai, tài năng, Lý hiện nay còn được biết đến là giữa những diễn viên với tài năng học tập rất nổi trội. Năm 2010, Lý Hiện đứng vị trí thứ 14 với tác dụng xuất nhan sắc trong kỳ thi tuyển chọn sinh đại học cả nước, đứng nhất Kinh Châu, được tuyển trực tiếp vào hệ biểu diễn của học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh, đổi mới sinh viên ghê Châu thứ nhất được dìm vào hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp Bắc Ảnh.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đức Mẹ Maria Đẹp Nhất 2022 #4K Hd, Những Hình Ảnh Đức Mẹ Maria Đẹp Nhất

3. Vương Tuấn Khải

Là một tiểu lưu giữ lượng tất cả sức hút cực đại không kỳ lạ gì lúc Vương Tuấn Khải là một trong những người nhiều nhất trung hoa sinh sau năm 1990, với khối tài sản cá nhân trị giá bán 248 triệu quần chúng tệ (36 triệu USD) tính đến cuối năm 2016. Anh là người nắm giữ Kỷ lục Guinness nhân loại với "Bài đăng được chia sẻ nhiều tuyệt nhất trên Weibo" và là 1 trong mười tín đồ có ảnh hưởng nhất trung quốc năm 2015.

Vương Tuấn Khải

Trưởng nhóm TFBoys cũng đều có một mùa thi đh cực thành công vào năm 2017. Cùng với điểm thi đại học 438 điểm với xếp hạng 19/75 trong kì thi năng khiểu của Bắc Ảnh, tiểu Khải đã trở thành một sinh viên đại học với điểm xét tuyển chọn xuất sắc.

4. Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ

Anh cũng sẽ được biết tới từ lâu với kết quả học tập luôn luôn cao bất tỉnh ngưởng và khả năng xuất chúng. Anh chàng đã khiến cho fan ngưỡng mộ vô thuộc tự hào khi giành danh hiệu thủ khoa học viện chuyên nghành Hý kịch trung ương năm 2018 với đạt thành tựu 473 điểm trong kì thi văn hóa.

5. Thái tự Khôn

Thái tự Khôn

Thái tự Khôn từng là chủ tịch hội học sinh và là trợ lý của hiệu trưởng vào suốt trong những năm học cấp 2. Hết cung cấp 2, Thái tự Khôn đưa ra quyết định đi du học với thi đỗ ngôi trường trung học danh giá ở phái nam California, Mỹ cùng với yêu ước đầu điểm tiếng Anh đạt CET-6, có nghĩa là khoảng TOEFL IBT 90 điểm.

Trên đây là top 5 trai đẹp china lạnh lùng và học giỏi, có lẽ rằng qua nội dung bài viết này các bạn cũng phần nào phát âm được vì sao mà bọn họ được thương mến như vậy. Vừa đẹp trai lại kĩ năng và học giỏi thì ai cơ mà không yêu thương mến đúng không nào? Còn siêu nhiều nội dung bài viết thú vị khác vẫn chờ các bạn ở website của ptt.edu.vn đấy! Hẹn chạm chán lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo!