ptt.edu.vn Education là tổ chức giáo dục bậc nhất thế giới được chính phủ nước nhà Úc ra đời từ năm 1969 với hiện có trên 170 văn phòng tại hơn 30 quốc gia.

Bạn đang xem: Idp viết tắt của từ gì

Có phương diện tại việt nam từ năm 1996, ptt.edu.vn Education Việt Nam luôn luôn giữ vị trí đứng vị trí số 1 trong việc cung ứng các dịch vụ tư vấn du học tập và cải tiến và phát triển giáo dục trên Việt Nam.

3 dịch vụ thương mại chính tự ptt.edu.vn

1. ptt.edu.vn hỗ trợ tư vấn du học

ptt.edu.vn Education nước ta là tổ chức triển khai tuyển sinh uy tín của quý bố mẹ và học viên sinh viên việt nam có hoài bão du học Úc.

Được sự hỗ trợ từ mạng lưới ptt.edu.vn Education danh tiếng toàn cầu, ptt.edu.vn việt nam mở rộng lớn dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand và Ireland.

2. ptt.edu.vn đồng tổ chức kỳ thi IELTS

Ngoài ra, ptt.edu.vn Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, ptt.edu.vn Việt nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi mang lại hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Để bảo đảm mang đến sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, ptt.edu.vn vn đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến.

Để biết thêm tin tức làm thế nào để đạt điểm số IELTS cao, bạn hãy liên lạc nhân viên tư vấn của văn phòng ptt.edu.vn ở thành phố gần nhất.

3. ptt.edu.vn làm chủ trung vai trung phong Anh ngữ ACET

Được thành lập và hoạt động bởi hợp tác giữa ptt.edu.vn việt nam và trường công lập Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch), ACET là một trung trung khu Anh ngữ danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: Download 100+ Hình Nền, Ảnh Màu Vàng Đẹp Full Hd Cho Máy Tính, Điện

ACET giảng dạy những lớp Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS cho những sv có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.

Đối với chúng tôi, học sinh là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng vấn đề học tập là nền tảng để đi mang đến thành công.

Sinh viên quốc tế đánh giá giáo dục như một phương tiện để giành được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành bên bạn, giúp bạn có đa số sự lựa chọn đúng đắn để đạt phương châm và mong mơ vào tương lai.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ ptt.edu.vn

ptt.edu.vn phát âm được những khó khăn của học viên và phụ huynh khi sẵn sàng hồ sơ du học và tương đối nhiều thắc mắc rất cần được giải đáp.

Có các kỳ hạn bạn cần ghi nhớ nhằm không quăng quật lỡ bất kỳ cơ hội nộp 1-1 vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ ý định du học tập trong thời gian tới, liên hệ nhân viên tư vấn của shop chúng tôi sẽ tận trung ương giải đáp đa số thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn tầm giá từ ptt.edu.vn bao gồm:

✔️ support du học tập miễn phí, chiến thuật tiết kiệm

✔️ support chọn ngôi trường & khóa đào tạo và huấn luyện phù hợp

✔️ reviews học bổng 30-100%

✔️ hỗ trợ nộp đối kháng xin nhập học, theo dõi tiến độ và dìm thư xác thực từ trường

✔️ thực hành thực tế phỏng vấn, hoàn tất làm hồ sơ xin visa du học miễn chi phí với tỉ đậu 95%

✔️ hỗ trợ tư vấn chỗ ở, planer tài chính, để vé thiết bị bay, trang bị tài năng trước lúc lên đường

Số đường dây nóng: 1900 6955

Mọi chi tiết xin liên hệ các văn phòng và công sở ptt.edu.vn Education (Việt Nam):

TP.HCM:

161-161A nhị Bà Trưng, Quận 3Lầu 14 - 77 è Nhân Tôn, Phường 9, Quận 52 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, p Tân Hưng, Quận 7

Hà Nội: