Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook rất có thể là một điều tốt vời. Cơ mà đôi khi chúng ta có thể có hình hình ảnh bạn mong mỏi giữ ẩn từ fan thân, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao động trong tương lai. Đừng sợ: tất cả nhiều phương pháp để giữ hình ảnh riêng tứ của bạn.

Bạn đang xem: Chia sẻ ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình ảnh đó bên trên dòng thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp và đi đến mẫu thời gian của chúng ta bằng cách nhấn vào tên của bạn ở góc trên mặt phải.


Bước 2: Xem đa số bức hình ảnh được được cho phép trên đăng trên loại thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của bạn và giữa các liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn ao ước ẩn. Khi bạn nhìn qua phần đa bức ảnh, nếu như khách hàng nhìn thấy một ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di chuột qua nó với nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” tái diễn nhiều lần như chúng ta muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ có tác dụng việc, mang lại một cường độ nào, mang lại bức ảnh mà các bạn đã thêm thẻ. Tuy nhiên, bạn không tồn tại quyền kiểm soát điều hành hoàn toàn của không ít bức hình ảnh bởi bởi bạn không phải là trong số những người cài đặt lên chúng. Do vậy, ngay lập tức cả khi chúng ta ẩn chúng từ thời gian của bạn, bạn nên tìm hiểu rằng những người dân khác được gắn thêm thẻ trong bọn họ vẫn sẽ có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty và đi đến mẫu thời gian của chúng ta bằng cách bấm chuột tên của doanh nghiệp ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem hồ hết bức hình ảnh được cho phép trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của chúng ta và giữa các liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được cho phép trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các album ảnh của bạn sẽ xuất hiện.


Bước 4: Thay đổi chế độ người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, bấm vào biểu tượng cài đặt đặt bên dưới nó. Các bạn sẽ được cung ứng một số tùy chọn.

Xem thêm: Cách Làm Bàn Phù Phép Trong Minecraft, Cách Chế Tạo Bàn Phù Phép Trong Minecraft

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn các album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có anh em và tín đồ quen của chúng ta để xem các album.Chọn “Công khai” nếu bạn muốn đồng đội hoặc những người dân không khết bạn với chúng ta đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ mọi người rõ ràng người có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này nhằm ẩn như các album như các bạn muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể chúng ta có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng và đi đến dòng thời gian của chúng ta bằng cách click chuột tên của người sử dụng ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem phần nhiều bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được cho phép trên chiếc thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các bộ hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn quan trọng đặc biệt muốn ẩn. Lựa chọn 1 trong hai Timeline hoặc hồ sơ Ảnh, nào gồm chứa những hình ảnh mà bạn muốn làm cho bốn nhân. Sau đó, lựa chọn hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi cơ chế người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm vào biểu tượng cài đặt đặt bên dưới nó. Các bạn sẽ được cung ứng một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn các album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có bạn bè và người quen của chúng ta để xem những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn anh em hoặc những người dân không khết các bạn với chúng ta đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ mọi người ví dụ người có thể xem album.

Bước 6: chỉnh sửa hình hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn để nhấn vào “Edit” sinh sống phía bên yêu cầu của một hình ảnh cụ thể. Kế tiếp nhấp vào chọn người theo dõi và khán giả ưa mê say của bạn