Bạn đang xem: Học hành vất vả kết quả như

chọn lớp tất cả Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ

Dưới đó là một vài câu hỏi có thể tương quan tới thắc mắc mà các bạn gửi lên. Hoàn toàn có thể trong đó bao gồm câu trả lời mà bạn cần!

Xem thêm: Giúp Bố Mẹ Chọn Kiểu Tóc Undercut Cho Bé Trai, Kiểu Tóc Undercut Cho Bé Trai

lập dàn ý bài văn nghị luận nêu xem xét của em về câu ca dao tục ngữ:"học song song với hành"

mình phải gấp

cảm ơn

Tục ngữ tất cả câu:

"Lá lành tùm lá rách"

em hãy viết bài xích văn nghị luận ngắn (25-30 câu)nói lên suy nghĩ của em về câu nói trên

Em tham khảo:

“Lá lành đùm lá rách” - một câu tục ngữ ngăn nắp nhưng mang lại lời khuyên ý nghĩa. Ông thân phụ ta sẽ mượn hình hình ảnh quen nằm trong trong cuộc sống để giúp fan đọc giành được một bài học kinh nghiệm giá trị. Dẫu vậy đó là đầy đủ vật dễ rách, vày vậy bạn ta bắt đầu dùng nhiều lớp lá quấn lại, lớp lá lành bọc lấy lớp lá rách rưới để ko giữ đến đồ ở phía bên trong nguyên vẹn. Từ thực tiễn như vậy, hoàn toàn có thể liên tưởng đến nhỏ người. Hình hình ảnh “Lá lành” là tượng trưng cho người có cuộc sống thường ngày vật chất đầy đủ, ấm no. Còn hình hình ảnh “lá rách” là tượng trưng cho người có tình cảnh nghèo khổ, bất hạnh. Như vậy, câu tục ngữ mong muốn khuyên nhủ con bạn về lòng tin tương thân tương ái. Một truyền thống giỏi đẹp của dân tộc bản địa Việt Nam. Trái thật, tinh thần “Lá lành đùm lá rách” đang trở thành một truyền thống xuất sắc đẹp của dân tộc Việt Nam.

Đúng(1)

Cho tôi câu trả lời ngay buổi tối nay nhé.Lập dàn bài nghị luận đến đề bài:từ bài bác " bàn bạc về phép học",trình bày suy xét về mối quan hệ" học song song với hành".

#Ngữ văn lớp 8