Nhắc đến bộ truyện tranh manga lịch sử một thời “7 viên ngọc rồng” thì tất yêu không nói đến Songoku – nhân đồ được ái mộ và cũng là chiến binh Saiyan khỏe khoắn nhất. Nào, hãy cùng ptt.edu.vn ptt.edu.vn tìm nắm rõ hơn về nhân vật dụng gây thương ghi nhớ với bao chũm hệ tuổi thơ Songoku trong bài viết dưới phía trên nhé!


Xem nhanh

Tiểu sử của Songoku trong 7 viên ngọc rồngĐiểm to gan lớn mật và điểm yếu của SongokuSongoku biến hình như thế nào?

Tiểu sử của Songoku vào 7 viên ngọc rồng

Xuất thân, gia đình

Songoku là ai? Ít ai biết tên thuở đầu của Songoku (hay còn được gọi là Son Goku/Goku) là Kakarotto. Chàng trai sinh ra trong gia đình Bardock và sinh sống tại hành tinh Vegeta. Bất ngờ hơn, Kakarotto được cử mang đến Trái Đất ngay từ lúc nhỏ với thủ đoạn lớn lên sẽ đánh chiếm Trái Đất. Lúc xuống mang lại hành tinh mới, Kakarotto được ông lão Gohan nhặt được với nhận làm con cháu nuôi cùng đặt cho cái thương hiệu là Songoku.

Bạn đang xem: Tổng hợp hình ảnh songoku đẹp nhất

*
Hình ảnh Songoku từ nhỏ đến lớn

Tuy nhiên, vào một lần tăng trưởng núi cùng ông nội Gohan lúc Songoku còn nhỏ, cậu rủi ro bị ngã đập đầu. Sau tai nạn thương tâm này, Songoku lúc bé dại đã mất đi trí nhớ cùng quên luôn xuất phát của mình. Dần dần, Songoku nhỏ lớn lên và biến chuyển một con người mới với vai trung phong hồn phía thiện, quyết trung tâm trở thành binh lực để bảo vệ Trái Đất. Đặc biệt, trong tương lai Songoku còn có một gia đình bé dại (lấy năm 17 tuổi) gồm vk tên là đưa ra Chi và 2 con là Gohan cùng Goten.

Tính cách, tài năng

Songoku hồi nhỏ là một người dân có tâm hồn thuần khiết, vui vẻ, tương đối ngây thơ nhưng mà cũng khôn xiết dũng cảm, dám hy sinh bản thân bản thân để bảo đảm an toàn cho sự an toàn và chủ quyền của Trái Đất. Songoku cũng được xem là một một trong những nhân vật tất cả sức chiến đấu mạnh mẽ nhất trong tổng thể series “Bảy viên ngọc rồng” với là người Saiyan vượt trội nhất từng sống.

Những người chúng ta của Songoku

Dưới đây là một số bạn bạn sát cánh và gắn thêm bó cùng với Songoku vào suốt khoảng đường đi tìm Bảy viên ngọc long và bảo đảm Trái Đất:

1. Bulma: đây nhà nhân vật xuất hiện thêm ngay từ rất nhiều tập thứ nhất của cỗ truyện. Bulma là 1 tiểu thư của tập đoàn lớn Capsule cùng cũng là người hướng Songoku đi kiếm kiếm 7 viên ngọc rồng. Sau này, Bulma thành thân với Vegeta – một người lũ ông chững chạc suôn sẻ của cô ấy.

Dragon Ball – Tập 1: Bulma và SongokuDragon Ball – Tập 43: Đến nhà Bulma ở thành phố phía TâyDragon Ball – Tập 46: sai lầm chết fan của Bulma

2. Quy Lão tiên sinh: đó là người thầy thứ nhất của Songoku với đồng thời giữ lại chức trưởng môn của Quy môn phái. Quy Lão tiên sinh là “cha đẻ” của chiêu thức nổi tiếng Kamehameha, tiếp đến ông đã truyền lại mang đến Songoku.

Dragon Ball – Tập 3: cân đẩu vân của Quy lão tiên sinhDragon Ball – Tập 47: nhà Quy Lão bị bỗng nhiên nhậpDragon Ball – Tập 111: Ma Phong Ba ở đầu cuối của Quy lão tiên sinh

3. Krillin: Krillin là đồng môn của Songoku cùng từng học võ vào 8 năm tại Thiếu lâm. Sau đó, anh chàng này đã quyết định đi kiếm Quy lão tiên sinh để bái sư. Krillin cũng rất được giới thiệu là tín đồ Trái Đất mạnh nhất trong nhóm bạn của Songoku. Cuối cùng, cậu lập gia đình và gồm một cô con gái tên là Maron.

