Việc sở hữu lại win hoàn hảo trải trải qua không ít công đoạn, sau khoản thời gian setup phiên bản win trắng ta còn yêu cầu cài Driver và đều phần mềm cần thiết mất tương đối nhiều thời gian. Để dễ dàng hơn một số bạn sẽ chọn bí quyết bung ghost ra ổ win, nó vừa cấp tốc và rất đầy đủ với những phiên bản ghost full. Chỉ vài ba thao tác đơn giản dễ dàng và ta không nhất thiết phải cài thêm gì nữa cả.

Bạn đang xem:

Hầu hết những dòng thiết bị tính gần đây BIOS đông đảo hỗ trợ chuẩn chỉnh UEFI với win được sở hữu theo chuẩn này, trên đây là chuẩn mang nhiều ưu thế so cùng với Legacy trước đây.

Xem thêm: Tắt Hiển Thị Like Trên Facebook Và Instagram, Cách Ẩn Số Like, Lượt Thích Trên Facebook

Chính vì như thế các tệp tin ghost hiện nay cũng chế tạo ra theo chuẩn UEFI với đuôi mở rộng là *.tib với được share rất những trên mạng. Nếu bạn đã sở hữu file Ghost TIB full sạch mát và máy tính có cung ứng UEFI thì bạn có thể lựa chọn bung ghost đến nhanh nuốm vì mỗi bước cài lại win.

Những điều cần làm trước khi bung ghost

Sao lưu lại các dữ liệu đặc biệt quan trọng trong ổ C, desktop, document,… sang ổ đĩa khác.Một tệp tin Ghost đuôi .TIB sạch (đặt ở nơi nào tránh ổ C là được)Chuẩn bị 1 USB hoàn toàn có thể boot vào win mini để cần sử dụng phần mềmAcronis True Image(cách tạo nên boot usbxem qua nội dung bài viết này).

Hướng dẫn bung Ghost tệp tin TIB bằng Acronis True Image –tại Vi Tính máy vi tính Hoàng Vũ

Bước 1:Boot vào win mini bên trên USB và để ý 2 ứng dụng ngoài desktop làMinitool partition wizardAcronis True Image

MởMinitool partition wizardlên, kế tiếp xóa (delete) ổ C, phân vùng đệm cùng recovery luôn.Chuyển ổ cứng quý phái GPT nếu sẽ là MBR, coi hình bên dưới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video hướng dẫn xem trên đây

Chúc những bạn bung file Ghost Thành công. Mọi vướng mắc đóng góp chủ kiến xin vui lòng tương tác mail: support
ptt.edu.vn