Avidemux là một công cầm chỉnh sửa đoạn clip hoàn toàn miễn tầm giá và hiệu quả. Hôm nay, ptt.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn tò mò cách thiết lập chương trình này trên sản phẩm tính. Xin sung sướng tham khảo qua nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng avidemux

Ngoài ra, bạn có thể xem xét thêm một số trong những ứng dụng khác nhưng mà cũng sở hữu thiên tài chỉnh sửa video đơn giản và mạnh khỏe như Avidemux, bao gồm: Windows Movie Maker, Windows Live Movie Maker, vv.

Bước 1: Nhấp đúp chuột vào hình tượng chương trình sau khi tải về để tiến hành thiết lập Avidemux trên lắp thêm tính.

Bước 2: Tiếp theo, trình thuật sĩ sẽ lộ diện và giải đáp bạn triển khai quá trình thiết lập Avidemux. Yêu cầu người tiêu dùng nên đóng tất cả ứng dụng khác trước đây khi bước đầu việc setup. Điều này để giúp họ cập nhật các tập tin khối hệ thống liên quan mà không hẳn khởi đụng lại sản phẩm tính. Thừa nhận Next nhằm tiếp tục.


Bước 3: Sau đó, dìm I Agree để đồng ý với những điều khoản sử dụng chương trình.

Bước 4: Kế tiếp, chọn những tính năng của Avidemux mà bạn có nhu cầu cài đặt. Hãy kiểm tra kỹ các thành phần mà mình thích cài và bỏ kiểm tra những chiếc không mong muốn muốn. Rồi nhấn Next nhằm tiếp tục. Ở đây, chúng ta cũng có thể lựa chọn chế độ cài: Standard, Full hoặc Custom tùy ý.

Xem thêm: Các Mẫu Tóc Ngắn Uốn Tóc Ngắn Đẹp Nhất 2022, Top 10 Kiểu Uốn Tóc Ngắn Đẹp Nhất 2022


Bước 5: Tiếp theo, chọn các tùy chọn cài đặt đặt. Tức là bạn được quyền chọn lựa vị trí để cài đặt hình tượng của chương trình, rồi dấn Next nhằm tiếp tục.

On my Desktop - Trên màn hình hiển thị DesktopIn my Start menu Programs folder - Trong thư mục Start menu Programs

Bước 6: Sau đó, lựa chọn Start Menu để lưu giữ các phím tắt áp dụng chương trình. Chúng ta có thể nhập thương hiệu để tạo nên một folder mới, rồi dấn Next.

Bước 7: Kế tiếp, chọn đường truyền thư mục đích để cất giữ file cài đặt đặt. Nếu còn muốn chọn thư mục khác, dấn Browse. Dìm Install để ban đầu quá trình cài đặt đặt.

Bước 8: lúc quá trình setup hoàn tất, vui mắt nhấn Finish.


Và đây là giao diện bao gồm của chương trình sau khi đã cài đặt xong:

Trên đấy là những cách cơ bản để góp bạn thiết đặt thành công Avidemux trên máy vi tính của mình. Sau đó, hãy thử tìm hiểu những khả năng chỉnh sửa đoạn phim hữu ích của nó để nâng cao chất lượng cho tập tin của mình. Hy vọng rằng những hướng dẫn cụ thể này vẫn phần như thế nào đó cung ứng bạn trong vượt trình thao tác làm việc chương trình.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA