Sở hữu hình dáng bắt mắt, mọi thầy nước ngoài chiếm trọn cảm tình của học tập sinh. Cộng đồng mạng gọi chúng ta là "thầy giáo soái ca".

Bạn đang xem: Hội những người thích ngắm soái ca

Thầy Josh London - giáo viên dạy giờ Anh của trường thpt chuyên Tuyên quang đãng (tỉnh Tuyên Quang) - mua mái tóc xoăn lãng tử, thuộc khuôn mặt điển trai. Ảnh: Fanpage chuyên Tuyên Quang.

Bức hình chụp giáo viên có mẫu thiết kế "đẹp như soái ca", chiều cao tay mẫu, đứng bên trên bục giảng hấp dẫn hơn 30.000 lượt lượt thích (thích), 2.000 share và không ít bình luận. Giáo viên điển trai là Christian, dạy tiếng Anh trên trường thpt Việt Đức và thpt Phan Đình Phùng (Hà Nội). Ảnh: Hội những người dân thích nhìn trai tây.
Đây là thầy Benjamin Jilli, có hai chiếc máu Đức - Ireland. Thầy giáo dạy ở trường thpt Cầu Giấy, trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều và thpt Lý thường Kiệt (Long Biên, Hà Nội). Ảnh: Anh Ngọc.

Dante Greeff, 28 tuổi, đến từ Anh, bị sv chụp lén khi đang giảng bài bác tại Đại học tập Tôn Đức Thắng. Cô giáo ngoại quốc nhận được "cơn mưa lời khen" từ xã hội mạng. Ảnh: Hội những người dân ngắm trai tây.
Gregg Shean (25 tuổi), đến từ Nam Phi, gây chú ý khi đá mong cùng học sinh giữa sảnh trường trên TP.HCM. Anh cho thấy thêm mới đến nước ta được 4 tháng, là gia sư dạy giờ Anh trên trường thcs Đoàn Thị Điểm. Ảnh: Khánh Tâm.

Xem thêm: Làm Ảnh Bìa Lol, Liên Minh Huyền Thoại, Tạo Cover Theo Tên Và Các Tướng Trong Lol

Nhân vật bao gồm trong bức hình ảnh trên là Sebastian Gottschlich (26 tuổi, tới từ Đức), hiện nay là cô giáo ngoại ngữ tại trung học cơ sở Đống Đa, Hà Nội. Cô giáo điển trai còn là người mẫu chân dài cho nhiều nhãn hàng. Ảnh: Hội những người thích ngắm trai tây.
Nhân vật chủ yếu trong bức hình ảnh là Quentin Arnould, 22 tuổi, du học viên người Pháp. Quentin hiện tại là thực tập sinh chuyên ngành tài chính tại một trường đh ở TP.HCM. 9X thường xuyên xuất hiện tại những trường trung học phổ thông để chat chit và phía nghiệp cho học sinh.

Thầy giáo Dustin Cheverier, tới từ California (Mỹ), bị chụp lén hồi cuối tháng 8, hấp dẫn hơn 13.000 lượt thích chỉ với sau vài giờ đồng hồ đăng tải. Anh từng dạy tiếng Anh tại trường ISchool Nha Trang, với hiện dạy tiếng Anh trên trung trung tâm ở sài Gòn. Ảnh: Hội những người dân thích nhìn trai tây.

Học thành ngữ giờ đồng hồ Anh qua bài bác nhạc chế "Thật bất ngờ" giáo viên 9X lồng ghép 19 thành ngữ giờ Anh thông dụng vào ca khúc nổi tiếng - "Thật bất ngờ".

Chàng trai trở nên lá cây thành cống phẩm nghệ thuật

Kanat Nurtazin được dân mạng hâm mộ nhờ sở hữu các tác phẩm tương khắc họa bên trên lá rất tinh xảo cùng độc đáo.

thầy giáo soái ca danh tiếng mạng thầy giáo danh tiếng trên mạng đa số thầy giáo rất đẹp trai nổi tiếng trên mạng thầy giáo đẹp mắt trai

8X reviews ứng dụng book lịch hẹn hò made in nước ta

0

Với ước ao muốn biến hóa quan niệm của làng hội về hứa hẹn hò, thương mại dịch vụ kết nối con fan nói chung, Vũ Nguyệt Ánh cho ra mắt ứng dụng book lịch tán tỉnh và hẹn hò Rudicaf Dating.

nam giới trai trở thành lá cây thành tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật

2 -2

Kanat Nurtazin được dân mạng ái mộ nhờ sở hữu các tác phẩm xung khắc họa trên lá vô cùng tinh xảo với độc đáo.