Dragon Ball – Tập 24: cuộc đấu quyết tử của KrillinDragon Ball – Tập 91: luân phiên ngược tình vậy – Tác chiến toán học tập của KrillinDragon Ball – Tập 102: tử vong của Krillin và thủ đoạn đáng sợ

4. Yamcha: vốn là một trong những tên quấn cướp tách nhưng lại vô cùng… yếu gái. Đó cũng là tại sao mà anh theo team của Bulma, Goku, Oolong đi tìm ngọc để cướp điều ước Rồng. Nắm nhưng, trong tương lai Yamcha dường như không làm bạn xấu nữa nhưng mà đã xoay đầu trở thành chúng ta tốt của group Goku.

Dragon Ball – Tập 22: Yamcha và Jackie ChunDragon Ball – Tập 87: Đối đầu – Yamcha với Thiên Tân PhạnDragon Ball – Tập 88: tiến nhanh Yamcha! Thiên Tân Phạn rất đáng để sợ

5. Oolong: được ra mắt là một bé heo có chức năng biến hình. Oolong được Songoku hàng phục trên hành trình đi tìm kiếm ngọc rồng.

Dragon Ball – Tập 4: Kẻ bắt cóc, OolongDragon Ball – Tập 12: Ước nguyện với rồng thầnDragon Ball – Tập 29: Tái mạo hiểm – Mê hồ

6. Bỏ ra Chi: là vợ của Songoku. Xuất thân là con gái của hoàng thượng Giuma đầu bò – nhân thứ phản diện đã giết hại không ít người chỉ để bảo đảm kho báu của mình. Sau khi gặp gỡ Songoku, ông đã nhận được ra được lỗi lầm của bản thân và dựa vào Goku đi tìm Chi Chi đang bị lạc. Mối lương duyên của 2 nhân vật thiết yếu cũng bắt đầu từ đây.

Dragon Ball – Tập 137: Đám cưới của SongokuDragon Ball – Tập 149: Áo cưới vào ngọn lửa hồngDragon Ball – Tập 151: tất cả nhờ vào khóa huấn luyện và đào tạo làm nàng dâu của Chichi

Ngoài đông đảo nhân vật căn bản trên thì truyện còn tồn tại một số nhân vật rất nổi bật khác như: Piccolo, Gyumao, Tiên mèo Karin, Launch,…

Điểm bạo dạn và nhược điểm của Songoku

Sức mạnh

Songoku là tín đồ Saiyan nhất trong series có toàn bộ các chuyển đổi của Shaiya (trừ dạng Legendary Super Saiyan/Super Saiyan full power nguồn của Broly). Trong long Ball, Songoku có thể trở thành một sinh vật giống khỉ khổng lồ, nói một cách khác là Ōzaru. ở kề bên đó, Songoku cũng biến chuyển Super Saiya-jin (Songoku hết sức Saiyan) thứ nhất và sức mạnh của anh liên tiếp nâng cấp cho không chấm dứt trong suốt series như: Songoku cung cấp 3, Songoku cấp 100 và thậm chí là Songoku cung cấp cuối.Sức mạnh mẽ thể chất: Songoku mạnh mẽ nhất là lúc anh thể hiện kỹ năng mức nâng cân nặng 2 tấn trên từng chân, tay mình. Đặc biệt là khi luyện tập trên hành tinh King Kai – nơi có trọng tải gấp 10 lần Trái Đất. Trong dragon Ball GT, Songoku hoàn toàn có thể một mình nâng và ném những đỉnh núi ngơi nghỉ Golden Great Ape. Thậm chí, lúc ở dạng Super Saiyan-jin 4 thì cậu còn đủ sức nâng một ít thành phố.Sức mạnh khỏe huỷ diệt: tác giả cũng chăm sóc cho Songoku khi tiếp tục tăng sức khỏe trong cỗ truyện. độc nhất vô nhị là từ thời gian Songoku chiến đấu với King Piccolo, Majin Buu, Bills với cả Golden Frieza,…
*
Songoku thể hiện sức khỏe của mình

Điều nên nói là sức khỏe của Songoku không trở nên giới hạn mà rất có thể được nâng cấp và mở rộng nhờ vào vấn đề học hỏi. Ví dụ như tập 129 vào Songoku long Ball 2015, để có thể trở thành Songoku bạn dạng năng vô rất thì yêu cầu đạt được sức khỏe của một vị thần với học thêm cách sử dụng các sức dạn dĩ mới kia thì mới hoàn toàn có thể chiến thắng.

