Nhiều năm bình thường sống với nhau, song cụ Lê Văn Ninh và Nguyễn Thị Hân luôn luôn hạnh phúc, chưa bao giờ to tiếng.

Bạn đang xem: Hình ảnh đôi vợ chồng già hạnh phúc


*
Mới đây, tập ảnh "Em ơi gồm bao nhiêu - 90 năm cuộc đời" mê say hơn 4.000 like (thích) bên trên mạng làng hội.

*
Các bức hình ghi lại khoảnh tương khắc đời hay của thay ông Lê Văn Ninh và ráng bà Nguyễn Thị Hân, khiến nhiều fan trẻ ngưỡng mộ.

*
Đôi vợ ông chồng già phần lớn là bạn Hà Nội, bình thường sống bên nhau đã được 74 năm. Hiện tại tại, cả hai cách sang tuổi 90 nhưng chưa bao giờ to giờ đồng hồ với nửa còn lại.

*
Nên duyên tự cuộc hôn nhân gia đình sắp đặt, tuy vậy họ vẫn sống hạnh phúc trong xuyên suốt 74 năm qua. Đến giờ ghi nhớ lại, rứa Ninh vẫn nói rằng: "Phải cảm ơn cha mẹ vì nhờ đó, shop chúng tôi được ở bên nhau".

*
Trong trong thời gian chung sống, do một nửa bạn đời không nhớ ngày sinh nhật nên cứ vào 8/3 mặt hàng năm, cố gắng ông lại tổ chức tiệc và tặng vợ món quà nhỏ tuổi mang nhiều chân thành và ý nghĩa như kính cận, tấm khăn hay dòng áo...

*
Hai tín đồ đã cách sang tuổi "xưa nay hi hữu thấy". Song mỗi ngày, thế ông vẫn dậy tự 5h sáng bạn bè dục và download phở cho vợ, chỉ "đơn giản vì chưng bà ấy ham mê thôi".
*
Bà Hân phải ngồi xe lăn vì chưng tuổi đang cao. Mặc dù vậy, bà từng ngày vẫn được ck đưa đi dạo.
*
Nụ cười hạnh phúc của song vợ ông xã già khiến cho con con cháu và những người dân xung xung quanh ngưỡng mộ.
*
Cái cụ tay lúc trở về già của hai cụ chính là minh bệnh cho tình cảm sâu sắc. Ở thời buổi "tình yêu thương công nghiệp" hiện tại nay, không ít người dân trẻ sống gấp vàng, khó có được mối tình thọ bền.
*
Ông Ninh kể: "Bà ấy nạp năng lượng cơm thì ít, ăn uống vặt thì vô kể nên vào nhà, dịp nào tôi cũng phải để gói bánh, hoa quả. Buổi tối trước lúc đi ngủ, tôi luôn pha cho bà ấy một ly sữa nóng".

*
Cụ ông thường dành phần nhiều cử chỉ, tình cảm chăm sóc cho vợ. Album hình ảnh được triển khai bởi nhiếp hình ảnh gia Tú Nguyễn (Hà Nội). Anh tỏ ra cực kỳ vui lúc được là người chụp các bức hình ý nghĩa sâu sắc này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản, Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Là Gì


Cô gái cute yêu đấng mày râu trai nặng hơn mình 83 kg

Dù chênh lệch khá mập về nước ngoài hình, Mỹ Linh cho thấy cô trước đó chưa từng để trọng điểm hay bắt người yêu phải giảm cân, chuyển đổi vẻ ngoài.


Hàn Triệt

Ảnh: TuArts Wedding


ảnh các cụ anh tạo xúc động album hình ảnh ông bà anh ngọt ngào tập ảnh em ơi bao gồm bao nhiêu 90 năm cuộc đời album hình ảnh ngọt ngào của hai cụ già tại thủ đô Lê Văn Ninh Nguyễn Thị Hân


*

"Tình yêu thương thời nay như mỳ gói, úp vài phút là ăn"

2 3 -1 1218

Nhận định "Chuyện yêu đương của người trẻ tuổi hiện đại giống như món mỳ cay 7 cấp cho độ, chẳng mấy bữa các loại hết date như một trào lưu" hiện được rất nhiều dân mạng ủng hộ.

*

câu chuyện đằng sau bức hình ảnh cô gái chụp selfie thuộc bà ráng

0 42

Sau loạt ảnh chụp chung, Mahri Smith cùng bà cụ đang trở thành những người bạn bè thiết.

*

cô bé xinh đẹp yêu đấng mày râu trai nặng hơn mình 83 kilogam

3 2 1 2380

Dù chênh lệch khá mập về nước ngoài hình, Mỹ Linh cho thấy thêm cô chưa từng để trọng tâm hay bắt tình nhân phải giảm cân, thay đổi vẻ ngoài.

Bài viết liên quan