Việc tuyển lựa đăng bài bác Facebook liên hệ cao vào thời gian đỉnh điểm truy vấn trong ngày sẽ mang đến CTR (tỉ lệ nhấp chuột) lớn hơn các thời hạn khác cùng thu hút được rất nhiều tương tác hơn.

Bạn đang xem: Giờ post bài facebook


3 form GIỜ VÀNG ĐĂNG BÀI FACEBOOK TƯƠNG TÁC CAO NHẤT

*

KHI NÀO BẠN NÊN ĐĂNG BÀI FACEBOOK

1. Buổi sáng (từ 06h30 – 08h00)

Theo thống kê, có đến 70% người tiêu dùng Facebook mở điện thoại, lướt Facebook ngay trong lúc thức dậy để update thông tin sau một tối “tối cổ”. Hoặc đơn giản dễ dàng là vui chơi với những thông tin hài hước, hot trend.

2. Buổi trưa (từ 12h00 – 13h00)

Đa số người tiêu dùng Facebook gồm thói quen thuộc lướt Facebook ngay lập tức khi ban đầu thời gian nghỉ ngơi trưa. Trong lúc ăn trưa hoặc nghỉ ngơi ngơi, mọi tín đồ thường cầm điện thoại cảm ứng thông minh để giải trí.

3. Buổi tối (từ 20h00 – 00h00)

20 – 22h: Đây là khung thời gian mọi tín đồ đã về bên sau hồ hết giờ làm việc mệt mỏi. Rời xa công việc và cái máy tính, ai cũng muốn thư giãn giải trí trong không khí riêng – chiếc điện thoại của mình.

22 – 00h: Giờ này những “cú đêm” hoạt động tương đối mạnh: CEO, Manager, dân IT, ghê doanh, thiết kế viên, thiết kế… nếu có những sản phẩm/dịch vụ nhắm đến đối tượng người dùng này thì trên đây thật sự là mốc giờ rất đẹp.

NỘI DUNG BÀI ĐĂNG THEO CÁC form GIỜ

Khung tiếng buổi sáng

Đăng tải đa số nội dung tiếp thêm năng lượng cho những người dùng Facebook độc nhất vô nhị là vào sáng vật dụng 2, lúc mọi người còn dư vang của ngày cuối tuần.

Khung tiếng buổi trưa

Khung giờ nhiều phần người cần sử dụng Facebook trở bắt buộc tính hãng apple nhất sau phần đa giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng chính là thời điểm hoàn hảo nhất để các bạn cho quý khách biết chúng ta là ai, bạn đem về những sản phẩm/dịch vụ gì.

Hãy chia sẻ những thông tin lành mạnh và tích cực về sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Thực tế khung giờ này người dùng có xu hướng tương tác với những bài xích đăng bên trên Facebook các hơn.

Khung giờ buổi tối

Đây là khoảng thời gian người tiêu dùng Facebook cần phải nghỉ ngơi bao gồm cả thể hóa học lẫn trung khu hồn. Hãy mang lại với khách hàng hàng của người sử dụng những tin tức về thị trường, những mẩu chuyện nhẹ nhàng cùng ý nghĩa.

Xem thêm: Top 20 Tựa Game Đua Xe Hay Nhất Trên Điện Thoại, Máy Tính, Game Đua Xe Ôtô Khó Nhất Mà Tôi Từng Chơi

Hiệu quả cao nhất là đem về câu chuyện người sử dụng đã thử dùng sản phẩm/dịch vụ của khách hàng cung cung cấp và họ đánh giá tốt về chúng. Hầu hết nội dung này sẽ khiến cho người dùng Facebook tuyệt hảo nhanh giường và

BÍ QUYẾT ĐỂ ĐĂNG BÀI FACEBOOK TƯƠNG TÁC CAO

Sử dụng form giờ người sử dụng mục tiêu của chúng ta trực tuyến các nhất nhằm đăng bài.

Sử dụng tự 2 hình ảnh trở lên.

Like với trả lời tất cả các bình luận của người dùng.

Đầu bốn hình hình ảnh trực quan, đã mắt và đúng kích thước hiển thị.

Sử dụng nội dung, hình ảnh thích hợp cho từng khung giờ đồng hồ đăng bài.

Các bạn hãy thử đăng bài bác ở tất cả các mốc giờ trên, sau đó theo dõi độ kết quả về liên quan của người tiêu dùng trên những mốc giờ đó, để tuyển lựa ra một cái khung giờ tác dụng nhất đến Facebook mình.

Ngoài ra, các bạn cũng nên đặt mình vào địa chỉ của người dùng, hãy nghĩ về xem ví như là chúng ta thì bạn sẽ truy cập vào Facebook vào mốc giờ nào là những nhất. Và sau rất nhiều lần đăng bài xích thì các các bạn sẽ rút ra được cái khung giờ vàng đăng bài kết quả cho mình.

Ngoài ra, các bạn cũng nên đăng bài vào những mốc giờ khác nữa, nhằm tiếp cận được cùng với những đối tượng người sử dụng người cần sử dụng ở khung giờ khác. Và chúng ta cũng xem xét tới đầy đủ ngày cuối tuần (thứ 7, nhà nhật), vì đây là những thời điểm người tiêu dùng rảnh rỗi những nhất.


Theo dõi công ty chúng tôi trên Facebookhttps://www.facebook.com/ptt.edu.vnTham khảo những khóa học tập của ptt.edu.vn tại đây: https://ptt.edu.vn/