Điểm yếu

Khi Songoku còn bé dại thì nhược điểm nằm ở cái đuôi vì chỉ việc đối phương rứa được đuôi thì sức khỏe sẽ biến đổi mất. Về sau thượng đế (tức sư phụ Songoku) sẽ bỏ điểm yếu này bằng phương pháp cắt đuôi của Goku.

Ngoài ra Songoku của chúng ta cũng nhằm lộ một số nhược điểm khi chiến đấu. Ví dụ như:

Không thể sống thọ lâu trong môi trường thiên nhiên chân khôngChỉ bao gồm thể bảo trì trạng thái vô cùng Saiyan 3 trong một thời gian nhất địnhCó thể dịch rời tức thời nhưng khu vực đó phải đảm bảo an toàn có nguồn năng số lượng vừa đủ lớnTrạng thái Super Saiyan-jin God cũng chỉ bao gồm thể duy trì trong một thời hạn ngắn.Ngoài ra, Goku cũng có những nỗi sợ giống với con fan ở Trái Đất như: sợ kim tiêm và mọi thứ có liên quan tới bệnh dịch viện.

Songoku biến hình như thế nào?

Kỹ thuật

Kamehameha: xuất xắc kỹ nội lực thứ nhất mà Songoku học được tự sư phụ Vũ thiên Lão sư. Đây là đòn đánh nhưng cậu áp dụng nhiều độc nhất xuyên suốt từ trên đầu đến cuối cỗ truyện.

Dragon Ball – Tập 8: Kamehameha của Quy lão tiên sinhDragon Ball – Tập 60: Quyết ăn thua Kamehameha và Nộ Thủ Lĩnh PhongDragon Ball – Tập 144: xuất hiện thêm rồi! khôn xiết Kamehameha

Kaio-ken: kỹ thuật đẩy khí trong cơ thể giúp tăng sức mạnh và tốc độ lên gấp nhiều lần. Goku học kỹ thuật này trong khi đang rèn luyện với Kaio. Nghệ thuật Kaio-ken được cậu áp dụng nhiều tuyệt nhất ở đầu phần dragon Ball Z. Khi đến phần dragon Ball Super, cậu đã sử dụng lại tâm lý Kaioken sinh sống mức cấp độ 10 và kết hợp nó với Super Saiyan xanh trong trận đấu giữa Vũ trụ 7 với Vũ trụ 6. Hiện tại Goku có thể kết hòa hợp Kaioken cấp 20 với Super Saiyan Blue.

Genki-dama: với nghệ thuật Quả mong Kinh lúc này, Songoku sẽ đưa hai tay lên trời để “giao tiếp” với thiên nhiên và vạn thiết bị xung quanh nhằm mục đích mục đích mượn sức mạnh từ chúng để khiến cho quả ước khí bao gồm sức mạnh to đùng vô song. Nói theo một cách khác rằng đó là chiêu thức mạnh nhất của Songoku học được tự Kaio. Do vậy, cậu cũng liên tiếp sử dụng để hạn chế lại Frieza và Buu.

Xem thêm: Những Tên Ngầu Trong Game Ngầu ❤️️ 1001 Cách Đặt Tên Ngầu Lòi Có 102

Taiyou-ken: trong phiên bản dịch cũ thì nghệ thuật này mang tên là “Thái Dương Hạ Sơn” hoặc “Thái Dương Hạ San”. Songoku với Krillin học tập từ Tien Shinhan, thực hiện kỹ thuật này để làm mắt chói đối phương, gây mù trong thời gian ngắn để chớp lấy thời cơ tấn công.

Dragon Ball – Tập 94: ghê ghê ghê! Tân phái phân tử Lão Thái Dương QuyềnDragon Ball – Tập 152: cấp tốc lên Goku! bí hiểm ở ngũ hành Sơn

Shunkan Ido: kỹ thuật này còn mang tên gọi không giống là “Dịch chuyển tức thời”. Anh học được nó khi còn ở địa cầu Yardrat sau trận chiến với Frieza. Kỹ thuật cho phép Songoku di chuyển tức thời đến những vị trí bất kỳ nào miễn là khu vực đó Goku rất có thể cảm dấn Khí (tức là chỗ đó mãi sau sự sống). Đây cũng chính là kĩ thuật được Goku thường xuyên sử dụng.

Dragon Fist: Songoku sử dụng chiêu trò này cùng với Hirudegarn để kết thúc trận đấu trong Movie 13. Xung quanh ra, cậu cũng thực hiện nó trong dragon Ball GT để ngăn chặn lại Super android 17, Eis Shenron với Omega Shenron.

