pin sạc kim cưng cửng hứa hẹn hoàn toàn có thể cung cấp tích điện trong vòng 100 năm cho những tàu thăm dò ngoài trái đất Mô-đun trạm vũ trụ đầu tiên của Trung Quốc sẵn sàng cất cánh Băng đá rất có thể có nhiệt độ độ lên tới hàng nghìn độ C

*

Amelia Earhart vào năm 1937, đứng dưới mũi chiếc máy bay đối kháng Lockheed model 10-E Electra của cô ý (Ảnh: Live Science)


Giờ đây, công nghệ ai đã có thể trở thành hình ảnh của con tín đồ thành một tấm ảnh động ngắn, gồm độ chân thực cao, chúng y hệt như những tấm áp phích bao gồm hình chuyển động trong nhân loại phép thuật Harry Potter.

Bạn đang xem: Movepic: 3d photo motion maker

Trong những tấm hình đặc biệt này, hình hình ảnh chân dung tĩnh sẽ hoàn toàn có thể chớp mắt, quay đầu và thậm chí là là mỉm cưởi với người đang coi ảnh.

Trang website MyHaritage sẽ đăng tải ứng dụng này vào ngày 25 tháng 2 vừa qua. Nó được cải cách và phát triển bởi một công ty công nghệ có tên D-ID và phần mềm này được điện thoại tư vấn với cái brand name Deep Nostalgia, nó có thể chấp nhận được người dùng tạo hình ảnh động trải qua trang web MyHeritage. D-ID đã xây đắp các thuật toán tùy chỉnh để tái tạo vận động tự nhiên của khuôn mặt con tín đồ bằng kỹ thuật số, áp dụng những hoạt động tinh tế đó vào ảnh và sửa đổi những biểu cảm bên trên khuôn mặt.

Vào khoảng thời gian 3 năm trở về đây, một trong những phần mềm có tên "deepfake" nổi lên trẻ khỏe nhờ năng lực ghép phương diện vào các đoạn phim y rất thật nhờ technology AI. Tuy nhiên, ứng dụng trên làm nên ra tương đối nhiều rắc rối: từ việc mạo danh những nhân vật chủ yếu trị phát biểu, cho tới việc ghép mặt các nữ diễn viên lừng danh vào khung người của các nữ diễn viên khiêu dâm. Mặc dù nhiên, các video ngắn vị Deep Nostalgia tái tạo thành chỉ tất cả thời lượng vào vài giây ngắn ngủi và video sẽ không bao hàm lời nói. Bài toán làm này biết tới để ngăn ngừa việc tạo nên các clip giả mạo, theo MyHeritage.

Xem thêm: Tips Thiết Kế Và Trang Trí Phòng Anime Đẹp, Độc Đáo Được Yêu Thích Nhất

*

Marie Curie vào thời gian năm 1920, năm mà lại bà thành lập Viện Curie sống Paris (Ảnh: Live Science)

Các thiết kế viên đã làm cho phần mềm Deep Nostalgia các tổ hợp hoạt động khác nhau đến mắt, miệng, lông mày, má và phần đầu. Sau đó, AI vẫn học cách áp dụng những chuyển động này lên hình hình ảnh chân dung của các người không giống nhau, tạo thành các hoạt động trên khuôn mặt giống hệt như thật. Phần mềm Deep Nostalgia sẽ chỉ định các bộ cử chỉ khuôn mặt không giống nhau cho những bức ảnh khác nhau, tùy trực thuộc vào tứ thế và hướng chụp của ảnh.

Kết quả đến ra số đông bức ảnh động hoàn toàn có thể khác nhau, tùy ở trong vào quality của ảnh gốc với cách tín đồ trong hình ảnh tạo dáng. Các chuyển động sẽ trở nên sống động nhất khi đối tượng người dùng trong ảnh hướng phương diện về phía máy ảnh. Phần mềm Deep Nostalgia gồm thể gặp khó khăn trong việc tái tạo ra cử động đối với những bức ảnh người chụp nhóm mũ, treo kính, treo khăn v.v... đông đảo phụ kiện bít khuất đi 1 phần nào kia trên khuôn mặt.

*

Charles Darwin, 46 tuổi, năm 1855 (Ảnh: Live Science)

Cộng đồng mạng đang rất yêu thích với ứng dụng này. Một số trong những tài khoản Twitter vẫn đăng tải những bức ảnh của người danh tiếng trong vượt khứ sau khi được chỉnh sửa bằng vận dụng Deep Nostalgia. Một vài bức hình ảnh nổi nhảy được đăng thiết lập như ảnh chân dung ở trong phòng thơ Emily Dickinson; nhà hóa học với nhà tinh thể học tia X Rosalind Franklin v.v...