Hình xăm cỏ 4 lá được ví von sẽ mang về điều may mắn, hạnh phúc cho tất cả những người sở hữu. Chính vì vậy, giới trẻ bây giờ chạy theo trào lưu xăm hình cỏ 4 lá, vừa ý muốn cầu may mắn vừa thể hiện cá tính riêng của mình. Dưới đó là những chủng loại hình xăm cỏ 4 lá đẹp nhất cho mình tham khảo.

Bạn đang xem: Hình xăm cỏ 5 lá


1. Ý nghĩa đặc trưng của hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm cỏ 4 lá có ý nghĩa gì? Đây có lẽ rằng là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Trước hết, họ rất thảng hoặc khi bắt gặp những cây cỏ 4 lá, tỷ lệ là 1:10.000. Vày thế, nếu nằm trong tỉ lệ hết sức ít đơn lẻ trên thì chúng ta quả là một trong người cực kỳ may mắn.

Từ ý nghĩa sâu sắc đó, hình xăm cỏ 4 lá tượng trưng đến niềm kỳ vọng, mong muốn mỏi rất nhiều điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai. Đó có thể là điều may mắn trong công việc, tình duyên, vận mệnh,… kế bên ra, mỗi mẫu lá đều ẩn chứa một ý nghĩa sâu sắc đặc biệt riêng khiến bạn nên bất ngờ. Lần lượt những cái lá sẽ hình tượng cho sự trung thành, hy vọng, tình thương và ở đầu cuối là may mắn.

Khác với phần nhiều hình xăm về hoa cỏ, cá, rồng, Phật,… cỏ 4 lá sẽ sở hữu được một họa tiết đặc trưng và màu chủ đạo là xanh. Hình xăm cỏ 4 lá cũng có thể có màu black trắng tuy vậy ít người lựa lựa chọn hơn vì trông khô cứng, thiếu mức độ sống.

Ngoài ra, hình xăm cỏ 4 lá gồm những chi tiết đơn giản và kích thước nhỏ nhắn đề xuất rất nhiều bạn trẻ yêu thích, độc nhất vô nhị là những cô gái. Bạn có thể xăm lên bất kể vị trí nào mình muốn, giúp tạo ra được tuyệt hảo đặc biệt tương tự như sức thu hút với đa số người xung quanh.

*
Hình xăm cỏ 4 lá tượng trưng đến niềm kỳ vọng, ý muốn mỏi phần đa điều xuất sắc đẹp

2. Gợi ý những hình xăm cỏ 4 lá đẹp, tuyệt vời nhất năm 2022

Đối với những tín đồ am hiểu về tattoo, hình xăm cũng được xem như một nhiều loại trang sức tinh tế giàu tính nghệ thuật. Mỗi vị trí hình xăm sẽ với theo một ý nghĩa sâu sắc đặc trưng riêng, tạo điểm khác biệt bắt mắt, say mê mọi góc nhìn của bạn đối diện. Với những hình xăm cỏ 4 lá dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu ăn nhập và vừa ý nhất.

Xem thêm: Viết Gì Lên Bánh Sinh Nhật Cho Ngầu, 7 Viết Tên Lên Bánh Sinh Nhật Mới Nhất

Hình xăm cỏ 4 lá bé dại ở cổ tay: Đây là địa điểm được nhiều cô nàng lựa chọn gắn sát với chủng loại hình xăm cỏ 4 lá mini, bé vô cùng đối kháng giản, dễ dàng thương. Cổ tay hơi dễ quan sát nhưng lại với một chân thành và ý nghĩa đặc biệt khiến cho bạn bất ngờ. Sự hiện diện cỏ 4 lá làm việc cổ tay đó là lời nhắc nhở bạn dạng thân phải luôn luôn biết vậy bắt cơ hội đúng lúc. Nhờ vào đó, các bạn mới có thể tiến ngay sát hơn đến thành công xuất sắc như mong muốn đợi.

