SketchUp là ứng dụng đồ họa 3d hiện thuộc sở hữu của hãng Trimble chuyên ứng dụng vào thiết kế, xây dựng quy mô 3D trong các nghành nghề dịch vụ kiến trúc, nội thất, cảnh quan, xây dựng, xây đắp cảnh cù trong điện ảnh, kiến tạo sân khấu. Bản quyền SketchUp, đặc biệt quan trọng là phiên bản dành đến sinh viên có giá thành khá thấp để cho nó trở thành công cụ 3d ngày càng thịnh hành trong ngành.

Bạn đang xem: Giáo trình sketchup 2019 pdf

SketchUp được ca tụng là ứng dụng vẽ 3d dễ thực hiện và dễ dàng học độc nhất hiện nay. Người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể tự học tập SketchUp 2019 hay những phiên bản cũ hơn như là 2015, 2016, 2017, 2018,.. Thông qua các giáo trình, tài liệu trả lời học được chia sẻ trên những trang web của cộng đồng SketchUp tại Việt Nam.

Với các bạn mới bước đầu làm thân quen với SketchUp và muốn tìm kiếm tài liệu tự học ứng dụng này. Để huyết kiệm thời gian cho các bạn, Tech360 dành tặng cho các bạn giáo trình tự học SketchUp cơ phiên bản và nâng cao mà công ty chúng tôi đã đọc được.

Giáo trình hướng dẫn sử dụng SketchUp cơ bản:

Hướng dẫn liên quan đến tùy chỉnh cấu hình và hiệu chỉnh ánh sáng, đồ gia dụng liệu, hiển thị.

6. Phân tích và lý giải các thuật ngữ được áp dụng trong SketchUp.

Xem thêm: Nghệ Thuật Hình Xăm Ở Đui Cho Nam Nhỏ, Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất 2022

Trên đây bộ tài liệu từ bỏ học, phía dẫn thực hiện SketchUp, hy vọng tài liệu này sẽ hữu ích với bạn trong việc học và làm cho quen với phần mềm 3D này.

Trung tâm đào tạo SketchUp ủy quyền tuyệt nhất tại Việt Nam

Nếu bạn thương yêu SketchUp và coi SketchUp như một công cụ chủ yếu trong quá trình trong sau này của mình, vấn đề theo học tập một khóa đào tạo và giảng dạy SketchUp chuyên nghiệp là điều bắt buộc.

Kẻ từ thời điểm tháng 9/2020, Tech360 đã bắt tay hợp tác với Trung trung tâm Đào tạo ra Ủy Quyền – ATC SketchUp trước tiên tại việt nam để cung ứng các khóa đào tạo SketchUp với Vray cho với người tiêu dùng của mình. Hiện tại nay, đấy là đơn vị tuyệt nhất được phép cấp chứng chỉ SketchUp chuyên nghiệp hóa tại vn và Campuchia.

Trimble xây cất và cung ứng nội dung huấn luyện và giảng dạy có giá chỉ trị trải qua các đối tác ATC trên toàn nắm giới, trong đó có Việt Nam. Trung tâm liên tục khai giảng lớp học tập online và offline hàng tháng. Ngoại trừ ra, trung tâm còn tồn tại các chương trình đào tạo và giảng dạy SketchUp theo nhu yếu riêng mang lại từng doanh nghiệp, đội nhóm.

Là công ty đối tác của Trung trọng tâm Đào tạo nên Ủy Quyền – ATC SketchUp, Tech360 hỗ trợ các khóa học với mức giá thành hợp lý (chỉ trường đoản cú 800,000 VND/ khóa online SketchUp, 1,400,000 VND/khóa online Vray).

congnghe360vn.com nhằm được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc điền tin tức vào bảng bên dưới đây: