Mình nghĩ là như vậy, nhất là những các bạn hay thiết lập game trên máy tính xách tay hoặc những chúng ta làm các về cứu vớt hộ laptop thì không hầu hết nghe nhưng còn tiếp tục phải thực hiện đến các ổ đĩa ảo này, bởi nó thiệt sự rất đặc biệt quan trọng trong những trường hợp.

I. Ổ đĩa ảo là gì ?

Ổ đĩa ảo cũng gần giống với ổ đĩa thật, nó được tạo ra từ 1 phần mềm vật dụng 3 ví như Ultraiso, DAEMON Tools Pro, PowerISO…

Ổ đĩa ảo là một giải pháp hoàn hảo để sửa chữa thay thế ổ đĩa thiệt trong ngôi trường hợp lắp thêm tính không có ổ đĩa hoặc sử dụng vào những vấn đề không cần thiết phải sử dụng đến ổ đĩa thật.

II. Tại sao mình chọn UltraIso để chế tác ổ ảo?

Lý do chính vì cách thực hiện của nó quá đơn giản, bạn cũng có thể thao tác với các tập tin có trong file ISO như thao tác làm việc với các tập tin trên Windows vậy.

Bạn có thể thêm, sửa, xóa….trong file iso cực kì dễ dàng. Hình như nó có không ít tính năng rất nổi bật ví dụ như:

Thao tác chỉnh sửa trực tiếp file *.ISO dễ dàng.Trích xuất trực tiếp các tập tin từ file iso vào ổ đĩa ảo.Hỗ trợ để thuộc tính ẩn đến tập tin.Vân vân và mây mây