*
Hình xăm cỏ 4 lá nhỏ tuổi ở cổ tay
*
Hình xăm cỏ 4 lá bé dại ở cổ tay
*
Hình xăm cỏ 4 lá bé dại ở cổ tay
*
Hình xăm cỏ 4 lá nhỏ ở cổ tay

Hình xăm cỏ 4 lá ngơi nghỉ vai: lân cận vị trí cổ tay, nhiều bạn gái cũng chọn lựa xăm hình cỏ 4 lá ở bên dưới vai hoặc ngay sát xương quai xanh. Thông thường, các nghệ nhân tattoo để giúp bạn để ý đến xăm số đông hình tất cả kích thước nhỏ dại nhắn, vừa phải đặt giảm cảm giác đau rát, khó tính khi thực hiện. Bên cạnh ra, bạn có thể kết hợp với một vài cụ thể khác để chế tác sự đã mắt cho hình xăm như trái tim, lông vũ, cành cây, chữ viết,…

Đa phần đầy đủ hình xăm cỏ 4 lá suôn sẻ ở vai thay mặt cho tinh thần trách nhiệm, sự tự tin gánh vác phần đông điều mình đang làm. Vị vậy, cỏ 4 lá như một biểu tượng giúp tiếp thêm hễ lực cho bạn để kết thúc những mục tiêu đã đề ra một các xuất sắc.

*
Hình xăm cỏ 4 lá sống vai
*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt vai
*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh sống vai
*
Hình xăm cỏ 4 lá ở vai

Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ: không chỉ mang đến may mắn, hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ thư pháp bên dưới sẽ giúp cho bạn có thêm tinh thần mãnh liệt về một sự việc mà phiên bản thân mong muốn đề cập đến. Chữ bên dưới hình cỏ 4 lá hoàn toàn có thể là một tên riêng của chính chúng ta hoặc bạn mà bạn dạng thân thương mến nhất. Cũng rất có thể chữ đó là điều mà bạn muốn ghi nhớ, tương khắc sâu trong lòng,…

*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ
*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ
*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ
*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ
*
Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ

Hình xăm cỏ 4 lá sau lưng: mẫu mã tattoo sinh hoạt phía sau sống lưng khá bí mật đáo với dễ bịt chắn ví như cần. Đa số những người dân hướng nội thường lựa chọn mẫu hình xăm này vì không thật lộ liễu, không nhiều phô trương và không khiến ra quá nhiều sự chú ý cho tín đồ đối diện. Ý nghĩa của hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt phía sau lưng là tránh việc hối tiếc những gì sẽ vụt mất nhưng hãy luôn luôn hướng về phía trước, từ tin cách tiếp để chào đón điều xuất sắc đẹp.

*
Hình xăm cỏ 4 lá sau lưng
*
Hình xăm cỏ 4 lá sau lưng
*
Hình xăm cỏ 4 lá sau lưng

Hình xăm cỏ 4 lá làm việc chân: đa số người quan niệm rằng xăm hình cỏ 4 lá nghỉ ngơi chân như một biện pháp thể hiện niềm tin về từng bước chân bền vững và kiên cố trên đoạn đường nhiều chông gai, thách thức khắc nghiệt. Hiểu theo cách khác, bọn họ như tựa vào một điều nào đấy để bản thân bản thân được nâng đỡ, tất cả thêm niềm tin, rượu cồn lực bước tiếp. Bởi vì vậy, những người vẫn đang mơ hồ nước về lý thuyết tương lai thường lựa chọn hình xăm cỏ 4 lá để tự chế tác động lực cho bao gồm mình, rước lại sự gan dạ vươn lên đi tìm kiếm lý tưởng.

*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt chân
*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt chân
*
Hình xăm cỏ 4 lá sinh hoạt chân
*
Hình xăm cỏ 4 lá sống chân


Hình xăm cỏ 4 lá tuy hơi phổ biến bây giờ nhưng vẫn gợi cảm sự quan tâm từ giới trẻ. Cùng với những tin tức trên đây Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu hình xăm cỏ 4 lá tương xứng với tiêu chí và nhu cầu của bạn dạng thân mình. Từ kia tiếp thêm mức độ mạnh, niềm tin cho mình sống lạc quan hơn mỗi ngày.


Hình xăm nhật cổHình xăm hoa hồngHình xăm phượng hoàngHình xăm kỳ lânHình xăm kim cương
Hình xăm cá chépHình xăm chữ nhẫnHình xăm rắnHình xăm la bànHình xăm lông vũ
Hình xăm mặt quỷHình xăm rồngHình xăm hoa senHình xăm quan côngHình xăm sói
Hình xăm chữHình xăm hoa bỉ ngạnHình xăm samuraiHình xăm bướmHình xăm doraemon
Hình xăm hoa chủng loại đơnHình xăm maoriHình xăm hoa vănHình xăm darumaHình xăm joker
Hình xăm mèo thần tàiHình xăm khmerHình xăm triệu vânHình xăm hổ

Bài viết liên quan