Ta là chiến binh thủy thủ của Tình Yêu với Công lý – Thủy thủ phương diện trăng. Nhân danh phương diện trăng, ta đã trừng trị ngươi!


Crisis, Make up!

クライシス・メイク・アップ (Kuraishisu Meiku Appu) là câu thần chú Usagi sử dùng trên ly Thần để đổi thân thành rất Thủy thủ Mặt trăng. Đây cũng chính là câu thần chú giúp Sailor Chibi Moon hóa thân thành Super Sailor Chibi MoonCô thực hiện Holy Grail thứ 1 xuất hiện: Ep 111 – gia thế thiêng liêng của cốc thần! Sự biến thân kép của khía cạnh Trăng!

Moon Cosmic Power, Make up!

ムーン・コズミック・パワー・メイク・アップ (Mūn Kozumikku Pawā Meiku Appu – Sức táo tợn vũ trụ mặt trăng! Biến thân!) là câu thần chú thứ bố Usagi dùng để đổi thân thành Thủy thủ Mặt trăng.Cô thực hiện Cosmic Heart Compact lần đầu tiên xuất hiện: Ep 91 – Quyền trượng tình thương ra đời! Biến hình bắt đầu của Usagi!

Moon Crytal Power, Make up!

ムーン・クリスタル・パワー・メイク・アップ (Mūn Krisutaru Pawā Meiku Appu – Sức mạnh pha lê mặt trăng! đổi thay thân!) là câu thần chú thứ hai Usagi dùng để biến thân thành Thủy thủ Mặt trăng.Cô thực hiện Crytal StarLần đầu xuất hiện: Ep 51 – Sự thay đổi hình mới! Usagi mạnh lên

Usagi Tsukino – Thủy Thủ khía cạnh Trăng

Chiến binh của tình yêu và công lý

愛と正義のセーラー服美少女戦士、セーラームーン!月に代わってお仕置きよ!


Nhân danh phương diện Trăng, ta sẽ trừng trị ngươi!

Nhân vật

♥ tên thật: Usagi Tsukino月野うさぎ

♥ Ý nghĩa: con thỏ ở mặt Trăng

♥ tên thường gọi khác: Usako, Odango Atarna

♥ trở nên thân: Sailor Moon, Super Sailor Moon, Eternal Sailor Moon, Princess Serenity, Neo-Queen Serenity

♥ Tuổi: Bắt đầu serie là 14 – xong xuôi là 16

♥ Ngày sinh: 30/06 (cung Cự Giải)

♥ đội máu: O

♥ trái đất mẹ: Mặt Trăng

♥ Nhóm: Chiến binh thủy thủ

♥ màu sắc yêu thích: Hồng và trắng

♥ Sức mạnh bạo đặc biệt: Tình yêu

♥ Đá tượng trưng: Ngọc trai

♥ Lần đầu xuất hiện: Ep 1 – Sự hóa thân của cô nhỏ nhắn khóc nhè Usagi

Là thủy thủ phương diện trăng, cũng là công chúa phương diện trăng. Thời gian đầu, Usagi siêu nhát gan khi chống so với kẻ thù, sau đó, nhờ có đồng đội phải cô sẽ vững tin và trở thành một thủy thủ gan dạ, dũng cảm. Không có nhiều kĩ năng như các thủy thủ khác nhưng Usagi lại là người nắm giữ sức mạnh của cả đội, một trận đấu luôn kết thúc bởi đòn tấn công ở đầu cuối của cô. Bản tính vốn thơ ngây và rất hài hước, Usagi cũng là một cây hài của truyện.

Bạn đang xem: Biến hình thủy thủ mặt trăng

Usagi

Từ khi còn bé, cô bé đã được người mẹ nuông chiều và luôn luôn có được những thứ nhưng mà cô muốn. Càng lớn lên, cô trở thành một cô bé hậu đậu và hay khóc nhè. Cô bé bỏng thường xuyên dậy trễ và tới trường muộn, chính vì như thế cô thường bị giáo viên phạt đứng cửa ngõ lớp. Usagi hết sức thích chơi game, đọc manga và hâm mộ Sailor-V. Usagi có một em trai , Shingo, cùng cậu em này thường hay châm chọc chị gái mình. Bà mẹ của cô, Ikuko, là một người thanh nữ của gia đình. Còn ba cô, Kenji, là 1 trong những nhà báo. Bạn bè ngay từ đầu serie của Usagi là Naru Osaka với học chung lớp với cô bé.

Khi vươn lên là Chiến Binh Thủy Thủ, cô bé dần ráng đổi. Cô bé kiên cường hơn và gan dạ trong đầy đủ tình huống. Các thủy thủ khác luôn sẵn sàng trợ giúp Usagi khi cô chạm chán khó khăn cùng ngược lại. Rei là người thường hay mệt mỏi với Usagi cơ mà đó cũng là do Rei mong muốn giúp cô bé nhỏ nhận ra điều đúng đắn mà thôi.

