Vâng, trong nội dung bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cho mình cách chuyển file ảnh thành file PDF không cần dùng ứng dụng rồi.

Bạn đang xem: Gộp nhiều ảnh thành 1 file

Tuy nhiên, kia chỉ là 1 trong những file hình ảnh mà thôi. Còn vào trường hợp bạn có nhu cầu chuyển không còn hình hình ảnh hiện tại thành 1 tệp tin PDF thì cần làm cầm cố nào?

Mục đích của câu hỏi này là nhằm tiện hơn cho việc in ấn, cũng như thống trị file.


Mục Lục Nội Dung

I. Làm núm nào để chế tạo ra file PDF từ rất nhiều hình ảnh?II. Bí quyết kích hoạt Microsoft Print lớn PDF bên trên Windows 10, Windows 11

I. Làm cụ nào để chế tác file PDF từ rất nhiều hình ảnh?

Có hết sức nhiều cách để có thể gộp các hình ảnh thành 1 file PDF, sử dụng ứng dụng cũng có, qui định trực tuyến cũng có, nhưng mà không nên sử dụng ứng dụng cũng được. Với trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách #1. Phương pháp tạo file PDF trường đoản cú nhiều ảnh không đề nghị phần mềm

1.1. Áp dụng trên Windows 10, Windows 11

// Áp dụng đến hệ điều hành và quản lý Windows 10, 11 và các hệ quản lý mới hơn.

Xem thêm: Cách Xoá Lịch Sử Safari Trên Macbook Bằng 3 Bước "Siêu, Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Mac Os

Trên hệ quản lý điều hành Windows đã bao gồm sẵn nhân kiệt này rồi, chỉ việc một chút mẹo cùng thủ thuật là bạn có thể dễ dàng tận dụng được tính năng này.

+ cách 1: các bạn bôi black để chọn rất nhiều hình ảnh mà bạn muốn => tiếp đến nhấn chuột buộc phải vào hình ảnh bất kỳ => lựa chọn Print

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2: 

Vào Control Panel bằng cách mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh control => thừa nhận Enter => xem bên dưới dạng Large icons => tìm về Programs và Features => click vào Turn Windows features on or off và đợi một lúc mang đến chương trình load những lựa chọn.

=> sau khoản thời gian load ngừng thì chúng ta hãy tìm đến tính năng Microsoft Print lớn PDF và kích hoạt nó lên là xong.

III. Lời Kết

Vâng, bởi thế là tôi đã hướng dẫn kết thúc cho chúng ta cách tạo ra file PDF từ không ít ảnh trên máy vi tính Windows rồi nhé, đó là một thủ thuật tương đối hay mang đến dân văn phòng, và rất có thể ứng dụng được tương đối nhiều trong quy trình làm việc.


Hi vọng là nội dung bài viết này sẽ hữu dụng với bạn, hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết nếu chúng ta thích bài viết này nhé !