Tiêu điểm bạn trẻ lan truyền HIV tăng nhanh, một nửa số ca nhiễm new dưới 29 tuổi Hỗ trợ nâng cao năng lực nước ngoài ngữ cùng hội nhập thế giới cho thanh em nhỏ Đoàn khảo sát tiến hành Nghị quyết 23 thao tác với tw Đoàn Những bài học kinh nghiệm vô giá mà cố gắng Thủ tướng Võ Văn Kiệt dành cho thế hệ trẻ em bạn trẻ Việt Nam cải thiện năng lực, tự tin hội nhập thế giới

Tạo dựng hình ảnh đẹp về lớp thanh niên Long An thời kỳ mới

Đại hội là việc kiện chính trị đặc trưng của tuổi trẻ em Long An nhằm mục đích đánh giá hiệu quả thực hiện tại Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS hồ chí minh tỉnh Long An lần thiết bị X; kiểm điểm công tác làm việc lãnh đạo, chỉ huy của Ban Chấp hành, Ban hay vụ thức giấc Đoàn Long An trong nhiệm kỳ; xuất bản phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Long An nhiệm kỳ 2022 - 2027 gắn thêm với yêu cầu, trọng trách chính trị của tỉnh với nhu cầu, nguyện vọng chính đại quang minh của đoàn viên, thanh em nhỏ toàn tỉnh; chuẩn bị và thai cửnhân sựBan Chấp hành Đoàn TNCS hồ chí minh tỉnh Long An nhiệm kỳ 2022 – 2027 đảm bảo đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đề ra.

Bạn đang xem: Hình ảnh thanh niên việt nam

Tiết mục nghệ thuật chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS hồ chí minh tỉnh Long An lần trang bị XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội cùng với sự tham dự của 244 đại biểu chủ yếu thức đại diện cho 54.365 đoàn viên trong toàn tỉnh. - Ảnh: Phạm Nguyễn

Đại hội thảo luận, tham gia góp ý đến văn khiếu nại Đại hội, report sửa thay đổi Điều lệ Đoàn cùng Hướng dẫn triển khai Điều lệ Đoàn, thai cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS tp hcm toàn quốc lần máy XII, nhiệm kỳ 2022-2027; Tuyên dươngcông dân trẻ tiêu biểutỉnh Long An năm 2022.

Toàn cảnh Đại hội diễn ra tại Hội ngôi trường Thống nhất (tỉnh Long An) - Ảnh: Phạm Nguyễn.

Với khẩu hiệu Tuổi trẻ con Long An “Tiên phong, đoàn kết, khát vọng, sáng tạo, phạt triển”, Đại hội là diễn lũ để tuổi teen Long An trình bày khát vọng, quyết tâmcống hiến mức độ trẻ, trí tuệđối với sự nghiệp xây cất và phát triển quê mùi hương Long An trung dũng kiên cường, tìm mọi cách xây dựng tổ chức triển khai đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện để lãnh đạocông tác Đoàn và phong trào thanh thiếu thốn nhitỉnh Long An.

Đại hội thông qua chương trình và quy chế Đại hội.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Cho Bé Trai - Top Những Kiểu Tóc Cho Bé Trai Đẹp, Phong Cách

Đồng chíTrần Hải Phú - túng thư thức giấc Đoàn Long An mang lại biết, trong 5 năm triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS hồ chí minh tỉnh Long An lần vật dụng X, nội dung, phương thức hoạt động vui chơi của Đoàn càng ngày được thay đổi mới. Các phong trào hành động cách mạng liên tiếp có bước cải tiến và phát triển mới, tuyệt nhất là tình nguyệnvì phúc lợi an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, tình nguyệntham gia phòng, chống dịch COVID-19, qua đó thể hiện rõ ràng vai trò xung kích,tinh huyền diệu nguyện, sáng tạo của tuổi teen trong gia nhập phát triển tài chính - làng hội, bảo vệ quốc phòng an ninh, đóng góp góp tích cực và lành mạnh vào quá trình trở nên tân tiến của tỉnh.

Đồng chíTrần Hải Phú cho biết thêm thêm, trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 ở những cấp cỗ Đoàn tỉnh Long An bao gồm 2.580 sáng sủa kiến, chiến thuật sáng chế tác trong lao động, sản xuất, khiếp doanh, có khoảng gần 1.000 sáng kiến, phương án sáng chế tác trong công tác, ship hàng nhân dân; giá chỉ trị làm cho lợi của những sáng kiến, phương án sáng tạo trong lao động, sản xuất, marketing đạt rộng 12.5 tỷ đồng. Tỉnh giấc Đoàn Long An đã tổ chức triển khai 3 hội thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo”, đã gồm hơn 250 ý tưởng, dự án của bạn trẻ tham gia dự thi. Tỉnh giấc Đoàn Long An cũng đã thành lập và hoạt động được 9 hợp tác xã với 276 tổ hợp tác, clb phát triển kinh tế trong thanh niên, tổ chức triển khai 310 lớp tập huấn vạc triển tài chính gia đình, biến hóa cơ cấu thiết bị nuôi, cây cối chuyển giao kỹ thuật kỹ thuật hơn 9.000 lượt tuổi teen nông làng tham gia.

Nhiều chuyển động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS hcm tỉnh Long An lần sản phẩm công nghệ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 đang được những cấp bộ Đoàn tỉnh Long An triển khai.

Nhìn lại cả nhiệm kỳ vừa qua, đống chí è Hải Phú nhận định rằng nhiều chỉ tiêu nhiệm kỳ sẽ đạt, một số trong những chỉ tiêu vượt ở tầm mức cao. "Từ thực tiễn củacông tác Đoànđã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, fan tốt, việc giỏi trong thanh thiếu thốn nhi, đóng góp thêm phần tạo dựnghình hình ảnh đẹpvề lớp bạn teen Long An thời kỳ mới", Đồng chíTrần Hải Phú khẳng định.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Long An đã tiến hành trồng và chăm lo 710.126 cây cỏ trên các tuyến đường giao thông vận tải trọng điểm của các địa phương. Dự án công trình thanh niên đã góp phần đặc biệt quan trọng vào việc tiến hành tạo cảnh quan, đảm bảo môi trường, phát hành nông thôn new tại địa phương toàn tỉnh; đồng thời nhận thấy sự review cao của cung cấp ủy, chủ yếu quyền, nhân dân; được tổ chức triển khai Đoàn các cấp đoàn viên thanh niên lành mạnh và tích cực hưởng ứng thực hiện.