Hình xăm trái tim luôn là một trong những đề tài được rất nhiều người quan tâm từ xưa mang lại nay, vì chưng dù đã từng nào thập niên trôi qua, nhưng kiểu tattoo này vẫn chưa bao giờ lỗi thời. Tuy nhiên qua mỗi thời đại, sự sáng chế không dứt của con bạn đã biến những mẫu tattoo ấy càng trở cần độc lạ, bắt mắt và cuốn hút hơn.

Bạn đang xem: 200+ hình xăm trái tim mini đẹp cho từng vị trí 2022


1. Hình xăm trái tim mini

So với vậy hệ trước kia, khi mọi người còn ưa thích những hình xăm trái tim kích cỡ to, khá đầy đủ các chi tiết dù là nhỏ tuổi nhất thì thời buổi này xu phía ấy lại theo chiều ngược lại. Chúng ta trẻ ban đầu lăng xê các mẫu tattoo mini, nhỏ tuổi nhắn, đơn giản dễ dàng nhưng khôn xiết tinh tế, trí tuệ sáng tạo và bắt mắt. Toàn bộ chỉ gói gọn gàng trong nhì từ “ý nghĩa” mà không còn phô trương, dưới đó là một số hình xăm đẹp cho mình tham khảo.

*
Hình xăm trái tim mini
*
Hình xăm trái tim với cành hoa
*
Hình xăm trái tim mini với tình nhân
*
Hình xăm trái tim đầy màu sắc
*
Hình xăm hình trái tim mặt đường zích zắc

2. Hình xăm trái tim bao gồm cánh

Biểu tượng hình xăm trái tim bao gồm cánh phát xuất từ văn hóa truyền thống phương tây, đây biết tới hình ảnh mang ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho 1 tình yêu từ bỏ do, thuần khiết, lãng mạn nhưng rất khó có được. Hình trạng tattoo này trông có vẻ như hơi sến, nhưng thật ra bọn chúng lại được không ít người yêu dấu vì phù hợp với nhiều phong cách, lứa tuổi, giới tính.

*
Hình xăm trái tim gồm cánh
*
Hình xăm trái tim cùng với cánh chim
*
Hình xăm cánh ghép thành trái tim

3. Hình xăm trái tim lửa

Khi trái tim đi kèm theo với biểu tượng lửa, thì các bạn nghĩ hình ảnh đó tượng trưng cho điều gì? Đó đó là một tình cảm cháy bỏng, tràn đầy sự nhiệt huyết, năng lượng rất khó bị dập tắt. Những người dân lựa lựa chọn mẫu tattoo này phần lớn họ là người năng nổ, một lúc đã có tác dụng điều nào đó xuất phạt từ niềm yêu thích thì đang nỗ lực kết thúc đến cùng.

Xem thêm: Các Trang Facebook Nước Ngoài Nổi Tiếng Anh, 12 Facebook Page Hữu Ích Cho Người Học Tiếng Anh

*
Hình xăm trái tim lửa
*
Hình xăm lửa ghép thành các hình trái tim
*
Hình xăm trái tim lửa trắng đen
*
Hình xăm trái tim với lửa phía trên bao chùm

4. Hình xăm trái tim vỡ

Không cần lý giải thì mọi bạn cũng rất có thể tự rút ra được tóm lại sau khi bắt gặp hình trái tim vỡ đó chính là sự đau thương, giỏi vọng, mất ý thức hay bất kể tính từ làm sao ám chỉ một xúc cảm tiêu cực. Thường thì những ai sau khi đổ vỡ lẽ một ái tình hay hôn nhân hoặc đã và đang trải qua chuyện buồn nào đó, hình tattoo này giống hệt như chiếc hộp giúp họ gói gọn ký kết ức đó vào trong. Đôi lúc chỉ đơn giản dễ dàng là sản xuất động lực, tiếp sức khỏe để chúng ta vượt qua tất cả, tiến về phía trước.

*
Hình xăm trái tim vỡ
*
Hình xăm trái tim bị tổn hại
*
Hình xăm trái tim chia làm đôi
*
Hình xăm trái tim chịu những đau khổ
*
Hình xăm trái tim trải qua sự đổ vỡ

5. Hình xăm trái tim mạng nhện

Một hình xăm khá thú vị với hay ho đó chính là trái tim kết phù hợp với mạng nhện, mẫu mã tattoo sáng chế này tạo nên nét độc lạ, cá tính, phong thái cho các bạn trẻ. Dưới đây Viện thẩm mỹ DIVA đang tổng hợp những hình tattoo đẹp cho mọi bạn chiêm ngưỡng.

*
Hình xăm trái tim mạng nhện
*
Hình xăm mạng nhện phối kết hợp trái tim ngơi nghỉ giữa
*
Hình xăm mạng nhện với trái tim lửa
*
Hình xăm trái tim được kết hợp với mạng nhện

6. Hình xăm trái rỉ máu

Một trái tim rỉ máu cũng đủ khiến chúng ta cảm nhận ra sự đau đớn, tổn thương với tuyệt vọng ra làm sao mà không bất cứ ai phân tích và lý giải thêm một lời nào. Hình ảnh rất tốt trong việc biểu thị cảm xúc, chính vì thế, rất nhiều người quyết định xăm trái tim bao gồm máu chảy chứng tỏ họ đã và đang trải qua một thời kỳ rất là khó khăn, đề xuất nhiều sức khỏe mới hoàn toàn có thể bước tiếp. Dù cụ nào, thì Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA cũng hy vọng các các bạn sẽ luôn sống tích cực, niềm hạnh phúc và không khi nào bỏ cuộc.

*
Hình xăm trái rỉ máu
*
Hình xăm trái tim tổn thương bị rỉ tiết
*
Hình xăm trái tim mang những ý nghĩa đau buồn

7. Hình xăm trái tim vân tay

Đối với hầu hết cặp yêu thương nhau, vợ ông chồng hay chỉ dễ dàng là một cá nhân muốn gìn giữ hình hình ảnh ý nghĩa như vân tay của fan yêu, vợ/chồng, phụ vương mẹ/con cái,… thì họ sẽ chắt lọc xăm hình trái tim vân tay lên cơ thể, trường hợp bạn vẫn muốn thử hình dạng tattoo đặc biệt này thì hãy tham khảo, chiêm ngưỡng một số hình xăm đẹp tiếp sau đây nhé!

*
Hình xăm trái tim vân tay
*
Hình xăm trái tim vân tay nhỏ tuổi nhắn
*
Hình xăm trái tim kết hợp vân tay cặp
*
Hình xăm khác biệt cho cặp đôi

8. Tổng hợp đều hình xăm trái tim đẹp

Dưới đó là một số hình xăm trái tim đẹp nhất cho mọi fan chiêm ngưỡng.