Fusion Dance: là một trong những kỹ thuật thú vị nhưng mà Goku học được từ bỏ Metamorans trong trái đất khác. Nó có tính năng hợp tốt nhất hai cá thể thành một để tạo ra một thành viên khác khỏe khoắn hơn trong một khoảng thời gian nhất định (thường thì vừa lòng thể này đang tồn tại trong khoảng 30 phút nếu như không xảy ra vấn đề).

*
Sức mạnh của Songoku rất có thể được tăng cấp nhờ vào việc giao lưu và học hỏi và rèn luyện

Các loại trở thành hình

Khỉ đột: trạng thái lúc Goku biến thành Oozaru – tức một bé khỉ đột gồm đuôi và bao gồm sức mạnhFalse Super Saiyan: trạng thái khiến cho Songoku tóc đỏ (pha một ít đen) dựng lên. Goku mạnh bạo hơn lúc thông thường ở tinh thần này.Super Saiya-Jin: là tinh thần Songoku siêu Saiya với đặc điểm nhận dạng là tóc và lông mày color vàng, mắt màu xanh dương. Sức mạnh, tốc độ, thể lực của Goku tăng lên gấp 50 lần khi giành được trạng thái này.Advanced Super Saiya-Jin (ASSJ): lúc ở trạng thái này, tóc của Goku dựng lên, cơ bắp cải cách và phát triển và sức khỏe tăng gấp 60 lần.Ultra Super Saiya-jin (USSJ): cơ thể phát triển cơ bắp và sức mạnh tăng cấp tốc nhưng tốc độ lại bớt và hao tổn tích điện nhiều hơn.Full power nguồn Super Saiyan-jin (FPSSJ): sức mạnh tăng lên, lượng tích điện hao tổn được sụt giảm mức về tối thiểu góp Goku có thể sử dụng Super saiyan 1 thọ hơn.Super Saiyan-jin 2 (SSJ2): tóc của Goku dài với dựng hơn cấp cho 1 và thường có những tia sét bao quanh. Tốc độ, sức khỏe đều tăng rộng so với cấp 1.Super Saiyan-jin 3 (SSJ3): tóc của Goku mọc dài mang đến chân và không còn lông mi nữa. Ở lever này, vận tốc kèm sức khỏe gấp 3 lần SSJ2 và gấp 4 lần SSJ2Golden Great Ape: Goku chuyển thành tinh thần này nếu Mặt Trăng xuất hiện (nhưng dùng Trái Đất cố thế). Lúc này vì bao gồm đuôi nên Goku đang trở thành bề ngoài khỉ bỗng vàng.Super Saiyan-jin 4 (SSJ4): tinh thần này, Goku xuất hiện với tóc đen dài nhưng không lâu năm như cấp cho 3. Body và đuôi tất cả lông đỏ, lông mày màu sắc đen. Sức mạnh, tốc độ, thời gian chịu đựng đều tạo thêm rất nhiều.Ultra Full nguồn Super Saiyan 4 (Super Saiyan 4 Limit Breaker): sinh sống dạng này, sức mạnh và những giác quan liêu của Goku được tăng lên đáng kể. Về nước ngoài hình, lúc hào quang có red color tím thì mái tóc gồm màu black ám đỏ do tác động của color hào quang.Super Saiya-jin God (SSJG): ở lever này, tóc, mắt với lông mày Songoku có red color tím, khung người trở nên nhỏ hơn góp Goku phát triển thành “Thần” và chiến đấu gần như ngang ngửa cùng với Bills.Super Saiyan-jin God Super Saiyan-jin (SSJGSSJ): SSJGSSJ với diện mạo là Songoku tóc xanh và rất có thể được trở nên hình bất kỳ lúc làm sao mà không trở nên giới hạn do thời gian.Migatte no Gokui: tâm trạng này, Goku có đôi mắt thành màu bạc, năng lượng bao quanh màu xanh lam với mọi tia lửa bạc, tóc dựng lên và tất cả màu đen. Nó chất nhận được cơ thể Goku chiến đấu độc lập với não cỗ (vẫn ra đòn, đỡ đòn kết quả mà ko cần lưu ý đến và đối chiếu từ ý thức).

Bài viết trên trên đây là tổng thể thông tin nhưng ptt.edu.vn ptt.edu.vn muốn share cho các bạn về Songoku – nhân vật hoạt hình huyền thoại của Nhật Bản. Nếu có thêm ngẫu nhiên thông tin như thế nào thú vị liên quan đến Songoku thì đừng ngại ngần, hãy bật mý cho ptt.edu.vn ptt.edu.vn ngay hôm nay nhé!