Theo phong thuỷ, tượng ông lâu được đặt trong công ty sẽ đem về sức khoẻ và sự trường thọ, bạt mạng cho gia chủ. Nhưng phải kê tượng thế nào cho hòa hợp phong thuỷ?

*

Ông lâu là ai?

Việc thờ cúng ông thọ dành riêng và những vị thần, phật khác nói chung đang trở thành nét đẹp mắt văn hoá được truyền từ đời này sang đời không giống của dân tộc bản địa ta. Nhưng tất cả mấy ai biết được ông lâu là người như thế nào….

Bạn đang xem: Hình ảnh ông thọ

Ông Thọ thương hiệu thật là Đông Phương Sóc, làm Thừa tướng mạo đời Hán. ý kiến làm quan liêu của ông là đem lộc. Nhưng mà ông lại là quan liêu thanh liêm. Bởi, ông chỉ lấy lộc từ bỏ vua chứ không cần lấy lộc trường đoản cú của đút lót, hay cài quan bán chức. Ông lâu 125 tuổi. Mang lại nên, bạn đời call ông là Ông thọ.

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng ông thọ

Với hình hình ảnh là một ông già gồm râu tóc bạc bẽo trắng, trán hói cao, trên tay vắt quả đào, với khuôn mặt hiền lành phúc hậu, trên người mặc áo choàng màu sắc vàng, tượng ông lâu là hình tượng của cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài và yên ổn bình. Kế bên ra, mọi người cũng hoàn toàn có thể chọn cỗ tượng tam đa Phúc - Lộc - Thọ để trong nhà cũng đem đến sự hạnh phúc, tiền tài, ngôi trường thọ. Nếu đều người ngần ngừ mua tượng tam nhiều ở đâu mang đến đẹp thì hãy lập cập tìm đọc thông tin từ rất nhiều nguồn rồi hãy đưa ra quyết định cho hài lòng mình duy nhất nhé.

*

Cách để tượng ông lâu trong nhà đến hợp phong thuỷ

Mỗi fan đều ước muốn có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và trường thọ. Bởi vậy, họ thường gởi gắm hy vọng ước của bản thân mình vào những bức tượng phong thuỷ được đặt trong nhà. Tượng ông thọ là một trong trong số đó.

Xem thêm: Trọn Bộ Hình Ảnh Gái Hàn Quốc Đẹp Dễ Thương, Kute, Gái Hàn Quốc Và Những Tiêu Chuẩn Đặc Biệt

Mặc dù nhiên, lúc đã chọn lựa được tượng ông lâu thì bài toán mọi bạn đều quan lại tâm, đó là để bức tượng ông thọ làm sao để cho hợp phong thuỷ để đem về sự trường thọ.

Ông Thọ cũng như ông Phúc, ông Lộc đông đảo không được xem là một vị thần trong Phật giáo. Vì chưng đó, tía ông ko được phụng dưỡng như Đức Phật.

Khi để tượng ông lâu trong nhà, gia chủ không nên được sắp xếp tượng ông lâu lên bàn thờ, lên trên cao. Đồng thời, gia chủ cũng ko nên đặt ở nơi thừa thấp, đặt như vậy giống hệt như gia chủ thiếu tôn trọng và không tồn tại lòng thành kính đối với tượng. Xuất sắc nhất, gia chủ hãy lựa chọn ở mọi vị trí ngang tầm mắt với mình để tại vị tượng. Đây cũng là điểm chung khi đặt các loại tượng khác.

*

Ngoài ra, gia nhà cũng cần được xem tuổi với mệnh của bản thân xem hợp với tượng ở phía nào trước lúc thỉnh tượng ông thọ về để thờ cúng. Đồng thời, khi lựa chọn, gia chủ cần được chọn những bức tượng thể hiện tại được thần thái của tượng và đề xuất làm đủ quá trình khai quang trước lúc đem tượng về nhà để thờ cúng. Làm như vậy, việc thờ cúng ông thọ của gia chủ bắt đầu phát huy được hiệu quả, như đúng với mong muốn của mình. Vày đó, gia công ty hãy mày mò thật kỹ cách đặt bức tượng ông thọ để tránh gặp phải gần như điều về tối kỵ khi trang trí tượng nhé.

Việc thờ cúng tượng ông thọ đang trở thành nét đẹp mắt văn hoá của fan dân việt. Vì chưng vậy, tuỳ vào từng đk mà gia chủ rất có thể lựa chọn tượng ông thọ bởi gỗ, hay bằng sứ,... để trở nên ước nguyện thành sự thật.