Mỗi khi tết đến, chúng ta thường ham mê tiền lì để đem lại may mắn trong thời hạn mới. Hòa thông thường không khí mùa đầu năm Kỷ Hợi trong năm này sắp đến, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo hình hình ảnh cực kỳ vui nhộn.

Bạn đang xem: Ghép ảnh đôi trên facebook


Dưới bài viết này, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật ghép ảnh với chủ thể Thôi cháu lớn rồi gấp đôi đi chú làm Avatar Facebook nhé!

Bước 1: bọn họ cần tải về ảnh gốc "Thôi cháu lớn rồi, gấp song đi chú" và lưu lại vào máy.

*

Bước 2: mua về vận dụng Picart

Bước 3:

Mình đang áp dụng thiết bị android và cách làm cho thiết bị Ios trọn vẹn tương tự.

Mở vận dụng PicrArt, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng dấu + và chọn ảnh "Thôi cháu lớn rồi, gấp đi chú” vừa download về.

*

Bạn kéo ngang mang đến mục thêm hình ảnh và lựa chọn hình hình ảnh của bạn muốn ghép vào tấm ảnh gốc.

Xem thêm: Laptop Cho Dân Văn Phòng Tốt Nhất 2022, Top 8 Những Chiếc Laptop Văn Phòng Tốt Nhất 2022

*

Nhấn và giữ vào biểu tượng mũi tên nhị chiều như trên hình, sau đó di chuyển ngón tay để tăng / giảm kích thước của khuôn mặt trong ảnh cá nhân sao để cho vừa với khuôn mặt trên tấm ảnh gốc.

*

Bạn điều chỉnh độ Độ mờ đục của tấm ảnh cá nhân xuống 67% và sử dụng công cụ Xóa (biểu tượng hình cục tẩy ở menu công cụ ở cạnh bên trên giao diện chỉnh sửa) để xóa đi phần thừa vào tấm ảnh cá nhân và lưu lại khuôn phương diện là được.

*

Sau đó bạn chỉnh đồ dùng mờ đục trở về 100% là hoàn thành.

Để bức ảnh trông được thật hơn bạn cần tùy chỉnh lại màu sắc mang đến bức ảnh cá nhân bằng Hiệu ứng. Ví dụ điển hình bộ thanh lọc FX > Noise với độ nhiễu hạt 37 và giảm dần 13.

*

Chúc các bạn thành công, giả dụ thấy hay chớ quên chia sẻ cho đồng đội của mình nhé!