Người yêu của Usagi là Mamoru Chiba. Cô nhỏ nhắn thường hay ganh với vớ cả các cô bé tiếp cận Mamoru. Tuy nhiên thế, Usagi luôn luôn hết lòng vì mái ấm gia đình và tất cả niềm tin hoàn hảo vào tình bạn. Và số đông người luôn tin tưởng vào cô.


Sailor Moon

Khi mới bắt đầu, Sailor Moon chưa tồn tại một đòn tiến công nào trường đoản cú cơ thể cô, nghĩa là cô phải sử dụng một vật phẩm không giống để đánh nhau (khác so với các đống nhóm của mình). Vào Season 1, cô chỉ sử dụng vương miện phương diện Trăng để hóa bụi kẻ thù.

Sau đó, ở Season 2, cô nhận được Quyền Trượng mặt Trăng Xinh Đẹp, có khả năng hủy diệt kẻ thù đồng thời giải thoát cho những người bị hóa quỷ. Cùng cùng với quyền năng tinh chỉnh Pha Lê Bạc, nhiều đồ vật đã vắt đổi. Viên xoàn này được xem như là linh hồn của Sailor Moon, nó giúp cô bao gồm được sức khỏe khổng lồ nhưng cũng hoàn toàn có thể làm cô mất mạng.

Xem thêm: Nơi Đẹp Nhất Là Nơi Chúng Ta Từng Đi Qua Mới Nhất Năm 2022, Nơi Đẹp Nhất Là Nơi Chúng Ta Chưa Từng Đi

Đến Season 3, cô nhận được cốc Thần. Tuy vậy sức mạnh của nó lớn đến nỗi cô chỉ rất có thể sử dụng trong một thời gian ngắn.


Công chúa Serenity trong quá khứ với Neo-Queen Serenity của Tương lai

Ngay từ đầu anime, ta đã biết Usagi đó là hiện tại của Công chúa Serenity trong vượt khứ, cũng là tín đồ thừa kế của vương quốc Kỉ Nguyên Bạc. Công chúa đã bị tiêu diệt vì chiến tranh giữa loài người Trái đất với Mặt Trăng. Người mẹ cô là phái nữ hoàng Serenity đã sử dụng sức mạnh của viên trộn Lê Bạc để phục hồi cô tại Địa cầu, thế kỉ 20 để cô ấy được tiếp tục sống trong hòa bình.

Cuối Season 2, dự báo trước việc Usagi và Mamoru đang kết hôn với có một đàn bà là Chibiusa. Hai bạn cùng nhau trị vì Tokyo cụ kỉ 30 (hay có cách gọi khác là Tokyo pha Lê)

 

 

Ngoài lề

♥ “Odango Atama” (お団子頭) là trong những biệt danh của Usagi. Có nghĩa là “đầu bánh bao”

♥ Một tên thường gọi khác của cô bé nhỏ là Usako (うさ子), Mamoru thường gọi cô như vậy, nghĩa là “thỏ con”

♥ trong anime, Usagi là thủy thủ tốt nhất không thâm nhập vào fan-club Three Lights (Season 5)

♥ Usagi là nhân đồ dùng duy nhất xuất hiện thêm suốt 200 tập anime

 

 Moon Prism Power, Make up! 

ムーン・プリズム・パワー・メイク・アップ(Mūn purizumu pawā meiku appu – sức khỏe lăng kính mặt trăng! vươn lên là thân!) là câu thần chú thứ nhất Usagi dùng để hóa thân thành Thủy thủ Mặt trăng.Cô thực hiện Transformation Brooch (Hoa download áo biến hình)Lần đầu xuất hiện: Ep 1 – Sự đổi thân của cô bé khóc nhè Usagi

Sliver Crytal

 

Pha Lê bội bạc (幻の銀水晶, Maboroshi no Ginzuishou; hay nói một cách khác là Pha Lê Ảo Ảnh) là viên pha lê sở hữu sức mạnh to to và hoàn toàn có thể nói là trẻ khỏe nhất trong vũ trụ. Lúc tập trung mọi sức mạnh của người điều khiển, nó có thể thực hiện phần nhiều phép thuật ngoạn mục, chẳng hạn như vực lên một thế giới từ bỏ trong đống đổ nát. Thế nhưng việc sử dụng sức khỏe để điều khiển viên pha lê Bạc có thể làm mất sự sinh sống của chính bạn điều khiển nó.

Ban đầu, ca sỹ pha lê Bạc thuộc về phái nữ hoàng Serenity của vương quốc Mặt trăng, bà áp dụng nó để bảo vệ Mặt trăng cùng Trái đất. Khi quốc gia Mặt Trăng bị phá hủy bởi Queen Beryl và cô bé hoàng Metalia, con gái của bà là Công chúa Serenity đã trở nên giết chết cùng với bốn binh lực thủy thủ và Hoàng tử Endymion, chị em hoàng Serenity đã sử dụng Pha lê bội bạc để hàm ấn kẻ thù, đồng thời gởi con gái, hoàng tử và những chiến binh thủy thủ được tái sinh trên địa cầu tương lai, bà hy vọng họ núm thể sống hạnh phúc với yên bình. Do sử sụng không ít sức mạnh, đàn bà hoàng Serenity tiếp nối đã chêt.

Bài viết liên quan