Trong lý giải này, GenZ academy sẽ share các chuyên môn mà họa sĩ minh họa Kervin Brisseaux tới từ New York đã áp dụng để tạo nên một vận động viên rất năng lực. Cảnh quan là thai không khí truyền thống lâu đời của thẩm mỹ khoa học viễn tưởng cũng như các mẫu tôn giáo như hành lang cửa số kính màu.

Bạn đang xem: Hiệu ứng ánh sáng photoshop

Một số kỹ thuật thiết yếu được sử dụng bao gồm các lớp điều chỉnh, cơ chế hòa trộn và thậm chí là cả Illustrator để tạo một vài yếu tố thiết yếu (mặc dù có thể làm theo điều đó mà không cần áp dụng Illustrator). Thử nghiệm với các giá trị màu với sắc độ của bạn để khuếch đại chổ chính giữa trạng và chiều sâu tổng thể của tác phẩm.

Bước 1

Đầu tiên, hãy rước một bức ảnh chụp một di chuyển viên khiêu vũ cao qua một thanh xà ngang. Các bạn sẽ cần đề nghị cắt lấy hình hình ảnh cô ấy. Dụng cụ Illustrator’s Pen (P) được ông review là tốt hơn những so cùng với Photoshop để cắt ảnh, do vậy hãy sử dụng công nuốm này nếu như có.

Sử dụng hình thức Pen để chế tạo ra một tuyến đường xung xung quanh cô ấy. Bây giờ chỉ làm cho tròn tóc một phương pháp đại khái. Họ sẽ chỉnh nó trong Photoshop sau.

Nếu bạn không tồn tại Illustrator, chỉ việc cắt hình ảnh cô ấy trong Photoshop như bình thường và chuyển sang cách 3.

Bước 4

Chọn rửa trắng và áp dụng layer masks của người tiêu dùng để loại bỏ một số cạnh mềm bao phủ vận cồn viên. Tuy nhiên, chớ kéo thừa chặt, nếu không hình ảnh của bạn sẽ bị cắt.

Tiếp theo, áp dụng Clone stamp (S) nhằm xóa thanh xà cùng bóng của chính nó trên hông với chân của chuyển vận viên.

*

Bước 5

Mở bảng Điều chỉnh với thêm một lớp điều chỉnh Gradient bản đồ để áp dụng Gradient maps đen trắng. Dìm Cmd / Ctrl + alternative text + G để vận dụng mặt nạ cắt cho nó dựa trên hình ảnh bên dưới nó trong chống xếp lớp.

*

Bước 6

Trước lúc bạn ban đầu thêm đưa ra tiết, điều rất quan trọng là phải xác minh tâm trạng của tác phẩm. Khi chúng ta đã thiết lập cấu hình điều này, tất cả các nhân tố khác đang chỉ góp làm nổi bật những gì vẫn có.

Để triển khai việc này, trước hết hãy sinh sản một lớp sơn Gradient phía trên nền và sử dụng Radial gradient như được hiển thị. Tiếp theo, thêm một lớp kiểm soát và điều chỉnh Mức độ với mặt nạ cắt vào layer di chuyển viên, để làm nổi bật những bóng bên trên cô ấy.

*

Bước 7

Sau khi chúng ta đã thiết lập bầu ko khí, bây giờ bạn thêm một vài màu sắc.

Bấm lưu ban vào hình tượng Gradient trên lớp Gradient Fill và click chuột Gradient Editor. Kế tiếp sử dụng các thanh trượt để thêm một số màu sắc khác nhau.

Xem thêm: Hình Ảnh Phật Hoa Sen Trong Phật Giáo Đẹp, Top 888 Hình Nền Hoa Sen

Thêm một trong những lớp điều chỉnh Gradient bản đồ và lớp tô màu Solid màu sắc vào ảnh để tạo ra ra một số màu té sung, sử dụng cơ chế hòa trộn của màu sắc để chỉ điều chỉnh màu sắc của tải viên.

*

Bước 8

Tạo một số gradient mỏng, tất cả góc cạnh bằng cách sử dụng những lớp tô color Gradient mỏng và nhiều phần trong trong cả như các lớp được hiển thị làm việc đây. Điều này sẽ tạo nên ra một một số loại chùm tia phóng to mang lại vô tận. Giả dụ cần, hãy sử dụng một lớp khía cạnh nạ với rửa màu đen để che một trong những phần của bức ảnh.

*

Bước 9

Bây giờ đã đến lúc chỉ ra một vài chuyển động, vày vậy hãy thêm một số Radial Gradients và bít những phần thừa.

*

Bước 10

Thêm một số trong những ánh sáng, lấp lánh lung linh và các chi tiết khác bao quanh vận đụng viên.

Đầu tiên, vẽ mặt đường viền của chuyển động viên bởi một chiếc cây viết lông mỏng màu trắng, bao gồm: Đường viền chân tay, quần áo và chi tiết quần áo của cô ấy ấy. Tiếp đến thêm một chút ít lấp lánh. Tiếp theo, vận dụng kiểu Outer Glow layer từ lúc cuối bảng tinh chỉnh và điều khiển Lớp.

*

Bước 11

Tiếp theo, vào Illustrator và sản xuất một loạt các đường xuyên tâm.

Để có tác dụng điều này, hãy sử dụng công thế Line (/) để sản xuất một chữ thập. Chọn cả nhì dòng, nhấn vào phải cùng đi cho tới Transform > Rotate. Đặt góc của chúng ta thành 45 ° cùng nhấp vào Sao chép. Lặp lại bước này và xoay 22,5 °, 11,25 °, 6,25 °, v.v. Đảm nói rằng bạn lựa chọn lại các đường lúc đầu của bản thân mỗi khi chúng ta xoay.

*

Bước 12

Sao chép với dán những đường xuyên trung khu và đặt chúng theo nhu cầu của bạn. Sau đó, thêm một lớp khía cạnh nạ cùng tạo những kiểu lớp Outer Glow và màu sắc Overlay để tạo ra các con đường màu hồng đậy lánh. đào thải các phần của những đường bởi cọ màu black trên layer masks. Lặp lại điều này bằng cách sử dụng kiểu color Overlay vàng khác nhau để cải thiện hiệu ứng.

*

Bước 13

Bây giờ họ sẽ thêm một khoảng sao đối chọi giản. Bạn nên chọn 1 cọ cứng với tạo một vài chấm trên canvas của bạn trong một tờ mới. Khi bạn đã sở hữu lượng chấm kha khá thì hãy bắt đầu sao chép, chia tỷ lệ, xoay với áp dụng những mức độ mờ không giống nhau để che phần nhiều canvas theo phong cách trực quan.

*

Bước 14

Với giải pháp cọ vẽ của bạn, hãy chế tạo thêm một số cụ thể để làm cho nổi bật hoạt động và thai không khí. Sử dụng Lớp điều chỉnh chẳng hạn như color Balance để điều chỉnh màu sắc của bạn.

*

Bước 15

Lưu thiết kế của khách hàng dưới dạng Jpg. Mở tệp cùng Áp dụng nhiễu nhẹ. Điều này làm cho cho dự án công trình cảm thấy ít “kỹ thuật số” hơn một chút bằng phương pháp cung cấp cho toàn bộ ảnh một số texture ngã sung.

*

Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể áp dụng để sản xuất hiệu ứng ánh nắng một cách kết quả nhất. Nếu mình thích nội dung tương tự, thì nên để lại phản hồi và ngừng quên follow GenZ Academy nhằm không bỏ qua cập nhật new nào về Photoshop nhé!