Có một trong những trang web khi chúng ta truy cập thì nó lại tự động hóa mở thêm một tab hoặc một hành lang cửa số khác. Trình chăm nom web Google Chrome để giúp bạn ngăn được những popup auto này.

Bạn đang xem: Google tự chuyển trang


Trong quá trình lướt web trên mạng Internet, chắc chắn là là các bạn đã gặp gỡ phải tình trạng hành lang cửa số popup auto nhảy ra bằng một tab mới. Thời gian đó các bạn sẽ hoang mang đắn đo máy của mình có bị lây truyền virus gì không, có bị hư sợ gì không. Để hạn chế tình trạng web từ mở bằng tab mới, chúng ta cũng có thể tận dụng nhân tài tích thích hợp sẵn trong Google Chrome. Trong bài viết dưới đây, ptt.edu.vn sẽ chỉ dẫn bạncách chặn quảng cáo tự nhảy lên trên điện thoại nhanh chóng với hiệu quả!

Cách chặn trang web tự mở lên vào Google Chrome

Bước 1: Click vào vết 3 chấm ở góc cạnh trên bên buộc phải rồi chọn Settings.

*

Bước 2: Trong list bên trái, click chọn mục Privacy & Security. Tiếp đó trong menu mặt phải, click vào mục Site Settings.

*

Bước 3: Kéo xuống sau cùng và click vào mục Pop-ups & redirects.

*

Bước 4: Tại đây, click nhằm nút gạt chuyển sang Blocked. Từ bây giờ các trang web sẽ không còn thể tự nhân tiện bật khi bạn đang cần sử dụng Chrome nữa.

*

Thay vào đó, trong những lúc bạn dùng trang web A mà lại có một web B nào đó đang muốn bật lên, sẽ sở hữu một thông báo nhỏ dại hiện lên ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất hỏi rằng chúng ta có muốn cho phép trang website B được nhảy lên không. Nếu như bạn click vào Allow thì nó sẽ nhảy lên vào tab mới. Kế bên ra, bạn cũng có thể click vào nút Add tại mục Block để chặn mở một trang rứa thể. Ngược lại, bạn cũng có thể click nút Add tại mục Allow để được cho phép một website nhất định luôn được phép tự động mở nhưng mà không nên hỏi ý bạn.

Xem thêm: Phim Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư Tập 2, Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư

Cách khắc phục cải thiện nếu cửa sổ vẫn từ bỏ ý nhảy lên

Nếu sau khoản thời gian đã cấu hình thiết lập cài để lên trên mà vẫn có các quảng cáo với tab mới tự động hóa bật lên thì rất có thể máy tính của công ty đã dính phải một số phần mềm độc hại, cản trở hoạt động của Chrome.

Để khắc phục, bạn tuân theo cách sau đây:

Bước 1: Click vào nút 3 chấm ở góc trên bên yêu cầu rồi chọn Settings.

Bước 2: Trong list bên trái, kéo xuống ở đầu cuối và click vào mục Advanced, tiếp nối click tiếp vào Reset and clean up.

Bước 3: Trong menu bên phải, click vào mục Clean up computer.

*

Bước 4: Click vào nút Find. Chờ một chút ít để hệ thống quét cùng tìm ra đa số tệp nào đang tạo ra hại đến Chrome. Tiếp nối nếu trình quét gồm trả ra tác dụng là một tệp hay lịch trình nào đó thì bạn chỉ việc click vào tệp kia và lựa chọn Delete là được.

*

Trên đó là cách chặn quảng cáo tự nhảy lên trên điện thoại rất là đơn giản. Chúc chúng ta thành công. Nếu gồm gì vướng mắc hãy vướng lại bình luận dưới để ptt.edu.vn cung ứng bạn nhé!