Baby Pics Baby Collage, gọi tắt Baby Collage, là áp dụng ghép hình ảnh cho bé bỏng siêu cute cùng miễn giá tiền trên Windows 10. Ghi lại những phút chốc và cột mốc thời gian đặc biệt quan trọng khi chị em mang thai hoặc nhỏ nhắn chào đời với hình ảnh ghép nghệ thuật trong Baby Collage, tiếp nối thêm text, trang trí và sẵn sàng chia sẻ trên mạng thôn hội.

Bạn đang xem: Ghép ảnh em bé

Baby Pics Baby Collage là áp dụng ghép ảnh bé yêu cực xinh với miễn phí

Cũng y hệt như Baby Pics cho iOS, ứng dụng Baby Collage giúp phụ huynh lưu lại hình hình ảnh của bé xíu lớn lên từng ngày và rất nhiều cột mốc quan trọng như lần lẫy đầu tiên, thú vui đầu tiên, bước đi đầu tiên hay đông đảo khoảnh tự khắc nhí nhố, hài hước của trẻ.

Baby Pics Baby Collage mang lại Windows 10 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép hình ảnh mạnh mẽ, giúp cho bạn sửa ảnh cho nhỏ xíu yêu bằng ảnh, sticker vui nhộn, hình nền, text, layout với họa máu thú vị.

Xem thêm: Thay Đổi Kích Cỡ Ảnh, Phần Mềm Thu Nhỏ Ảnh 4+, Phần Mềm Resize Ảnh Miễn Phí

Lồng ảnh vào khung và dễ dàng chuyển đổi kích thước như ý

Baby Pics Baby Collage cung cấp cho chính mình hiệu ứng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để sửa ảnh cho bé. Tiện lợi thêm nhiều hình ảnh trong vài giây rồi ghép lại thành 1 shot hình mới cực xứng đáng yêu. Ghép vớ cả ảnh vào những hình dạng khác biệt và thêm hiệu ứng để khiến cho tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đúng nghĩa!

Trang trí hình ảnh sáng chế tạo và không giới hạn với sticker, text... Vào Baby Pics Baby Collage

Tạo hình ảnh ghép em bé xíu cực xinh rồi in ra để triển khai quà cho những người thân hoặc dễ dàng và đơn giản là gửi vào Email. đều người chắc chắn sẽ “tan chảy” trước sự dễ thương và đáng yêu của nhỏ bé thông qua hồ hết bức hình ảnh được chỉnh sửa khéo léo và sáng tạo.

Chèn chữ vào hình ảnh với hàng nghìn kiểu font cùng artwork vào Baby Collage

Baby Collage giúp cho bạn ghép hình ảnh baby với những hiệu ứng thân thuộc như vào PhotoShine. Thậm chí, bọn họ còn hoàn toàn có thể xử lý nâng cao bức ảnh bằng phương pháp chỉnh màu, xoay, cắt, biến đổi kích thước… đến lúc ưng ý.

Bộ lọc ảnh nghệ thuật làm thay đổi phong cách, xúc cảm của từng bức ảnh

Tính năng chính của Baby Collage app

Ghép hình ảnh thời kỳ sở hữu thai của bà bầu hoặc các cột mốc phát triển của nhỏ xíu theo tuần, lưu lại và share cực nhanh.Tạo hình ảnh ghép ký kết ức cực đẹp và đầy cảm xúc.Thêm text nhằm bức hình ảnh sinh đụng hơn.Cá nhân hóa phong cách và xúc cảm của bức hình ảnh với hơn 50 bộ lọc chăm nghiệp.Tạo ảnh ghép các cột mốc quan trọng trong cuộc đời 1 đứa trẻ.Thêm thương hiệu bé, cân nặng nặng, chiều cao và ngày tháng trên ảnh.Lưu và chia sẻ ảnh từ Baby Collage lên các mạng làng mạc hội
Áp dụng hiệu ứng hình ảnh đẹp phù hợp với trẻ em.Tạo ảnh bé sơ sinh cực và ngọt ngào với nhãn dán xinh xắn.Sticker được phân các loại theo nhóm: Birthday, Surprise, Every Day, Dates, Due và Weeks, Status, Christmas với Deco.Chọn mẫu mã font từ bộ sưu tập phong phú trong Baby Collage, được tạo bởi vì những bên thiết kế số 1 thế giới. Dễ dàng dàng cá thể hóa minh họa hình ảnh cho các dịp quánh biệt.Tạo album hình ảnh kỷ niệm bắt mắt với phông chữ với artwork trang trí.Lưu và phân tách sẻ ảnh nhanh bên trên mạng làng hội.

Loc Nguyen