Hình xăm thiên thần (Angel Tattoo) được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi vì nó tượng trưng đến tình yêu, trong sáng, khát khao được tự do thoải mái sống đúng với phần lớn gì mình sẽ có. Nếu khách hàng đang bao gồm ý định xăm song cánh thiên thần đẹp có thể tham khảo bộ sưu tập dưới phía trên nhé!

Ý nghĩa hình xăm song cánh thiên thần

Hình xăm thiên thần tượng trưng đến một trọng điểm hồn thuần khiết, cầu mong mỏi sự yêu mến yêu, chở bịt của đấng bề trên, đấng về tối cao cùng thể hiện sức mạnh của sự tự do.

Bạn đang xem: Hình xăm đôi cánh sau lưng

Theo đạo Kito giáo, thiên thần là ngôi thứ ba Thiên Chúc, làm cho sứ vụ thiêng liêng cao niên của Chúa. Vậy nên, hình xăm thiên thần mang ý nghĩa của lòng tự bi, thánh thiện cùng công lý. Những người theo đạo công giáo chọn xăm hình thiên thần cầu ao ước Chúa vẫn phù hộ, bảo đảm và giúp họ thoát ra khỏi nguy lan, tai nạn, nguy hiểm.

*

Hình xăm đôi cánh thiên thần cực chất

Nam giới xăm đôi cánh thiên thần mang chân thành và ý nghĩa về sự bao gồm trực, quả cảm và có trái tim yêu thương.

Nữ giới xăm song cánh thiên thần thể hiện cho việc lạc quan, vui vẻ, trong trắng và có tấm lòng nhân hậu. Kề bên đó, nhiều người tiêu dùng hình xăm cục cưng để tưởng nhớ tới tín đồ đã mất.

Các vị trí xăm hình xăm đôi cánh thiên thần phổ cập như: sau gáy, cổ, lưng, cổ tay, cổ chân, ngực,…

Các chủng loại xăm đôi cánh thiên thần chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn như: thiên thần cùng ác quỷ, cục cưng sau gáy, cục cưng sa ngã, thiên thần phun cung,… cùng với nhiều size khác nhau bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp phần nhiều mẫu hình xăm song cánh đẹp ấn tượng

Hình xăm đôi cánh sẽ có sự đa dạng và phong phú về kích thước, color và thiết kế. Dưới đó là một số ý tưởng xây dựng hình xăm song cánh đẹp, độc đáo và ý nghĩa sâu sắc nhất chúng ta có thể tham khảo.

Hình xăm đôi cánh mini

Hình xăm đôi cánh thiên thần được nhiều người lựa chọn vì sự dễ dàng thương, xin xắn. Một vài ba phong cách đặc trưng phổ vươn lên là như cánh chim, cánh thiên thần,… với con đường nét tinh tế, hiện hữu lên được khí chất của chủ cài đặt nó.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm thiên thần sinh hoạt cổ chân

Hình xăm song cánh thiên thần với ác quỷ 

Mẫu kiến thiết này đại diện thay mặt cho bản chất của bé người, bao hàm cả hai mặt tối và sáng. Theo đó, song cánh thiên thần truyền thống có lẽ rằng là thi công hình xăm cánh thông dụng nhất với các chiếc lông vũ mịn màng, được bố trí đều nhau.

Xem thêm: Top 15+ Cách Troll Bạn Be Qua Messenger Hài Hước Nhất Quả Đất

Ngược lại, hình xăm cánh ác quỷ có xu hướng là cánh dơi được xăm bằng màu đen nhằm tạo nên vẻ buổi tối tăm, tàn độc với ghê sợ.

Sự phối hợp 1 mặt là thiên thần, 1 bên là hung thần phản ánh chổ chính giữa hồn bên phía trong bạn đang phải đối chọi giữa cái thiện và dòng ác.

*

*

*

*

*

Hình xăm thiên thần cùng ác quỷ

Hình xăm song cánh sau gáy

Hình xăm đôi biện pháp sau gáy là 1 ý tưởng rất hoàn hảo nhất bởi vị trí cổ luôn được nhiều người chú ý, độc nhất là nam giới giới. Xăm hình sinh sống cổ đã giúp cho mình khẳng định cái tôi cùng trở nên rất nổi bật hơn khi nào hết.

Một vị trí độc đáo nữa là xăm hình song cánh làm việc cổ, kiến thiết sẽ được không ngừng mở rộng và kéo dãn tới phần tai, làm cho vẻ ngoài của bạn trông rất “ngầu”.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm cánh thiên thần ở cổ tuyệt rất đẹp nhất

Hình xăm hổ

Hình xăm sói

Hình xăm đại bàng

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm song cánh sau sườn lưng cho nam 

Llưng là địa chỉ “đắc địa” dành cho những xăm hình đôi cánh lớn, điều này chủ yếu là vì bạn ta tin rằng những thiên thần tất cả đôi cánh trên lưng.

*

*

*

*

*

*

*

Một số mẫu hình xăm song cánh khác ở những vị trí như ngực, eo, cánh tay, chân chúng ta cũng có thể tham khảo như:

Bên cạnh đó, nhằm hình xăm trở nên nhộn nhịp hơn thì bạn có thể kết hợp song cánh cục cưng với đồng hồ, thánh giá, hoa hồng,…. Tùy vào sở thích của phiên bản thân.

*

*

*

Tạp chí vẻ đẹp Chuyên cung cấp thông tin, kỹ năng về làm cho đẹp, địa chỉ làm đẹp mắt trên nước ta và tổng vừa lòng tin tức về phái đẹp mới nhất hiện nay.