Về cửa hàng chúng tôi .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Hướng dẫn áp dụng MS Word 20078 phím tắt vô giá cho windows 8

Bài trước, bài xích 3: bước đầu tạo và lưu tập tin mô tả với PowerPoint 2007

Bạn vẫn xem: lí giải làm powerpoint 2007 siêng nghiệp

Chương này sẽ trình diễn từng bước xây dựng một bài xích trình diễn với vừa đủ tất cả các thành phần phổ cập nhất nhưng mà PowerPoint hỗ trợ như Chèn Slide, Chèn hình, chèn âm thanh, chèn video, chèn SmartArt, chèn đồ thị, chèn bảng biểu table, ….

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng powerpoint 2007

Trong chương này, đối với chúng ta còn mới với phần mềm PowerPoint thì nên cần học cùng thực hành những mục từ trên đầu đến cuối chương. Đối với chúng ta đã thạo thì chỉ việc đӑc những phần nhưng mình không biết.

Bài này thuộc chuyên đề Hướng dẫn thực hiện PowerPoint 2007, bạn có thể click vào để xem những bài khác cùng chăm đề này.

Các bài bác trong chăm đề gợi ý học PowerPoint online

Download Office 2007 fullBài 1: làm quen cùng với PowerPoint 2007Bài 2: giải pháp tạo bài PowerPoint siêng nghiệpBài 3: Tạo bài bác trình diễn PowerPointBài 4: Tạo các thành phần cơ phiên bản trong PowerPoint 2007Bài 5: tạo nên bài powerpoint đẹp nhất hơnPhím tắt vào PowerPointBài 6: có tác dụng hiệu ứng mang đến PowerpointBài 7: In slide trong PowerPointBài 8: Trình chiếu báo cáo với PowerpointĐổi font chữ hàng loạt trong PowerPoint Tạo bộ nút lệnh trong Slide Powerpoint tải về mẫu slide Powerpoint 97-2003 đẹp chỉ dẫn vẽ xoắn ốc trong Powerpoint, Word giải pháp lưu hình hình ảnh từ PowerPoint thành file riêng mẫu Slide PowerPoint phong thái Windows 8 vô cùng đẹp

Mục lục

1. Chế tác slide tiêu đề2. Lưu bài thuyết trình3. Chèn slide mới4. Chèn hình vào slide5. Chèn âm nhạc vào slide7. Chèn bảng biểu vào slide8. Chèn biểu đồ, đồ vật thị vào slide9. Chèn SmartArt vào slide

Mục lục

1. Tạo slide tiêu đề

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy mở chương trình PowerPoint 2007 và tạo mới một bài xích trình diễn trống rỗng (không áp dụng bất kỳ mẫu thi công nào).

Vào Start -> All Programs -> Microsoft Office -> lựa chọn Microsoft Office PowerPoint 2007 nhằm khởi cồn chương trình.

Xem thêm: Ảnh Avatar Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Giúp Bạn Ngẫm Ra Nhiều Điều

Vào Office -> chọn New -> lựa chọn Blank Presentation để tạo mới Slide tựa đề thông thường là slide thứ nhất của bài bác thuyết trình, slide tiêu đề hay chứa các thông tin về title của bài thuyết trình, thông tin tác giả, ngày tháng, … không tính ra, bạn cũng có thể thêm logo doanh nghiệp vào slide tiêu đề. Mặc dù nhiên xem xét là tránh việc đưa vô số nội dung vào slide tựa đề.

Từ slide trống, nhấn chuột vào vùng chữ Click to showroom title để nhập tựa đề mang lại slide.

Một bảng mẫu những SmartArt, WordArt, cảm giác đổ bóng, format nỗi bật, canh lề, vẽ hình trong Powerpoint

Bằng bí quyết tạo những minh họa bằng hình họa bắt mắt, các bạn sẽ thu hút được sự thân thương của bạn xem hơn.

Chúc các bạn thành công!

Bài kế tiếp, bài 5: có tác dụng Slide Powerpoint ưa nhìn với theme, Slide master, thu xếp slide, format chữ, sửa hình.

Nếu bạn có nhu cầu cảm ơn, vui miệng sử dụng những icon Facebook phía bên dưới cùng để share cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng tương tự giúp shop chúng tôi phát triển.

Có thể chúng ta quan tâm: chủng loại Đơn xin nghỉ học tiên tiến nhất 2021 mang lại học sinh, sinh viên