Nếu các bạn đã quá buốn chán với những nền game iPhone mang định. Tại sao không bạn không cài ngay ảnh nền đèn pin rất độc bên trên iPhone siêu độc đáo và khác biệt này. Phân phát Thành Store đã hướng dẫn chúng ta cách tải nền game đèn sạc chiều bên trên iPhone khác biệt này nhé! cùng mình xem hướng dẫn tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn cách cài nền game đèn pin chiếu trên iPhone

Các bước thực hiện như sau:Bước 1. Theo link dưới để cài đặt hình nền.Link tải nền game TẠI ĐÂY>

*
Bước 2.

Bạn đang xem: Hình nền đèn pin cho iphone

Mở áp dụng Picsart => Thêm ảnh đèn nền trống vào => dấn Thêm hình ảnh và thêm hình ảnh bạn mong muốn ghép vào nhé.

*

Bước 3. Sau đó, bạn đặt ảnh muốn ghép vào bên phía trong khung hình tròn để đậy đầy khung hình => Tiếp đó, nhận Hòa trộn => chọn Tẩy với xóa đi phần dư bên ngoài khung tròn => Cuối cùng, nhấn nút lưu để tải ảnh trên nền này.

*

Để cài đặt hình nền này bên trên iPhone của bạn, hãy làm theo công việc sau. Bước 1. Vào thiết lập => nhấn vào Hình nền => Chọn màn hình mới.

*
Bước 2.

Xem thêm: Phim Tuổi Dậy Thì 1997 - ️14 Bộ Phim Lãng Mạn Tiếng Anh Nhất Định Phải

lựa chọn Tất cả hình ảnh => Chọn hình ảnh nền bạn vừa tải về.

*
Bước 3. Chọn cài đặt => bấm vào Đặt screen khóa (bạn rất có thể đặt ở ngẫu nhiên đâu chúng ta muốn).

*
Bước 4. Và đấy là kết quả

*

Tạm kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn mẹo nhỏ cách cài ảnh trên nền đèn pin sạc chiếu trên iPhone. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với toàn bộ mọi người. Ví như thấy giỏi hãy phân tách sẻ bài viết đến mọi fan nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết

Sở hữu cho bạn một hệ điều hành quản lý riêng biệt, cùng với thi công trang nhã, cao cấp và thông số kỹ thuật mượt mà. Lân cận đó, có không ít tính năng thừa trội đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước của người tiêu dùng. Cũng chính vì thế, các sản phẩm đến trường đoản cú thương hiệu apple rất được người tiêu dùng yêu thích.

Tuy nhiên, sát bên sản phẩm unique thì vấn đề add mua chào bán iPhone chính hãng cũng là vấn đề do dự của đông đảo người dùng? nếu khách hàng đang tìm thiết lập iPhone giá giỏi chính hãng uy tín trên TP. Hồ Chí Minh. Hãy Alo ngay Phát Thành Store – siêu thị chuyên phân phối những dòng sản phẩm thời thượng của apple như: iPhone, Macbook, iPad, Đồng hồ táo apple Watch xuất xắc Phụ kiện hãng apple chính hãng…với đủ dung tích và đa dạng màu sắc giúp bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn.