Xoay screen là một tính năng rất là hữu ích trên các thiết bị như điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay bảng. Lý giải cách xoay screen iPad, khoá xoay ipad tablet một cách solo giản.

Bạn đang xem: Khoá xoay màn hình ipad


Máy tính bảng là 1 trong thiết bị khôn cùng được người tiêu dùng ưa chấp thuận và sử dụng bởi vì nó có kỹ năng xử lý quá trình như một chiếc laptop hay PC mà lại lại siêu gọn nhẹ và thuận lợi mang theo bên mình. Máy tính bảng ipad là mẫu laptop bảng lừng danh nhất trên thị trường tablet hiện nay nay, sản phẩm của táo bị cắn không phần đông sở hữu độ hoàn thiện cao trong xây cất mà còn mang 1 hiệu suất hết sức khủng, có thể chấp nhận được người dùng dễ chịu và thoải mái xử lý các các bước hàng ngày.

Với những quá trình cần sử dụng đến bàn phím rời hay khi xem phim hoặc đùa game, bài toán quay ngang screen iPad để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể là điều liên tục được người dùng thực hiện. Thao tác xoay màn hình hiển thị khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên ko phải người nào cũng thực hiện tại được. Vày vậy trong bài viết này ptt.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn đọc cách xoay màn hình iPad, khoá xoay máy tính bảng ipad một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng.

*
Xoay màn hình trên iPad, khoá chuyển phiên iPad

Cách xoay màn hình hiển thị iPad, khoá luân chuyển iPad

Những nguyên nhân khiến cho iPad tất yêu xoay được màn hình

Có thể chia ra làm nhị nhóm vì sao chính khiến iPad bắt buộc xoay được screen đó là: do áp dụng và do chủ yếu iPad. Chưa phải mọi ứng dụng đều hoàn toàn có thể tương say mê để luân phiên ngang màn hình, bởi vì vậy bạn hãy thử chuyển sang một ứng dụng khác để thấy iPad hoàn toàn có thể thực hiện tại xoay ngang hay không.

Xem thêm: Top 9 Các Size Bánh Kem - Bánh Kem Bơ Pháp Size 22 Cm

*
Nguyên nhân ipad tablet không chuyển phiên được màn hình

Trong trường hợp tất cả các áp dụng được mở đông đảo không thể luân chuyển ngang, điều này tức là iPad của chúng ta đang gặp mặt lỗi. đa số nguyên nhân hoàn toàn có thể kể cho như: bạn đang đặt ipad tablet ở chế độ khoá xoay, máy tính bảng ipad bị lỗi phần mềm hay iPad bị hư hỏng phần cứng. Với lỗi ứng dụng hoặc phần cứng, bạn phải mang iPad của bản thân mình đến những trung trung ương uy tín nhằm được support và sửa chữa, còn với câu hỏi iPad sẽ đặt ở chế độ khoá xoay, độc giả hãy tiến hành theo các cách bên dưới đây.

Xoay screen iPad

Để iPad hoàn toàn có thể xoay màn hình, bạn hãy vuốt từ dưới lên để mở trung trọng điểm điều khiển. Trên đây, hãy chất vấn vị trí nút xoay màn hình hiển thị để xem cơ chế khoá luân chuyển có đang được bật tốt không. Nếu chính sách này đang bật, máy sẽ không thể tự động xoay màn hình, lúc đó, hãy thừa nhận một lần tiếp nữa vào nút này nhằm iPad tất cả thể tự động hóa xoay màn hình.

*
Cài đặt thông qua trung trung khu điều khiển

Cài để xoay màn hình hiển thị thông qua Setting

Tuy vậy, chưa phải chiếc ipad tablet nào cũng đều có sẵn nút luân phiên màn hình tại chính giữa điều khiển, khi đó, bạn phải thực hiện các bước như sau để hoàn toàn có thể bật xoay màn hình cho ipad theo ý muốn:

Bước 1: truy cập Cài để (Setting) của iPad, chọn Cài đặt thông thường (General).

Bước 2: vào mục này, bạn hãy tìm mục Sử dụng công tắc bên (Use side switch to) để kiểm tra xem iPad vẫn đặt ở chính sách nào. Để iPad có thể xoay màn hình theo ý muốn, bạn hãy chỉnh về cơ chế Khoá xoay màn hình hiển thị (Lock Rotation).

*
Cài đặt trải qua Setting

Trên phía trên ptt.edu.vn sẽ gửi tới chúng ta đọc bài hướng dẫn giải pháp xoay screen iPad, khoá xoay ipad tablet một cách đơn giản dễ dàng nhất. Chúc chúng ta luôn dành được trải nghiệm tuyệt vời nhất với tablet của mình!